Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Thiết kế tờ rơi quảng cáo là nhu cầu rất cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ nào cũng phải cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế tờ rơiin tờ rơi tốt nhất thị trường hiện nay cùng đội ngũ nhân viên trẻ, kinh nghiệm cao sẽ mang đến những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, thiết kế tờ rơi sáng tạo cho Quý khách hàng.

Tờ rơi là một loại hình quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh chóng nhất mà chi phí lại rẻ nên rất được lòng khách hàng chọn loại hình quảng cáo này.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế tờ rơi đối với các doanh nghiệp, công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát chọn những thiết kế giỏi luôn phụ trách làm chỉ 1 công việc duy nhất là thiết kế tờ rơi và chỉ luôn thiết kế tờ rơi để có kỹ năng chuyên nghiệp nhất phục vụ cho khách hàng.

Công ty Vĩnh Phát còn là đơn vị in offset chuyên nghiệp nhất HCM, để làm hài lòng khách hàng từ khâu thiết kế tờ rơi tới khâu in tờ rơi chúng tôi có dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ TỜ RƠI:

+ Tiếp nhận thông tin, nội dung, hình ảnh của sản phẩm cần thiết kế tờ rơi, phân bổ nội dung mặt trước và sau phù hợp kích thước và yêu cầu khách hàng.

+ Bàn giao cho nhân viên thiết kế tờ rơi, Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với thiết kế để thiết kế trao đổi, nắm bắt ý tưởng khách hàng chi tiết nhất.

+ Tiến hành thiết kế tờ rơi, thiết kế brochure, thiết kế tờ gấp, thiết kế leaflet, thiết kế flyer theo yêu cầu và gửi mẫu duyệt.

+ Chỉnh sữa mẫu theo yêu cầu khách hàng không giới hạn số lần đến khi hài lòng và gửi lại file gốc cho khách hoặc in tờ rơi giá rẻ theo số lượng khách yêu cầu

+ Lưu file in tờ rơi của khách sau 2 năm hoặc xóa file nếu có yêu cầu bản quyền.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ TỜ RƠI:

SIZEĐƠN GIÁTHỜI GIANSỐ LẦN CHỈNH FILE
A3400.000đ3 Ngày cóKhông giới hạn
A4300.000đ2 Ngày cóKhông giới hạn
A5200.000đ2 Ngày cóKhông giới hạn
A6150.000đ2 Ngày cóKhông giới hạn

Xem Thêm >>> Giá in tờ rơi

MẪU TỜ RƠI ĐẸP

GIÁ IN TỜ RƠI

Click xem >>> Giá in tờ rơi

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Hot/Zalo 1: 0901 434 213

Hot/Zalo 2: 0901 434 214

Hot/Zalo 3: 0931 556 123

Hot/Zalo 4: 0931 557 123

In Vĩnh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *