In Bao Lì Xì Tết Giá Rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh

In Bao Lì Xì Tết Giá Rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh

Tặng bao lì xì là món quà trao tay đầu năm được quan niệm là sẽ may mắn và nhiều tài lộc. Điều này được đặc biệt chú trọng hơn bởi các doanh nghiệp. In bao lì xì tết giá rẻ là điều tất yếu của công ty, doanh nghiệp đang hoạt động mỗi ngày.

In bao lì xì Tết giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

In bao lì xì tết luôn là yếu tố hàng đầu vào dịp đầu năm mới. Để đáp ứng hàng trăm hàng nghìn đơn hàng của quý khách, công ty in ấn Vĩnh Phát hoạt động trên quy mô lớn, chúng tôi có chi nhánh để khách hàng đến trực tiếp hoặc phục vụ online qua hình thức gửi yêu cầu trực tuyến.

Hiện nay trên thị trường đã bày bán hàng loạt bao lì xì, nhưng chung quy có những mẫu in cũ, sơ sài và ít đầu tư vào bố cục, cũng như loại giấy. Những bao lì xì này chỉ phù hợp cho nhu cầu cá nhân, mua tặng bạn bè, tặng những người thân trong gia đình,..

In bao lì xì tết công ty In ấn Vĩnh Phát

Còn nếu quý khách hàng đã là 1 công ty lớn, một doanh nghiệp thương hiệu trong khu vực, để khách hàng nhớ đến mình, các đối tác hợp tác thêm với công ty, buộc bạn phải đầu tư kỹ vào in bao lì xì tết để mọi người có thể nhớ tên thương hiệu của bạn hơn nữa.

Hiểu được tính ưu việt của bao lì xì mang lại, công ty in ấn Vĩnh Phát luôn không ngừng cho ra các mẫu thiết kế bao lì xì mới mỗi ngày. Đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Càng ngày nhu cầu in bao lì xì tết của mọi người ngày càng cao. Họ đòi hỏi chúng tôi phải cho ra những sản phẩm in chất lượng, với loại giấy chất lượng và lối thiết kế phá cách, sáng tạo.

Từ khi áp dụng công nghệ in offset, kỹ thuật in bao lì xì tết hiện đại, các thiết kế được nằm trong top lựa chọn nhiều nhất, thì các công ty, doanh nghiệp gửi yêu cầu in bao lì xì tết tăng lên mỗi năm, bằng kinh nghiệm và sự hỗ trợ tối đa của máy móc, thiết bị in có sẵn tại xưởng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ hàng trăm đơn hàng mỗi ngày, thậm chí đáp ứng nhu cầu lấy ngay cho quý khách.

Ưu điểm của dịch vụ in bao lì xì Tết của Vĩnh Phát

Một ưu điểm nữa giúp dịch vụ in bao lì xì tết giá rẻ của công ty chúng tôi luôn giữ chân được khách hàng là vì chúng tôi in ấn với mức giá thành rẻ, hợp túi tiền cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn. Bên cạnh đó, chúng tôi có các gói siêu ưu đãi và hậu mãi cho các khách hàng cũ, điều này tạo nên một sự liên kết chặt chẽ giữa khách hàng và công ty in ấn Vĩnh Phát.

Nhờ vào đội ngũ thiết kế viên có tầm nhìn, tính sáng tạo vô giới hạn cộng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi luôn cho ra mắt các mẫu mã hiện đại nhất, bắt kịp xu hướng giới trẻ và tính hiếu kỳ của khách hàng, cùng hàng loạt thiết kế in bao lì xì tết đẹp sẽ được trưng bày đến quý khách hàng vào cuối năm nay.

Quy trình in ấn bao lì xì Tết

Chỉ còn vỏn vẹn hơn 100 ngày nữa, năm mới sẽ đến với chúng ta. Đã đến lúc công ty, doanh nghiệp của bạn nên gấp rút chuẩn bị các mẫu in bao lì xì tết để kịp thời tri ân khách hàng, tặng thưởng nhân viên và tạo nhiều mối quan hệ với đối tác, đồng thời vun vén tình cảm với các thành viên trong gia đình bằng chiếc bao lì xì- một nét đẹp truyền thống đáng trân quý.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *