Những Lưu Ý Cần Thiết Về Tiêu Chí Đánh Giá Tem Bảo Hành

Tem bảo hành ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm. Các doanh nghiệp khi muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường để tiêu thụ thì cần có tem bảo hành để tạo sự tin tưởng. Thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua sắm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để in được tem bảo hành tốt nhất. Những lưu ý cần thiết về tiêu chí đánh giá tem bảo hành được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Những Lưu Ý Cần Thiết Về Tiêu Chí Đánh Giá Tem Bảo Hành

Lựa Chọn Tem Bảo Hành Phù Hợp

 • Tem bảo hành có rất nhiều loại như tem decal giấy, tem decal bạc, tem decal 7 màu hay còn gọi là tem halogen, tem decal nhựa, tem decal dòn, tem decal dai…
 • Nhiều các loại tem bảo hành khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tùy vào sự phù hợp của chúng đối với những sản phẩm bạn định dán tem.

Ví dụ: – Nếu là tem bảo hành niêm phong các linh kiện điện tử bạn nên chọn tem decal dòn làm từ chất liệu giấy đặc biệt.

           – Nếu là tem bảo hành được dán lên các nắp chai dầu gội đầu, sữa tắm, mỹ phẩm… bạn có thể sử dụng tem decal dai.

           – Hoặc để dán lên các hàng hóa như hộp bánh kẹo, sách vở, hộp trà…có thể dùng tem decal 7 màu với giá rẻ…

Lưu Ý Về Lựa Chọn Hình Dáng, Kích Thước Tem Bảo Hành

Tiêu chí đánh giá tem bảo hành cũng cần lưu ý lựa chọn hình dạng, kích thước sao cho phù hợp với các sản phẩm hoặc vị trí dán.

 • Nếu các sản phẩm có hình dạng vuông vức hoặc nhiều cạnh. Bạn nên chọn những tem bảo hành có hình dạng đường cong như tem bảo hành hình elip, tem bảo hành hình tròn để tạo sự tương tác cân đối. Ví dụ hộp trà lipton, hộp cafe, hộp bánh mứt tết, hộp bánh sữa…
 • Nếu các sản phẩm là các hộp có nhiều đường cong. Bạn lại nên lựa chọn tem bảo hành có hình dạng nhiều sắc cạnh như hình chữ nhật, hình ngũ giác… ví dụ như hộp dầu gội đầu, hộp thuốc ho, hộp nước lau sàn, hộp sữa bột…

Lưu Ý Về Nội Dung In Tem

 • Phải đầy đủ các thông tin về tên công ty, mã sản phẩm, logo thương hiệu, các thông tin cần thiết khác. Để đảm bảo khách hàng có thể nhận biết và phân biệt được các sản phẩm cùng loại của công ty mình với công ty khác.
 • Nội dung hình ảnh và chữ viết, màu sắc trên tem phải hài hòa cân đối. Mang lại vẻ đẹp, sang trọng cho tem bảo hành điều này sẽ khiến cho khách hàng khi nhìn vào tem sẽ có độ tin tưởng nhất định. Tạo phản ứng kích thích mua hàng.

Xem thêm: In Tem Bảo Hành

Độ Bám Dính Của Tem

 • Tem bảo hành cần độ bám dính thật tốt khi dán lên bề mặt của các sản phẩm. Nếu không sẽ rất dễ bị bong và không thực hiện được chức năng bảo hành của mình.
 • Khi dán lên các sản phẩm phải đảm bảo tem dính chắc không bị bong.
 • Khi bóc ra tem lập tức bị phá hủy và không thể tái sử dụng lại được có như vậy mới là một tem bảo hành tốt.

Tuổi Thọ Của Tem Bảo Hành

 • Mỗi tem bảo hành cũng có tuổi thọ cho riêng mình. Không phải tem bảo hành nào cũng tồn tại được lâu cùng với sản phẩm được.
 • Khi in tem bảo hành bạn cần lưu ý sử dụng các tem bảo hành cố tuổi thọ phù hợp với sản phẩm.
 • Nếu tuổi thọ của sản phẩm lâu thì tem bảo hành cũng phải tồn tại được lâu.
 • Nếu sản phẩm dùng trong một thời gian ngắn ta nên dùng những loại tem có thuổi thọ thấp hơn. Để giảm chi phí in tem không cần thiết.

Lựa Chọn Công Nghệ In Tem Phù Hợp

Mỗi loại tem khác nhau thông thường cũng sẽ có một công nghệ in tem bảo hành riêng biệt. Không phải loại tem nào cũng in theo một quy trình.

Ví dụ: nếu in tem vỡ sẽ khác với in tem bạc có thể sử dụng máy in offset. Nếu là in tem 7 màu hay tem halogram sẽ phải sử dụng máy khắc laser.

Liên hệ thiết kế in ấn Vĩnh Phát để nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay

 

CÔNG TY IN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555 – Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213 – DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat

Website: ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.cominanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *