Bộ 20 Bao Lì Xì Tết Đoàn Viên Năm 2021

Bộ 20 Bao Lì Xì Tết Đoàn Viên Năm 2021

Có thể nói năm 2020 vừa qua, đất nước chúng ta đã trải qua hàng loạt biến động tiêu cực. Trước thềm năm mới 2021, chúng tôi muốn tạo ra những ý tưởng bao lì xì mới lạ, ý tưởng đoàn viên là một trong những thứ mà chúng ta sẽ hướng đến trong năm 2021. Để ngày tết trở nên ý nghĩa hơn, quý khách hàng cùng xem qua bộ 20 bao lì xì Tết Đoàn Viên năm 2021 dưới đây nhé!

Ý tưởng thiết kế mới mẻ, gần gũi, ấm áp.

Như chúng tôi đã đề cập, năm 2020 là năm nhiều mất mác, năm của thiên tai, bệnh tật. Người con xa quê không ít, bố mẹ rời quê làm ăn xa ngày một nhiều,… Chung quy rằng họ chỉ mong đến Tết để có cơ hội sum vầy và trao nhau tình yêu thương đã vơi đi bấy lâu nay. Chính vì sự đồng cảm ấy, chúng tôi đã lập tức lên ý tưởng để thiết kế ngay những mẫu bao lì xì mang đậm tính đoàn viên.

   

Phần lớn bố cục và hình ảnh của ý tưởng này sẽ chủ yếu tập trung vào những màu sắc chủ đạo ấm áp như đỏ, vàng, trắng… cùng hàng loạt hình ảnh về gia đình, bếp lửa, những món ăn ngon hay những câu nói mang đậm tình cảm gia đình. Tất cả sẽ chạm đến trái tim khách hàng ngay lập tức khi vừa xem qua chúng. Quý khách hàng sẽ cảm thấy những mẫu bao lì xì này thật đúng tâm trạng hiện tại của chính mình.

Các mẫu bao lì xì này mang tính độc quyền và không trùng lặp.

Một điều nổi trội ở công ty in ấn Vĩnh Phát đó là các mẫu thiết kế vô cùng đa dạng, mỗi ngày sẽ có 2 đến 3 mẫu sáng tạo mới được cập nhật liên tục, quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn khi tìm đến chúng tôi. Các mẫu sẽ được trưng bày tại công ty hoặc được gửi qua email, zalo để quý khách hàng tiện tham khảo. 

Một bí quyết để bao lì xì năm 2021 của quý khách hàng doanh nghiệp trở nên độc quyền, thì công ty in Vĩnh Phát có hỗ trợ in bao lì xì theo yêu cầu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nổi bật tính thương hiệu của bạn. Ý tưởng chính dựa trên chủ đề Tết Đoàn Viên, còn bố cục và hình ảnh, màu sắc… Quý khách có thể chủ động liên hệ với công ty chúng tôi để kịp thời phát thảo ý tưởng riêng của mình, từ đó sở hữu những bao lì xì riêng biệt một cách nhanh chóng và “đáng đồng tiền”.

Quy trình in ấn bao lì xì 2021 tại công ty in ấn Vĩnh Phát

Chúng tôi nhận in bao lì xì Tết 2021 trực tiếp hoặc qua hình thức trực tuyến. Nhận ý tưởng thiết kế từ khách hàng qua file. Chỉnh sửa và tạo mẫu thiết kế hoàn chỉnh. Trao đổi chi phí in chi tiết. Sau đó nhanh chóng tiến hành in. Giao hàng tận nơi và đảm bảo số lượng đủ.

Trọn bộ 20 mẫu bao lì xì Tết Đoàn Viên năm 2021 tại công ty in ấn Vĩnh Phát

Hiện nay, không khó để tìm kiếm hàng loạt xưởng in, doanh nghiệp in ấn trong khu vực. Các bao lì xì cũng vậy, thật dễ dàng để sở hữu bất kỳ 1 mẫu nào đó mà bạn thích. Nhưng tìm được dịch vụ in uy tín, chất lượng, đoán được tâm lý, nhu cầu của khách hàng và giá cả hợp lý thì không phải ở đâu cũng đạt đủ những tiêu chí đó. 

Tại công ty in ấn Vĩnh Phát, là cơ sở in ấn hội tụ đủ các yếu tố này, quý khách hàng hầu như tìm đến dịch vụ của chúng tôi hàng năm và chưa bao giờ làm khách nào thất vọng. Bên cạnh chất lượng đi đầu, thì các dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn tại Vĩnh Phát là hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi gửi 20 mẫu bao lì xì Tết Đoàn Viên 2021 cho quý khách tham khảo:

Xem thêm tại: Website:  ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn và không cần phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm dịch vụ in ấn khác.

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Click vào link để xem bảng giá in: ==>  Giá in bao lì xì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *