Giá trị quan trọng trong việc in name card TPHCM

Giá trị quan trọng trong việc in name card TPHCM

Trong những năm gần đây, việc in name card TPHCM đã góp một phần rất lớn giúp doanh nghiệp khẳng định tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chỉ là một tấm card nhỏ bé nhưng nó đã mang đến những giá trị hết sức quan trọng và cần thiết. Vậy, in name card như thế nào là chuyên nghiệp? Và việc in name card TPHCM mang đến những giá trị nào cho doanh nghiệp? Cùng In Vĩnh Phát trả lời những câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

in-card-visit-bang-giay-couche-1

1. Những thông tin cần thiết về in name card TPHCM

1.1. In name card TPHCM là gì?

chat_lieu_in_name_card_8_1562566151

In name card TPHCM là cách cung cấp những thông tin cần thiết của một doanh nghiệp từ tên, số điện thoại, địa chỉ đến logo, slogan lên một tấm giấy có kích cỡ nhỏ. Tấm name card nhỏ bé gói gọn những nội dung cơ bản về một doanh nghiệp. Name card được sản xuất từ nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ thường trao đổi name card cho các đối tác, khách hàng của mình như một cách để giới thiệu bản thân trong các cuộc gặp mặt. Vì vậy, tấm name card như trở thành một vật bất ly thân đầy quan trọng đối với nhiều nhà kinh doanh.

1.2. Những yếu tổ quyết định đến chất lượng in name card TPHCM chuyên nghiệp

chat_lieu_in_name_card_13_1562567087

Có nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng in name card TPHCM chuyên nghiệp, bao gồm:

  • Nội dung: Name card cần phải thể hiện đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp. Ngoài ra, nội dung cần phải ngắn gọn, súc tích trên đúng một tấm giấy nhỏ để các đối tác dễ dàng tìm kiếm và liên lạc.
  • Chất liệu: Một chất liệu in dày dặn, cứng cáp sẽ khiến đối tác có những ấn tượng tốt về doanh nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng, phản ánh sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với người nhận.
  • Thiết kế: Việc thiết kế và in name card TPHCM cần được đầu tư và dành nhiều thời gian. Những thông tin được sắp xếp gọn gàng, dễ đọc, dễ nhìn cùng những điểm nhấn mới lạ thể hiện màu sắc của doanh nghiệp sẽ góp phần tạo thiện cảm với đối tác, khách hàng.
  • Kích cỡ: Kích cỡ chuẩn nhất khi in name card TPHCM là 9cm x 5,5cm. Để tăng tính thẩm mỹ, các doanh nghiệp sẽ thường lựa chọn in card ngang. Nhưng việc in name card dọc cũng giúp tạo ra những ấn tượng mới lạ, khác biệt so.

2. 4 lợi ích của việc in name card ở TPHCM do In Vĩnh Phát cung cấp

Hình 4: In name card TPHCM là một công cụ marketing hay ho, tiết kiệm chi phí

Nhỏ nhưng có võ, việc in name card TPHCM giúp doanh nghiệp kết nối, giới thiệu, ghi dấu ấn về thương hiệu sản phẩm, chất lượng, tác phong làm việc của doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp đang trong quá trình tạo dựng thương hiệu.

2.1. In name card thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp

Một tấm danh thiếp được bài trí chỉn chu và đầu tư tỉ mỉ không chỉ đơn thuần là một công cụ giao tiếp, mà còn là một biểu tượng của sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc và sự tôn trọng dành cho đối tác. Khi có một thiết kế hấp dẫn, sáng tạo cùng chất liệu cao cấp, danh thiếp sẽ góp phần gây ấn tượng tích cực với đối tác, thể hiện tác phong làm việc đầy năng động và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, một tấm danh thiếp đẹp, tinh tế cũng thể hiện được khả năng sáng tạo và định hướng thẩm mỹ của công ty. Điều này không chỉ giúp tăng lòng tin và uy tín của đối tác, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác và phát triển chung giữa các bên.

Như vậy, đầu tư kỹ lưỡng cho một tấm danh thiếp chất lượng và đẹp mắt không chỉ là một chiến lược marketing thông minh, mà còn là cách giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp và đối tác, góp phần mang lại những kết quả tốt đẹp cho mọi bên.

2.2. Một công cụ marketing độc đáo cùng mức chi phí thấp

In name card không chỉ đơn thuần là việc giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp. Tấm name card còn là một công cụ marketing hiệu quả góp phần quảng bá rộng rãi thương hiệu. Việc trao đổi name card đã giúp cho doanh nghiệp được biết đến phổ biến hơn. So với nhiều công cụ marketing hiện đại khác như banner, TVC thì việc in name card giá rẻ hơn rất nhiều. Chi phí này hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

2.3. Truyền tải những thông tin cần thiết

In name card sẽ giúp giới thiệu tổng quan, ngắn gọn, dễ nhớ về doanh nghiệp đặc biệt là cách thức liên lạc. Khi một khách hàng có nhu cầu và muốn kết nối với doanh nghiệp thì name card chính là một công cụ hoàn hảo. Mặt khác, name card sẽ giúp các đối tác làm ăn dễ dàng giới thiệu về doanh nghiệp của bạn với các khách hàng khác. Từ đây mở rộng vòng kết nối.

  • Nhỏ gọn, tiện lợi: Các đối tác, khách hàng có thể mang theo tấm name card và cất ở bất kì chỗ nào nhưng vẫn dễ dàng tìm thấy bởi màu sắc cùng thiết kế nổi bật của nó.
design-thiet-ke-name-card-visit-danh-thiep-600-x-600-02-1-1024×1024
Name Card được thiết kế file in chuẩn Vecter

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được cho mình những thông tin cần thiết về giá trị quan trọng của việc in name card đối với doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế chuyên in ấn các loại name card với mức giá cạnh tranh. Khi chúng tôi nói quá hay về đơn vị mình có thể là những lời quảng cáo sáo rỗng. Vậy nên để kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. 

chat_lieu_in_name_card_12_1562566921

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *