In Bao Lì Xì Chủ Đề Ấn Tượng Nhất Năm 2021

In Bao Lì Xì Chủ Đề Ấn Tượng Nhất Năm 2021

Một năm cũ chuẩn bị qua đi, chúng ta lại cùng nhau đón một năm mới đầy nhựa sống. Nhìn nhận lại những gì ta được và mất trong năm cũ để từ đó, ta càng trân quý và phấn đấu hơn cho một năm kế tiếp. Lĩnh vực in ấn bao lì xì cũng vậy, các designer luôn biết cách làm mới và tạo ra những mẫu thiết kế mới mẻ hơn dựa trên những gì đã cũ. Bài viết này sẽ gửi đến quý khách hàng các mẫu in bao lì xì chủ đề ấn tượng nhất năm 2021.

Lựa chọn chủ đề mẫu

Đây là cách mà các thiết kế viên luôn sáng tạo ra mỗi ngày. Họ không áp đặt mình phải thiết kế theo trên một khuôn mẫu nào đó nhất định, nhưng dựa vào nền tảng và kinh nghiệm, các thiết kế viên có thể tạo ra đa dạng mẫu mã mới mỗi ngày. Nhằm cung ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng vào dịp cuối năm. Những ý tưởng để có thể in bao lì xì chủ đề ấn tượng xuất phát từ các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,…

In bao lì xì theo thiết kế riêng

Những doanh nghiệp và các công ty lớn, khi có nhu cầu in ấn bao lì xì, họ thường in với số lượng lớn. Chính vì vậy, đại đa số khách hàng chọn cách in bao lì xì theo thiết kế riêng thay vì sử dụng mẫu có sẵn tại cơ sở in. Điều này rất tuyệt vời ở chỗ bạn có thể chủ động được ý tưởng của mình, tránh việc trùng lặp hay đụng hàng với các doanh nghiệp khác.

Đây cũng được xem là hình thức truyền thông hiệu quả nhất của họ, mang lại giá trị quảng bá thương hiệu cao và đồng thời là một trong những hình thức Marketing rẻ nhất. 

Tổng hợp các mẫu in bao lì xì chủ đề ấn tượng năm 2021

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng hàng loạt mẫu bao lì xì ấn tượng không thể nào bỏ qua được trong năm mới 2021 này.

Bao lì xì chủ đề truyền thống là mẫu thiết kế đặc trưng nhất với cành mai, nhánh đào, mẫu con giáp đặc trưng, câu đối đỏ,…

Bao lì xì chủ đề nhân vật hoạt hình. Các nhân vật hoạt hình sẽ được khắc họa và thu nhỏ bằng 1 chiếc bao lì xì. Mẫu này đang được rất nhiều sự quan tâm từ trường học.

Bao lì xì “hình ảnh tiền đô”. Đây là cách designer đánh lừa thị giác, không chỉ mang lại sự thú vị khi cầm bao lì xì tiền đô trong tay mà còn mang lại ý nghĩa đủ đầy sâu sắc được nhắn nhủ vào đấy. 

Và cùng các thiết kế theo ý tưởng riêng độc lạ và ấn tượng của từng khách hàng khi đến với công ty chúng tôi. 

Cơ sở in ấn bao lì xì chủ đề ấn tượng

Công ty in ấn Vĩnh Phát là một cơ sở in ấn uy tín nhất từ rất nhiều năm nay trong thị trường. Mỗi năm và mỗi ngày, tại công ty in ấn Vĩnh Phát lại tấp nập thiết kế, in ấn và cho ra đa dạng bao lì xì để kịp năm mới. Với kinh nghiệm thiết kế và chú trọng áp dụng các trình độ kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất, giúp tạo ra những ấn phẩm mang chất lượng điểm 10.

Click vào link để xem bảng giá in: ==>  Giá in bao lì xì

Quy trình in ấn bao lì xì chủ đề ấn tượng năm 2021

Nhận thông tin đặt in ấn bao lì xì của quý khách về số lượng, mẫu mã,… qua Zalo, Email.

Nếu đã có ý tưởng và mẫu thiết kế riêng, vui lòng gửi File in ấn kèm theo số lượng in. Nếu chưa có bất kỳ ý tưởng gì, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn thiết kế miễn phí mẫu bao lì xì cho quý khách hàng.

Gửi báo giá cụ thể để quý khách hàng tham khảo, đặt cọc 50% giá trị đơn đặt hàng. Sau đó tiến hành in ấn, gia công. Và hình thức giao nhận cùng gói thanh toán siêu tiết kiệm, giúp mang lại chi phí rẻ nhất và chất lượng nhất cho quý khách.

Nhanh chóng đến công ty của chúng tôi và mang cái tết ý nghĩa về lan tỏa cho mọi người. 

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *