In Bao Lì Xì Tết 2021 Chất Lượng Cao

In Bao Lì Xì Tết 2021 Chất Lượng Cao

Cứ đến khoảng thời gian những tháng cuối năm như thế này, công ty in ấn Vĩnh Phát lại tất bật chuẩn bị sản xuất ra hàng loạt bao lì xì tết. Và cuối năm 2020 là không ngoại lệ. Mới vừa đầu tháng qua, các khách hàng đến từ các tỉnh thành, các khu vực ngoài khu vực TPHCM đã gửi yêu cầu in bao lì xì tết 2021 chất lượng cao đến cho công ty chúng tôi. Đó là sự khích lệ lớn cho công ty vì khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành.

Vì sao có dịch vụ In bao lì xì Tết chất lượng cao?

Hầu hết các khách hàng đều là những doanh nghiệp, cửa hàng, các công ty lớn nhỏ đều có nhu cầu in bao lì xì tết 2021 rất cao. Bao lì xì đỏ trong ngày tết theo quan niệm luôn mang lại may mắn, phát thịnh cho chúng ta trong năm mới. Các doanh nghiệp kinh doanh lớn cho rằng đây là bước khởi đầu cho sự phát đạt. Chính vì vậy, họ rất chú trọng vào lối thiết kế và nghiêm túc đầu tư vào bao lì xì chất lượng…

In bao lì xì tết 2021 chất lượng cao của chúng tôi không những phục vụ cho các quý khách hàng trong khu vực TPHCM và với các khách hàng tại chi nhánh công ty, mà chúng tôi còn sẵn sàng in ấn và phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng trên các tỉnh thành khác của cả nước theo hình thức đặt hàng trực tuyến và phương thức giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bận không cần lo lắng quá nhiều về các hình thức đặt hàng trực tuyến này. Bởi chúng tiện lợi hơn các bạn nghĩ.

Đối tượng chính mà chúng tôi hướng đến thường là những doanh nghiệp, họ có nhu cầu in bao lì xì tết 2021 với số lượng lớn nhằm tri ân khách hàng, lì xì cho nhân viên, đối tác trong dịp năm mới, đây cũng là cách marketing nhằm tăng mối quan hệ hợp tác, sự tin tưởng và niềm tin cậy của nhân viên, khách hàng đối với công ty bạn. Và thể hiện nét văn hóa riêng biệt cho từng doanh nghiệp.

Thế mạnh của dịch vụ In ấn bao lì xì Tết của Vĩnh Phát

Công ty in ấn Vĩnh Phát chú trọng vào khâu thiết kế và nguyên vật liệu, loại giấy in. Sao cho đạt chuẩn chất lượng và tạo in những mẫu in bao lì xì đạt hiệu quả cao nhất, tự tin cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực. Dựa và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in bao lì xì, các mẫu mã bao lì xì được chúng tôi nghiên cứu tỉ mỉ, đáp ứng tối đa thị hiếu của thị trường, với lối thiết kế bài bản, kỹ lưỡng, các sản phẩm in bao lì xì đảm bảo khi tung ra thị trường khách hàng sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tại sao khách hàng tìm đến công ty Vĩnh Phát và in bao lì xì tết 2021 nhiều đến vậy?

Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên, thiết kế viên chuyên nghiệp, làm tốt vai trò từng mảng. In bao lì xì tết 2021 với giá cả ổn định nhất, hợp lý nhất. Ngoài ra, việc vận dụng công nghệ in offset, tạo ra nhiều hiệu quả hơn cho sản phẩm, đảm bảo mức thời gian hoàn thành đơn hàng và đủ số lượng theo yêu cầu. Hơn thế nữa, thời gian giao hàng nhanh chóng và có đa dạng hình thức thanh toán nhanh, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí in bao lì xì rất nhiều.

Quy trình in bao lì xì Tết 2021 của In ấn Vĩnh Phát

Với những ưu điểm đó, kèm theo những chế độ khuyến mãi hấp dẫn đến từ công ty của chúng tôi, hy vọng quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi in bao lì xì. Tết 2021 gần về rồi, nhanh chóng đến với Vĩnh Phát để mang bao lì xì may mắn về cho mình nhé!

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *