In Bao Lì Xì Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

In Bao Lì Xì Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Có thể nói vài năm trở lại đây, trào lưu in bao lì xì và mục đích sử dụng bao lì xì ngày càng trở nên đa dạng và được chú trọng hơn. Công ty in ấn Vĩnh Phát là một trong các doanh nghiệp in bao lì xì quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh kinh nghiệm và nắm bắt được tâm lý khách hàng để ngày càng làm hài lòng rất nhiều vị khách khó tính nhất.

Ý nghĩa bao lì xì

Bao lì xì là vật phẩm nhỏ gọn nhưng mang một giá trị to lớn về tinh thần và tính nhân văn sâu sắc ẩn dụ. Bao lì xì mang lại mọi điều may mắn cho năm mới, gìn giữ nét văn hóa đặc trưng của người Á Đông, thêm vào đó, ngày nay bao lì xì tết có thể đóng vai trò như một công cụ Marketing hiệu quả vô cùng nếu bạn biết sử dụng chúng đúng cách, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp có thể được bao lì xì gián tiếp quảng bá rộng rãi đến nhiều khách hàng.

Vĩnh Phát – Cơ sở in ấn bao lì xì chất lượng, giá rẻ

Một trong những ưu điểm tại công ty in ấn Vĩnh Phát đó là đoán được tâm lý khách hàng, chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẫu thiết kế độc đáo nhất, mới nhất, hiện đại nhất để phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Click vào link để xem bảng giá in: ==>  Giá in bao lì xì

Bên cạnh đó, với sự kịp thời đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, giúp tăng tần suất in ấn và mang lại sự hiệu quả cao về hình ảnh và độ nét của khâu in bao lì xì quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, chúng tôi vận dụng kinh nghiệm và trách nhiệm làm việc của cả một đội ngũ nhân viên, chính vì vậy, sự sáng tạo trong không thiết kế các mẫu mã là vô hạn.

Quy cách in bao lì xì quận 1 tại công ty in ấn Vĩnh Phát

Công ty chúng tôi thường chú trọng vào việc chọn lựa các loại giấy in chất lượng, điển hình là giấy Couches 150gsm.

Sử dụng bao lì xì khuôn chuẩn với kích thước 7.4x16cm, có thể vừa vặn với kích thước tờ tiền mệnh giá cao nhất.

Về màu sắc, Vĩnh Phát sẽ in ấn bao lì xì quận 1 với đa dạng các màu sắc theo yêu cầu và không giới hạn. Đồng thời vận dụng các máy móc hiện đại vào khâu in ấn và bế dán thành phẩm.

Vô bịch bóng kiếng 10 cái/ 1 bịch. Tiện lợi cho việc chọn lựa và sắp xếp gọn gàng, tính logic cao.

Quy trình in ấn bao lì xì

Nhận file thiết kế qua Email hoặc Zalo nhằm tăng độ sắc nét cho hình ảnh. Chúng tôi có nhận thiết kế theo yêu cầu và có sẵn các mẫu thiết kế độc đáo tại công ty. Định dạng file theo File vector: AI, Corel, PDF, TIFF và File ảnh: Photoshop, JPEG, PNG. Gửi bảng báo giá in bao lì xì quận 1 cho quý khách tham khảo. Tiến hành in ấn theo hệ màu chuẩn. Kiểm duyệt chất lượng và số lượng sau in. Đảm bảo đầy đủ yêu cầu quý khách hàng cung cấp trước đó. Giao hàng tận nơi chi phí thấp.

Hình thức giao hàng nhanh chóng

Công ty in ấn Vĩnh Phát có đa dạng hình thức giao hàng tiện lợi như giao hàng tiết kiệm, bưu điện, giao hàng theo xe khách, bến xe,… Và các hình thức thanh toán trực tuyến qua Internet banking, ví điện tử Momo, Zalopay,… Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mẫu in bao lì xì quận 1 TP.HCM năm 2021

Chúng tôi gửi đến quý khách hàng các mẫu in bao lì xì quận 1 mới nhất, vừa được thiết kế và in ấn tại Website:  ingiarehcm.com.vninvinhphat.com.

Hy vọng quý khách hàng có thêm ý tưởng và sự lựa chob5 từ những mẫu bao lì xì của Vĩnh Phát.

Trân trọng!

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *