Mẫu Bao Lì Xì Đẹp Nhất Năm Tân Sửu 2021

Mẫu Bao Lì Xì Đẹp Nhất Năm Tân Sửu 2021

Bao lì xì ngày càng trở thành xu hướng quà tặng vào dịp năm mới tại các doanh nghiệp, công ty, văn phòng,… Nhu cầu đó ngày càng tăng lên mỗi năm. Chính vì vậy đây là thời điểm các xưởng in bao lì xì đang chạy đua nhau và gấp rút cho ra hàng trăm hàng nghìn mẫu bao lì xì đẹp nhất Năm Tân Sửu 2021, thu hút nhất và đáp ứng thị hiếu khách hàng nhất. 

Bao lì xì phù hợp cho mọi đối tượng

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bao lì xì Tết không chỉ gói gọn trong quy mô gia đình, họ hàng, người quen,… Mà bao lì xì được lan tỏa theo quy mô rộng hơn trong doanh nghiệp, công ty, tập thể, đoàn thể,… nhằm tri ân khách hàng, khen thưởng nhân viên, đối tác,…

Do đó, các ý tưởng thiết kế mẫu bao lì xì tăng gấp đôi, gấp 3,…Từ các mẫu ngộ nghĩnh, đáng yêu, đến bao lì xì sang trọng, màu sắc, cổ điển,…Càng ngày các mẫu bao lì xì tết được chú trọng hơn để hoàn toàn đáp ứng và phù hợp cho mọi đối tượng cho và nhận.

Kích thước bao lì xì chuẩn

Có một vài kích thước cơ bản cho mỗi loại mẫu bao lì xì. Với kích thước 8x16cm chuẩn, chúng được xem là kích thước vàng cho một bao lì xì chất lượng và chuẩn đét. Bởi khi in ấn mẫu bao lì xì năm Tân Sửu 2021 theo kích thước này, có thể bỏ tất cả các loại tiền vào bên trong 1 cách vừa khít, không thừa, không thiếu, khi bỏ vào túi hoặc ví không bị cấn hoặc cong, có thể nói đây là kích thước chuẩn nhất cho việc thiết kế bao lì xì.

Chất liệu giấy in bao lì xì 

Đây là yếu tố quan trọng thể hiện chất lượng bao lì xì và sự đầu tư nghiêm túc của khách hàng. Chất liệu giấy in mẫu bao lì xì năm Tân Sửu 2021 đa dạng mà chúng tôi có thể kể đến cho quý khách hàng như giấy Couches (120gsm, 140gsm, 150gsm,…), giấy Kraft, giấy mỹ thuật, giấy ivory, cùng hàng loạt các loại giấy với các mức giá khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn thoải mái.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng loại chất liệu giấy Couches 140gsm hoặc 150gsm. Bởi vì đây là loại giấy phổ biến, chuẩn và chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho sản phẩm in ấn. 

Cơ sở in mẫu bao lì xì năm Tân Sửu 2021 uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao lì xì, công ty in ấn Vĩnh Phát luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm động lực để tiếp tục mỗi ngày. Chú trọng quy trình in ấn và thanh toán, nhằm mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách.

Bảng báo giá in bao lì xì năm Tân Sửu 2021:

Click vào link để xem bảng giá in: ==>  Giá in bao lì xì

Quy trình in ấn mẫu bao lì xì năm Tân Sửu 2021

Quý khách liên hệ gửi thông tin qua Zalo hoặc Email, đặt số lượng và mẫu mã theo yêu cầu. Nếu quý khách chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế mẫu bao lì xì miễn phí. Chỉnh sửa file, gửi file báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo, sau đó tiến hành in ấn theo hợp đồng thỏa thuận. Kiểm tra số lượng và chất lượng bao lì xì sau in. Giao hàng tận nơi, phí ship thấp và đa dạng các hình thức thanh toán qua ví điện tử. 

Mẫu in bao lì xì năm Tân Sửu 2021

Năm nay, công ty Vĩnh Phát chú trọng vào khắc họa hình ảnh của chú trâu vàng truyền thống, thể hiện đậm nét hương vị quê hương và con người Việt Nam qua chú trâu vàng. Đồng thời, các mẫu bao lì xì khác như hoa mai, đào, nhân vật hoạt hình, hình ảnh cung hoàng đạo, hay các mẫu cổ điển, hoặc năng động,…

Quý khách hàng có thể tham khảo hàng loạt mẫu bao lì xì năm tân Sửu 2021 được công ty cập nhật tại: Website:  ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Tết đến rồi, nhanh chóng đến với công ty Vĩnh Phát để sở hữu bao lì xì đẹp cho doanh nghiệp của bạn. 

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *