Sự Khác Biệt Quan Trọng Giữa Tem Nhãn Chống Nước Và Chịu Nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống nước và chịu nước. Một nhãn dán chống thấm nước sẽ hoạt động trong ít nhất một vài năm, ngay cả khi bị ngập trong nước. Một nhãn dán chịu nước thì thời gian hoạt động sẽ giảm đi trong một khoảng thời gian không xác định, tùy thuộc vào vật liệu.

Nói một cách dễ hiểu thì tem nhãn chống nước có sức đề kháng tuyệt đối đối với nước, và “chịu nước” sẽ dần dần bị tác động, ảnh hưởng bởi môi trường nước nhưng sẽ chịu được lâu hơn các loại tem nhãn khác.

Sự Khác Biệt Quan Trọng Giữa Tem Nhãn Chống Nước Và Chịu Nước

Đặc điểm

Tem nhãn dán chống nước, chống thấm rất hữu ích và được ứng dụng phổ biến. Sử dụng một nhãn dán mà chỉ đơn thuần là khả năng chịu nước trong các ứng dụng này sẽ không phải là một ý tưởng rất tốt.

Khác biệt

  • Sử dụng ngoài trời : Nhãn dán được sử dụng ngoài trời. Ví dụ như dán bên ngoài ô tô, máy móc, ngành vận chuyển, xây dựng, các nhãn cảnh báo dán bên ngoài cửa. Điều này sẽ đảm bảo hiệu suất tốt trong điều kiện thời tiết khác nhau.
  • Tàu thuyền và thiết bị hàng hải . Dán cho thuyền và thiết bị hàng hải phải có chức năng chống nước là điều tất yếu. Bởi ngay cả khi các nhãn dán không chìm trong nước. Chúng vẫn tiếp xúc với sương mù.

  • Môi trường có độ ẩm cao. Mức độ ẩm cao có thể rất khắc nghiệt trên các nhãn dán bình thường. Nhãn Dán chống thấm nước sẽ tồn tại lâu hơn trong những điều kiện này.
  • Bao bì thực phẩm. Miếng dán không thấm nước là hoàn hảo cho các mặt hàng thực phẩm đóng gói. Phải trải qua quá trình làm lạnh hoặc ngâm – chẳng hạn như trong một xô nước đá. Nhãn dán thông thường có thể bị phân hủy. Có thể làm cho sản phẩm của bạn không phù hợp để bán.

Xem thêm: thiết kế nhãn decal

In Ấn Vĩnh Phát – Đảm Bảo Dịch Vụ In Ấn Tuyệt Vời

Với In ấn Vĩnh Phát – chúng tôi đảm bảo dịch vụ in ấn chất lượng đỉnh cao và uy tín hàng đầu. Phục vụ khách hàng nhiều thể loại in ấn khác nhau. Thị trường cần là Vĩnh Phát có.

Liên hệ thiết kế in ấn Vĩnh Phát để nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay

 

CÔNG TY IN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555 – Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213 – DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat

Website: ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.cominanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *