Những Lợi Ích Ấn Phẩm Quảng Cáo Trên Thị Trường

Ấn phẩm là những sản phẩm được tạo ra trong lình vực in ấn mà rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như sách, báo, tạp chí, tài liệu… Lợi ích ấn phẩm quảng cáo được ra đời nhằm phục vụ các bạn đọc trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên thì internet ra đời đã làm thay đổi khái niệm đó. Các ấn phẩm không còn bó buộc vào việc xuất bản offline nữa mà còn có thể phát hành online qua trang web hay ứng dụng trên điện thoại.

Lợi Ích Ấn Phẩm Quảng Cáo Mang Lại Vô Cùng To Lớn

Tuy hiện nay, Marketing Online đang phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Nhưng các ấn phẩm quảng cáo in ấn vẫn còn chỗ đứng nhất định và trong tương lai. Các chuyên gia dự đoán chúng vẫn giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp cũng như các hoạt động Marketing.

Sau đây là những lợi ích rất lớn của ấn phẩm quảng cáo:

Tỷ lệ chốt hàng cao

Các doanh nghiệp hiện nay vẫn còn phần lớn khách hàng đến từ kênh bán hàng truyền thống. Vì vậy việc sử dụng ấn phẩm in ấ sẽ dễ dàng hơn dành cho những đối tượng này.

  • Với ấn phẩm in ấn bạn có thể có đa dạng những hình thức quảng cáo như: in tờ rơi, poster, brochure… và những hình thức quảng cáo khác. Chúng dường như có thể tiếp cận phần lớn khách hàng tiềm năng cho bạn
  • Đối với việc chốt đơn hàng, khách hàng có thể tin tưởng hơn và yên tâm hơn. Khi tham khảo sản phẩm trên ấn phẩm in ấn nhờ vậy tỷ lệ chốt đơn hàng rất cao

Một trong những tình trạng khó khăn khi bán hàng trên Internet hiện nay đó chính là tỷ lệ hoàn đơn cao. Nhưng đối với việc sử dụng phương thức Marketing truyền thống thì chúng ít khi xảy ra.

Tạo sự tin tưởng

  • Qua khảo sát, người ta đã thống kê được rằng tỷ lệ những người tin tưởng vào quảng cáo trên các ấn phẩm in ấn lớn hơn đến 32% so với mức độ tin tưởng trên Internet.

  • Tuy nhiên hiện nay tỷ lệ này đang được giảm xuống. Nhưng cũng có thể thấy rằng khách hàng dường như vẫn đánh cao hơn khi doanh nghiệp sử dụng phương pháp quảng cáo bằng ấn phẩm in ấn. Họ sẽ sẵn sàng mua hàng và thanh toán hơn những hình thức Marketing Online.
  • Việc sử dụng hình thức in ấn cũng có nhiều nhược điểm lớn như: khó sửa chữa và cập nhật, bó hẹp về diện tích địa lý. Cũng như chúng trở nên kém thu hút hơn khi không thể truyền tải Video sống động hoặc âm thanh thực tế.

Xem thêm: In băng rôn giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

  • Chi phí rất tiết kiệm so với nhiều hình thức quảng cáo khác. Vì với công nghệ in hiện đại ngày nay, có thể in ấn với số lượng rất lớn.
  • Thời gian in ấn cũng rất nhanh chóng và tiết kiệm.

Liên hệ thiết kế in ấn Vĩnh Phát để nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay

 

CÔNG TY IN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555 – Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213 – DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat

Website: ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.cominanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *