Xưởng In Bao Lì Xì Giá Sỉ Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng In Bao Lì Xì Giá Sỉ Thành phố Hồ Chí Minh

Bao lì xì tượng trưng cho tài lộc, may mắn và những điều tốt lành nhất. Đối với các công ty, doanh nghiệp, ấn phẩm bao lì xì như là lời cảm ơn, lời chúc tri ân tới các nhân viên, khách hàng, đối tác làm ăn thân thiết, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng với họ. Xưởng in bao lì xì giá sỉ Thành phồ Hồ Chí Minh của công ty in ấn Vĩnh Phát luôn quan tâm nhu cầu đó của bạn.

Đều đặn hàng năm cứ vào thời điểm những tháng cuối năm như thế này, xưởng in bao lì xì giá sỉ Thành phố Hồ Chí Minh lại tấp nập các đơn hàng từ các tỉnh thành gửi về cho xưởng mỗi ngày. Điều này thúc đẩy công ty chúng tôi tập trung khẩn trương nhiều mẫu thiết kế bao lì xì mới năm 2021 để kịp thời đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách đúng thời gian cho năm mới.

Xưởng in bao lì xì giá xỉ Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng in bao lì xì giá cạnh tranh

Công ty in ấn Vĩnh Phát chuyên nhận in ấn bao lì xì giá rẻ, nhận in bao lì xì với số lượng lớn, mẫu bao lì xì với lối thiết kế độc đáo, in các mẫu khác lạ nên hạn chế việc trùng lặp mẫu giữa các công ty. Chính vì vậy, các khách hàng rất tin tưởng khi lựa chọn xưởng in bao lì xì giá sỉ Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi. 

Xưởng in bao lì xì mẫu mã đa dạng

Tại xưởng in bao lì xì giá sỉ của công ty In ấn  Vĩnh Phát, các mẫu mã bao lì xì luôn được chúng tôi nghiên cứu và thiết kế rất tỉ mỉ, đầu tư vào kiểu chữ, bố cục và màu sắc luôn hài hòa, hợp lý và kỹ lưỡng. Đảm bảo việc khi tung các mẫu này ra thị trường, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng ấn tượng và sở hữu ngay những chiếc bao lì xì của chúng tôi về riêng cho họ. Người nhận cũng sẽ ấn tượng ngay từ ban đầu.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng đặt in ấn ngay từ bây giờ, vì đây là thời điểm nhạy cảm mà các công ty doanh nghiệp đua nhau in ấn bao lì xì để kịp thời đón năm mới. Chính vì vậy, khi quý khách đặt hàng ngay bây giờ, xưởng in bao lì xì sẽ lên kế hoạch bài bản để in ấn và cung cấp kịp thời, hoàn tất mọi đơn hàng cho bạn.

Xưởng in bao lì xì nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn bao lì xì cho nhiều cơ sở kinh doanh, tổ chức doanh nghiệp mỗi năm nên càng ngày, tay nghề của các thiết kế viên ngày càng chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn. Thiết kế với đường nét sắc sảo, làm hài lòng cho tất cả khách hàng. 

Xưởng in bao lì xì có kỹ thuật in tiên tiến

Từ khi áp dụng công nghệ in offset tại xưởng in bao lì xì giá sỉ TPHCM, chúng tôi đã tạo ra các ấn phẩm bao lì xì tuyệt vời hoàn hảo về màu sắc và các hình ảnh cũng rất chi tiết và sắc nét, giúp chúng tôi in bao lì xì với số lượng không giới hạn, tiết kiệm chi phí đáng kể. Bạn càng in số lượng nhiều, thì mức giá thành càng rẻ.

Quy trình in bao lì xì công ty In ấn Vĩnh Phát

Chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình in bao lì xì tại xưởng in bao lì xì giá sỉ TPHCM công ty in Vĩnh Phát:

Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu in bao lì xì từ khách hàng bằng nhiều hình thức như qua Zalo, Website, hoặc trực tiếp tại công ty. Sau đó gửi bảng giá cho khách tham khảo. Khách sẽ đặt cọc 50% trên giá trị đơn đặt hàng. Tiếp nhận mẫu của khách gửi hoặc gửi mẫu cho khách chọn lựa. Tiến hành sản xuất, in ấn theo thiết kế. Gia công và kiểm tra số lượng sau in. Giao hàng tận nơi và thanh toán mức chi phí còn lại. 

Các khách hàng đã thân thiết với công ty khi đến với xưởng in bao lì xì Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được thiết kế viên chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí các mẫu mã bao lì xì đẹp.

Hy vọng, chúng tôi sẽ được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chúc quý khách an khang thịnh vượng!

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *