In túi giấy TPHCM

IN TÚI GIẤY LÀ GÌ ?

 • In túi giấy là dạng dạng túi xách được in ấn và sản xuất trên chất liệu bằng giấy.
 • Thay vì sử dụng những loại túi như túi ni lông, nhựa… thì chất liệu giấy được sử dụng ưa chọn với nhiều công dụng tuyệt vời.
 • Có thể nhận thấy, túi giấy làm tăng giá trí sản phẩm, sử dụng thông qua các chương trình quảng cáo, in ấn logo, hình ảnh. Từ đó, giúp hàng hóa được nhiều khách hàng biết đến.

In túi giấy làm túi đựng quà tặng biếu, khuyến mãi hiện nay đã khá phổ biến với các công ty, doanh nghiệp. Nếu hộp giấy là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi mua sản phẩm, thì túi giấy lại ấn tượng với khách hàng sau khi mua sản phẩm.

Bấm xem:

In túi giấy – xu hướng mới của in quảng cáo

Một ấn phẩm túi giấy sẽ bao gồm cả hình ảnh và giới thiệu. Thông thường khi giới thiệu về một sản phẩm sẽ sử dụng hình thức in túi giấy. Bởi vì trong ấn phẩm có thể có phần hình ảnh sản phẩm Qua đó quảng cáo được sản phẩm và cả thương hiệu của công ty đó.
 • Kích thước túi giấy phổ biến:
Thông thường, in túi giấy số lượng ít không giới hạn về kích thước mà khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp sẽ có kích thước túi giấy tương ứng. Tuy nhiên, kích thước chung được doanh nghiệp lựa chọn khi in túi giấy phổ nhất hiện nay là:
 • Kích thước túi giấy đứng : 10 x 290 x 100 mm hoặc 255 x 200 x 120 mm.
 • Kích thước túi giấy ngang : 320 x 380 x 100 mm, 230 x 280 x 75 mm.
Trong đó đơn vị đo là cao x dài x đáy. Tuy nhiên, vẫn có thể thay đổi sao cho phù hợp với sản phẩm cũng như nhu cầu, sáng tạo của doanh nghiệp.

Dịch vụ in túi giấy thường được sử dụng cho trong các ngành nghề

Túi giấy có thể sử dụng được trong nhiều ngành nghề khác nhau để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cũng như tỉ lệ quay lại mua hàng của khách hàng rất cao. Dịch vụ in túi giấy sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả trong các chiến dịch tiếp thị cho doanh nghiệp, thương hiệu hoặc cửa hàng nhỏ của những ngành nghề như:
–  Shop thời trang đựng quần áo.
–  Mỹ phẩm.
–  Sự kiện.
–  Quà lưu niệm.
–  Thực phẩm.
Ngoài những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi cũng nhận in túi giấy số lượng ít cho các đơn vị nhỏ lẻ làm quà tặng sự kiện, hay các chiến dịch makerting. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút so với các đơn hàng có số lượng lớn.

Vai trò của túi giấy đối với doanh nghiệp

 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ bằng túi giấy
  Việc in túi giấy số lượng ít để làm hình ảnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn là rất cần thiết. Bởi đơn giản túi giấy rất dễ lấy được thiện cảm của người tiêu dùng vì sự tiện lợi, in ấn đẹp, và thân thiện với môi trường.
 • Thiết kế, in ấn túi giấy bắt mắt, ấn tượng làm tăng giá trị của sản phẩm. Thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, nâng cao uy tín doanh nghiệp, lôi kéo người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn, thu lại giá trị lợi nhuận cao.
 • Túi giấy giúp nâng cao giá trị của sản phẩm, dịch vụ
 • Túi giấy còn được dùng hiệu quả trong chiến lực marketing của các doanh nghiệp

CÁC KỸ THUẬT IN TÚI GIẤY HIỆN NAY

 • IN OFFSET

  In offset là kỹ thuật in sử dụng các tấm cao su đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh.
  Ưu điểm: 
  Chất lượng thành phẩm sau khi in cao, màu sắc sắc nét, đảm bảo độ sáng cho túi giấy.
  Thời gian hoàn thành các bản in nhanh nên có thể in được với số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu như in với số lượng lớn.
  Nhược điểm:
  Bản thiết kế phải được kiểm tra rất kỹ trước khi in. Bởi khi in xong nếu phát hiện ra sai sót sẽ phải hủy với số lượng lớn gây lãng phí
  Thời gian chuẩn bị trước khi in khá lâu. Nếu in với số lượng nhỏ sẽ rất đắt bởi tốn công sức và chi phí chuẩn bị khuôn mẫu.

 • IN ỐNG ĐỒNG

  In ống đồng (có tên gọi khác là in lõm) được xem là một trong những công nghệ in ấn hiện đại, có tính phổ biến cao. In ống đồng hoạt động bằng cách dùng một trục in, sau đó được mã đồng dày 100 microns. Phần mạ đồng này sẽ được khắc các phần cần in như chữ viết, hình ảnh, … sâu dưới bề mặt trục, còn những phần không cần in sẽ nằm trên bề mặt trục. Trục sẽ được lăn qua mực và in lên vật liệu cần in.
  Ưu điểm
  Có thể tạo thành các mẫu túi giấy hoàn chỉnh với các lớp mực dày mỏng khác nhau tùy theo mong muốn của người sản xuất
  Trục in có độ bền cao nên được sử dụng để in tái bản dễ dàng, hình ảnh chân thực có chiều sâu, màu sắc, hình ảnh sinh động, thu hút, bắt mắt.
  Túi giấy thành phẩm có tính chính xác cao, tốc độ in nhanh chóng, 200m/phút đối với máy in hiện đại
  Nhược điểm
  Phải in số lượng lớn, chi phí sản xuất lớn. Các công đoạn chuẩn bị khá lâu
  Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp này chỉ nên sử dụng khi cần in ấn các dòng sản phẩm có tính liên tục và trên những chất liệu giấy mềm mại.
 • IN FLEXO

  In flexo (còn gọi là flexography) là môt kỹ thuật in nổi các thông tin cần in bao gồm hình ảnh, chữ, họa tiết, …. Trên khuôn in, được đặt nằm cao hơn các thông tin trống không cần in. Có một lưu ý là khuôn in chứa các hình ảnh để in vào vật liệu cần phải được làm ngược chiều với trục quay để khi in ra sẽ đúng chiều.
  Ưu điểm
  Có thể in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau. In Flexo chính là một trong những kỹ thuật in túi giấy mới nhất hiện nay có nguồn chi phí khá tiết kiệm.
  Mực khô rất nhanh nên có thể in cuộn đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
  Nhược điểm
  Đây là công nghệ cũ, nên thường gặp phải một số lỗi về mực in như : Mực in bị lem, dính, không đều màu, có bọt khí hoặc bị đốm, đường kẻ, mực từ phần in bị tràn hoặc các nét rất lớn, không sắc nét.
  Giá thành cao, dễ sai sót trong công đoạn chuẩn bị khuôn. Đòi hỏi khâu chuẩn bị trước in vô cùng thận trọng. Quy trình sản xuất vô cùng độc hại.
 • IN KỸ THUẬT SỐ

  In Kỹ thuật số là kỹ thuật in sử dụng các tia laser chiếu qua các trống từ (một bộ phận đặc biệt của máy in). Sau đó trống từ sẽ đi qua mực khô đã được đặt ở vị trí tương ứng. Lúc này mực in sẽ bám vào trống từ. Sau đó trống từ tiếp tục lăn để in mực đã bám vào trên giấy. Cuối cùng, để mực in bám chắc vào giấy thì người ta sẽ sử dụng nhiệt độ cao xử lý trước khi hoàn thành.

  Ưu điểm: 
  Thời gian in rất nhanh chóng, phù hợp với những trường hợp cần in gấp. Mực bám đều, màu sắc chân thực. Không bị ảnh hưởng bởi màu giấy, bởi mực in chỉ bám lên bề mặt giấy, không ngấm vào trong
  Có thể in được trên nhiều loại giấy khác nhau, thích hợp in ấn với cả số lượng ít và nhiều.
  Nhược điểm:
  Chi phí in ấn cao hơn in offset nhiều lần. Độ bền màu tương đối hạn chế.
  Tóm lại, các kỹ thuật in túi giấy rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng của túi giấy.

QUY CÁCH IN TÚI GIẤY:

Công nghệ inIn offset không giới hạn màu.
Hình dángBế, dán thành phẩm theo yêu cầu.
Chất liệuGiấy Couches, Ivory, Duplex, Kraft, Giấy mỹ thuật,….
Kích thướcTheo yêu cầu.
Thời gian3 ngày.
In 1 mặt, Ép kim ( nếu có).
Cán màng mặt ngoài (màng mờ hoặc màng bóng theo yêu cầu).
Đóng mắt ngỗng, xỏ dây quai.

BẢNG GIÁ IN TÚI GIẤY

SỐ
LƯỢNG
LOẠI TÚI ĐỨNG IN 1 MẶT, CÁN MÀNG, GIẤY C250gsm
KT 20x14x6cmKT 25x18x8cmKT 31x21x10cmKT 37x27x10cm
3009.500đ/cái11.500đ/cái12.500đ/cái15.000đ/cái
5007.500đ/cái8.500đ/cái9.800đ/cái12.000đ/cái
10005.500đ/cái6.500đ/cái7.500đ/cái9.000đ/cái
20004.500đ/cái5.500đ/cái5.800đ/cái7.500đ/cái

Những lưu ý để in túi giấy giá rẻ TPHCM

 • Kích thước: In túi giấy phù hợp với kích thước và trọng lượng sản phẩm bên trong túi. Sản phẩm vừa vặn với túi giấy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm được chi phí in túi.
 • Số lượng: Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định về số lượng khi đặt in nhằm giảm giá thành sản phẩm.
 • Gia công: Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng,đẳng cấp cho chiếc túi.

MẪU TÚI GIẤY ĐẸP:

 

Bấm vào đây để được xem thêm: intuigiayTPHCM

QUY TRÌNH ĐẶT IN:

Nhận File in túi giấy qua Email: inanvinhphat@gmail.com

Xem File báo giá in qua mail hoặc gọi trực tiếp.

Quý khách chuyển khoản cọc 50% tổng đơn hàng.

Tiến hành in => giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Với những khách hàng ở các tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

LIÊN HỆ ĐẶT IN:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VĨNH PHÁT

MST: 0314584941
SDT: (028) 6674 9208
Email: invinhphat.order@gmail.com
Skype: inanvinhphat

Kinh Doanh Báo Giá nhận File in

Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT/Zalo: 0931 557 123

Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT/Zalo: 0901 434 213

Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT/Zalo: 0931 556 123

Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT/Zalo: 0934 026 555

Email: invinhphat.baogia@gmail.com
SĐT/Zalo: 0901 434 214

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *