In Lịch Treo Tường Năm 2021

In Lịch Treo Tường Năm 2021

Lịch là vật phẩm vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày của mọi người trên khắp thế giới không riêng gì Việt Nam. Mỗi năm, công ty in Vĩnh Phát lại đầu tư, sáng tạo ra nhiều kiểu lịch mới có sức hút đông đảo khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã và đang lên ý tưởng thiết kế và bắt đầu thực hiện các đơn hàng in lịch treo tường 2021. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ nhất cho quý khách hàng về dịch vụ in lịch treo tường năm 2021.

Lịch treo tường 2021 là gì?

Ngoài bao lì xì là vật may mắn không thể thiếu trong ngày tết, thì lịch treo tường là vật phẩm vô cùng quan trọng không chỉ trong dịp năm mới mà còn quan trọng suốt 365 ngày năm 2021. Bởi lịch treo tường không chỉ là nét văn hóa đặc trưng đầu năm, mà chúng là công cụ thông báo thời gian thầm lặng nhất mỗi ngày.

Lịch treo tường có nhiều loại khác nhau.

Bằng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, cùng với lối thiết kế sáng tạo khác nhau, thì trên thị trường luôn tung ra nhiều lịch treo tường có vô số kiểu và loại đa dạng. Nhưng chung quy luôn có những loại thiết kế đặc trưng nhất, thu hút nhu cầu của khách hàng nhất.

Các loại lịch treo tường năm 2021 mà Vĩnh Phát thường gia công cho khách hàng nhất là:

Lịch 1 tờ: Đây là loại lịch khá phổ biến tại các cơ sở kinh doanh nhỏ, nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng trong thời gian qua đã gắn bó với cơ sở. Loại lịch này có thiết kế đơn giản, tập trung tất cả bố cục vỏn vẹn 1 tờ lịch. Ngày tháng được in nhỏ, nhưng vẫn rõ ràng, sắc nét và không kém phần độc đáo. 

Lịch 5 tờ: Có thể nói in lịch treo tường năm 2021 chủ yếu đặc trưng nhất là loại lịch 5 tờ. Chúng không quá công phu trong cách thiết kế, nhưng truyền đạt đầy đủ mong muốn cho năm mới. Lịch ấy gây ấn tượng cao hay không phụ thuộc vào tờ lịch đầu tiên. Chính vì vậy, công ty in ấn Vĩnh Phát luôn chú trọng đầu tư bố cục vào trang này. 4 trang sau, được kết với lò xo hoặc nẹp thép chắc chắn. Giúp quý khách hàng thuận tiện linh động trong việc xem bất kỳ ngày tháng nào trong năm nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế nhiều loại lịch treo tường 2021 khác như lịch 7 tờ hay lịch 53 tờ… 

Chất liệu chính làm lịch treo tường năm 2021.

Công ty Vĩnh Phát chủ yếu sử dụng giấy Couche là vật liệu chính trong mọi in ấn. Vì giấy couche là loại giấy hỗ trợ cho việc in ấn rất tốt, khả năng bắt màu cao. Làm cho màu sắc đều đặn, chung hòa và mang lại hiệu quả cao cho mỗi lần in ấn. 

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu riêng về chất liệu, xưởng in của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách nếu hợp lý và trong khả năng của mình. Nhưng chúng tôi vẫn luôn khuyến khích và tư vấn với khách hàng về việc sử dụng giấy Couche. Bởi chúng có giá thành hợp lý, rẻ, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho sản phẩm in. 

Quy trình in ấn lịch 2021 tại công ty in ấn Vĩnh Phát

Chúng tôi nhận in lịch Tết 2021 trực tiếp hoặc qua hình thức trực tuyến. Nhận ý tưởng thiết kế từ khách hàng qua file. Chỉnh sửa và tạo mẫu thiết kế hoàn chỉnh. Trao đổi chi phí in lịch Tết rõ ràng, chi tiết. Sau đó nhanh chóng tiến hành in. Giao hàng tận nơi và đảm bảo số lượng đủ.

Mẫu in lịch treo tường đẹp năm 2021 công ty in ấn Vĩnh Phát.

Công ty muốn gửi cho quý khách tham khảo một vài mẫu in lịch treo tường năm 2021 kèm theo các gói dịch vụ và giá cả hợp lý nhất thị trường, hy vọng sẽ ít nhiều mang lại cho quý khách nguồn thông tin giá trị để tham khảo và sử dụng dịch vụ này. Nhanh chóng liên hệ đặt lịch tại thời điểm này để nhận nhiều ưu đãi và kịp đón năm mới nhé.

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *