In Name Card – Phương Tiện Quảng Bá Thương Hiệu Mạnh Mẽ

Name card hay còn gọi là danh thiếp là một bản thu nhỏ những thông tin cá nhân cơ bản của một người như: tên, điện thoại liên hệ, nghề nghiệp, chức vụ,.. để giới thiệu mình với bạn bè, đối tác, khách hàng. Đồng thời, name card cũng chính là cách để khách hàng, đối tác giữ liên lạc với bạn. In Name card là phương tiện quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp, mà họ khó có thể bỏ qua.

In Name Card – Phương Tiện Quảng Bá Thương Hiệu Mạnh Mẽ

Tính năng của in name card

Name card được thiết kế nhỏ gọn, thường có kích thước 5.5×8.3 cm. Cá nhân có thể dễ dàng mang theo bên người với số lượng lớn mà không sợ cồng kềnh.

  • Có thể trao đổi thông tin được với nhiều người.
  • Thiết kế của name card có thể dễ dàng để trong ví tạo sự sang trọng khi trao đổi thông tin.
  • Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin. Bất cứ khi nào cũng có thể đưa thông tin của mình với đối tác, khách hàng ngay cả khi chỉ gặp họ trong một thời gian ngắn.
  • Name card được thiết kế theo phong cách riêng có thể thể hiện được cá tính riêng của mình.

Từ ý tưởng thiết kế, màu sắc thiết kế của name card đều thể hiện phong cách cá nhân.

Lợi ích khi in name card

Name card thể hiện sự chuyên nghiệp: thay vì đưa khách hàng một tờ giấy được ghi số điện thoại, email thì bạn có thể cầm gọn trên tay tấm danh thiếp với đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin của doanh nghiệp. Sử dụng một chiếc name card sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

  • Tăng niềm tin: Tất nhiên, khi thể hiện được sự chuyên nghiệp thì sẽ tăng được niềm tin đáng kể cho khách hàng, đối tác của mình. Họ sẽ dễ dàng tin vào tấm name card rõ ràng các thông tin hơn là tin vào một tờ giấy chỉ có email và số điện thoại.
  • Tăng doanh thu: Khi đã có niềm tin và sự chuyên nghiệp, khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp hơn. Cơ hội tiếp cận với khách hàng cao hơn và tiềm năng bán hàng sẽ lớn hơn. Bởi thế, sở hữu một tấm name card chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao doanh thu về mặt lâu dài cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Thiết kế name card

Một số thông tin cần nắm khi thiết kế name card

Để in name card được chất lượng cao nhất, dưới đây là một số thông tin bạn cần biết.

  • Kích thước: Kích thước phổ biến khi in name card là 5.5×8.3 cm hoặc 8.8×5.3 cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể biến tấu theo kích thước mong muốn cho tấm name card của mình. Phá vỡ kích thước tiêu chuẩn theo một cách sáng tạo có khoa học sẽ là cách giúp tấm name card trở nên nổi bật hơn.
  • Hình thức in và gia công: Thông thường in name card sẽ được sử dụng công nghệ in offset. Đây là công nghệ in màu cho màu sắc sinh động, chân thực và có thể in số lượng lớn với giá thành rẻ nên được hầu hết các đơn vị in ấn sử dụng.
  • Chất liệu: Có nhiều loại giấy in name card nhưng tốt nhất bạn nên chọn loại có định lượng khoảng 300gsm để đảm bảo được độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy mỹ thuật để có được vẻ đẹp đặc biệt, ấn tượng nhất.

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp. Hình thức name card rất quan trọng trong công việc kinh doanh.

Thiết Kế In Ấn Chuyên Nghiệp Vĩnh Phát

Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Nhằm mang lại dịch vụ in ấn tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở name card.  Chúng tôi còn mang lại nhiều dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ thiết kế in ấn Vĩnh Phát để nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay

CÔNG TY IN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555 – Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213 – DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat

Website: ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.cominanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *