Yếu tố quyết định giá in tờ rơi TPHCM

Yếu tố quyết định giá in tờ rơi TPHCM

Giá in tờ rơi tại TPHCM do Vĩnh Phát cung cấp được quyết định từ rất nhiều yếu tố như kích thước, số lượng, chất lượng giấy in, đơn vị in. Việc hiểu rõ được những yếu tố quyết định đến giá thành in tờ rơi TPHCM sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể. Dưới đây là các yếu tố quyết định đến in tờ rơi TPHCM bạn nên biết.

gia-in-to-roi-tphcm (1)

In tờ rơi – công cụ quảng cáo phổ biến được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

1.  Yếu tố quyết định giá in tờ rơi TPHCM

Số lượng in ấn

Những sản phẩm in tờ rơi giá rẻ tại HCM đa phần thường được in số lượng lớn. Cùng công nghệ in hiện đại như này nay, số lượng sản phẩm cần in càng nhiều thì giá in tờ rơi TPHCM cũng càng nhỏ. Vì thế bạn có thể chọn lựa in tờ rơi TPHCM số lượng lớn thích hợp trong 1 lần nhằm được ưu đãi hơn phần nào về giá thành. Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định số lượng in ấn chính xác nhằm tránh gặp trường hợp in tờ rơi số lượng ít, không đủ cần phải bổ sung thêm về sau khiến chi chi phí thêm phát sinh không đáng có.

Kích thước của sản phẩm

Bên cạnh số lượng, kích thước của sản phẩm in ấn cũng sẽ quyết định nhiều tới mức giá in tờ rơi TPHCM. Vì nếu như bạn lựa chọn kích thước chưa hợp lý thì sẽ dẫn đến trình trạng giấy in ấn bị nhỡ, như vậy vừa lãng phí mà mức giá in tờ rơi A5, A4, A3 còn tăng cao hơn.

gia-in-to-roi-tphcm (2)

In tờ rây khổ A4

Do vậy, lựa chọn đúng theo kích thước của ấn phẩm mình in là yếu tố rất quan trọng. Dưới đây là một số kích thước in thông dụng để bạn tham khảo:

  • Kích thước in ấn tờ rơi thường là khổ A5 (14,8 cm x 21 cm), A4 (21 cm x 29.7 cm), A3 (29.7 cm x 42 cm).
  • Kích thước in ấn lịch: Với lịch treo tường thì kích thước là 40 x 60cm, 40 x 70 cm, 37 x 60 cm,…Còn với loại lịch in để bàn thì kích thước là 15 x 24 cm, 19 x 22 cm,…

Loại chất liệu giấy sử dụng để in ấn

Chất liệu giấy sử dụng để in ấn cũng sẽ ảnh hướng đến giá in tờ rơi TPHCM. Với các tờ rơi sử dụng chất liệu giấy in ao ấp thì chi phí để bỏ ra sẽ không hề rẻ. Chính vì lẽ đó mà bạn cần chọn lựa chính xác chất liệu cùng định lượng giấy thích hợp nhằm đem tới hiệu quả vượt trội nhất cho sản phẩm.

gia-in-to-roi-tphcm (3)

Giá in tờ rơi phụ thuộc theo chất liệu giấy

4 dòng giấy in được nhiều khách hàng sử dụng tại đơn vị chúng tôi hiện nay như:

  • Giấy Crystol, Duplex, Bristol: những loại giấy in này thường sử dụng in túi giấy, in hộp, bao bì vì chúng có độ bền, cứng.
  • Giấy Couches: loại giấy này sử dụng phổ biến nhất ở lĩnh vực in ấn. Giấy Couches được dùng để in các ấn phẩm như name card, lịch, tờ rơi,…
  • Giấy mỹ thuật: Đây là loại giấy thuộc dòng cao cấp nhất ở lĩnh vực in ấn, giá thành cũng khá cao. Vì giấy mỹ thuật sở hữu chất giấy rất sang trọng nên chúng thường sử dụng in danh thiếp, hộp giấy, túi giấy hay các sản phẩm yêu cầu cao trong chất lượng.
  • Giấy Ford: Loại giấy này tích hợp in tờ rơi.

Việc quảng cáo bằng tờ rơi là một loại hình quảng cáo phổ biến, vì thế bạn cũng không nhất thiết sử dụng các loại giấy in cao cấp, giá thành đắt. Bạn có thể cân nhắc tới loại giấy Ford hay Couche với giá thành tầm trung. Tuy giá thành rẻ nhưng các dòng giấy này đều cho ra hình ảnh chân thực, sắc nét, mang tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị in ấn

Ở thị trường ngày nay, có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá in tờ rơi TPHCM khác nhau và có sự chênh lệch. Điều này sẽ phụ thuộc theo thương hiệu, danh tiếng, công nghệ sản xuất ở công ty. Bạn cần chọn lựa các địa chỉ in tờ rơi TPHCM chất lượng, uy tín để đảm bảo mức giá in tờ rơi màu tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

gia-in-to-roi-tphcm (4)

Cần lựa chọn đơn vị in ấn uy tín đảm bảo chất lượng, giá tốt

2.  Vĩnh Phát đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM hàng đầu hiện nay

Đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chúng tôi tự hào là một các các đơn vị uy tín ở lĩnh vực in ấn tờ rơi, ấn phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu từ khách hàng. Nhằm đem tới các sản phẩm in ấn chất lượng nhất tới tay khách hàng, khẳng định được chỗ đứng ở thị trường, đơn vị chúng tôi cam kết:

  • Bảo đảm chất lượng tốt nhất cho sản phẩm in ấn được tạo ra.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại nhất ở trong quá trình in ấn.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, luôn hỗ trợ cho khách hàng 24/7.
  • In tờ rơi giá rẻ nhất TPHCM, đảm bảo phù hợp điều kiện kinh tế mọi khách hàng.

gia-in-to-roi-tphcm (5)

Đơn vị in tờ rơi uy tín, giá rẻ hàng đầu hiện nay

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm được các yếu tố quyết định đến giá in tờ rơi TPHCM. Nếu bạn cần tham khảo bảng giá sản phẩm tại Vĩnh Phát thì hãy liên hệ đến chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *