In Bao Lì Xì Giá sỉ Công Ty In Ấn Vĩnh Phát

In Bao Lì Xì Giá sỉ Công Ty In Ấn Vĩnh Phát

Doanh nghiệp của bạn đang loay hay tìm kiếm dịch vụ in bao lì xì giá sỉ trong thành phố? Bạn vẫn đang hoang mang trong khi đó tết đến cận kề? Đừng quá lo lắng khi bên bạn đã có chúng tôi. Công ty in ấn Vĩnh Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ in bao lì xì giá sỉ nhất khu vực Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tự hào vì đã luôn đồng hành cùng quý khách hàng rất nhiều năm. In bao lì xì là cách mà khách hàng ghi nhớ công ty chúng tôi một cách dễ dàng nhất.

Phong tục Lì xì vào dịp cuối năm ở các doanh nghiệp

Cuối năm là lúc con người ta bận rộn nhất, đặc biệt những công ty, doanh nghiệp lớn, họ luôn chú trọng vào việc in bao lì xì nhằm mục đích tặng thưởng cho nhân viên, tri ân khách hàng và trao niềm tin với đối tác. Một tấm bao lì xì đẹp, thể hiện sự đẳng cấp và thịnh vượng của doanh nghiệp đó.

Hiện nay, để đáp ứng được quá nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp, các nguồn cung ứng in bao lì xì lần lượt ra đời hàng loạt. Thường thì giá thành bày bán bên ngoài thị trường rất rẻ. Nhưng phần lớn các mẫu mã và kiểu dáng rất thô sơ, thiết kế đơn điệu và không có gì mới mẻ.

Chính vì vậy, đã là doanh nghiệp lớn, chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ in bao lì xì giá rẻ của công ty in Vĩnh Phát để đảm bảo giá cả và chất lượng.

Dịch vụ in bao lì xì giá sỉ của Vĩnh Phát có gì?

Đa dạng về mẫu mã

Công ty in ấn Vĩnh Phát chuyên in bao lì xì các loại. Bao lì xì truyền thống, bao lì xì phúc lộc thọ và các mẫu bao lì xì hiện đại theo khuynh hướng tuổi trẻ. In bao lì xì giá sỉ sẽ nhận in theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi chuyên In bao lì xì dập ảnh nổi, ép kim,… Vô cùng thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Đội ngủ nhân viên nhiệt huyết

Chúng tôi là đội ngũ nhân viên và thiết kế viên chuyên nghiệp, nắm bắt bất kỳ xu hướng và những ý tưởng thiết kế nào của khách hàng yêu cầu. Thêm vào đó, mọi tư vấn về mẫu, thiết kế và giá cả cùng với các ưu đãi kèm theo cũng được nhân viên tư vấn dịch vụ in bao lì xì giá sỉ tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất.

Kỹ thuật in tiên tiến

In bao lì xì giá sỉ của công ty in Vĩnh Phát luôn chú trọng mang kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho quá trình in. In offset là phương án chú trọng nhất hiện nay của chúng tôi, thúc đẩy nhanh quá trình in ấn, tiến trình nhanh chóng hơn, cho ra các bao lì xì có số lượng lớn những vẫn đáp ứng được độ sắc nét, đường nét chỉn chu trong từng sản phẩm.

Giá cả cạnh tranh

In bao lì xì giá sỉ với mức giá thành rẻ nhất khu vực. Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể tự do sử dụng. Mỗi năm chúng tôi sẽ thu thập những mẫu mã mới hot nhất hiện nay. Khiến quý khách hàng liên trục trầm trồ về sự đa dạng này.

Quy trình in bao lì xì giá của In ấn Vĩnh Phát

Quy trình in bao lì xì giá sỉ. Tiếp nhận thông tin in bao lì xì. Lên kế hoạch thiết kế hoặc gửi mẫu có sẵn để khách hàng chọn lựa. Sau khi đã thỏa thuận hai bên, chúng tôi tiến hành in bao lì xì giá rẻ. Công đoạn sau in cũng quan trọng không kém. Nhằm đảm bảo đầy đủ số lượng khách yêu cầu. Giao hàng tận nơi và thanh toán.

Tết gần cận kề, hãy sắm cho mình vài chiếc bao lì xì để cái tết thêm phần trọn vẹn.

Nhanh chóng liên hệ với công ty:

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *