In Bao Lì Xì Quận Tân Bình In Ấn Vĩnh Phát

In Bao Lì Xì Quận Tân Bình In Ấn Vĩnh Phát

Bạn có thể dễ dàng tìm mua được hàng loạt bao lì xì giá rẻ tại TPHCM ngay tại thời điểm này. Công ty, doanh nghiệp thì phải cần tìm đến dịch vụ in bao lì xì quận Tân Bình mới có thể cung cấp đủ nhu cầu in ấn của họ. Bạn vẫn chưa tìm được công ty in ấn nào cho mình, Vĩnh Phát là một gợi ý cực thú vị dành cho bạn. 

Bao lì xì độc đáo, tạo nên sự khác biệt. 

Bao lì xì luôn là sự tìm kiếm quan trọng trong ngày Tết. Bởi bao lì xì là sự háo hức, mong đợi và nguồn năng lượng được mang lại trong năm mới. Hiểu được tâm lý đó, công ty in Vĩnh Phát luôn không ngừng tạo ra những thiết kế độc đáo và bức phá cho sự khác biệt. 

In bao lì xì quận Tân Bình theo yêu cầu.

Các đối tượng mà Vĩnh Phát hướng đến đó chính là các công ty, doanh nghiệp,… Chính vì vậy sự khác biệt về thương hiệu là yêu cầu cốt lõi mà các công ty doanh nghiệp mong muốn. Để đáp ứng được yêu cầu đó, công ty in Vĩnh Phát luôn biết cách làm mới trong phong cách thiết kế. Nhận thiết kế in bao lì xì quận Tân Bình theo yêu cầu. Đánh bật tên thương hiệu của mỗi công ty. 

Dịch vụ in bao lì xì quận Tân Bình tại Vĩnh Phát

Hiện nay, nhu cầu in bao lì xì quận Tân Bình và toàn bộ các tỉnh thành khắp cả nước ngày càng tăng cao. Để đảm bảo chất lượng và số lượng có thể cung cấp cho quý khách hàng trên 64 tỉnh thành. Hiện nay công ty in Vĩnh Phát đã mở rộng 3 cơ sở in ấn nhằm kịp thời cung cấp sản phẩm in cho quý khách hàng. 

Ưu điểm lớn nhất của Vĩnh Phát là luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Hầu hết khách hàng nào đã từng in bao lì xì tại công ty luôn trở thành khách hàng tiềm năng. Và tin tưởng tìm đến chúng tôi để in ấn thường niên. Đi đầu trong lĩnh vực in, công ty in Vĩnh Phát luôn tạo ra những thiết kế mẫu in bao lì xì quận Tân Bình mới mẻ, phù hợp với thị hiếu của thị trường hiện nay. 

Đặt in bao lì xì quận Tân Bình in ấn Vĩnh Phát bằng cách nào?

Thật đơn giản khi quý khách chỉ cần gửi số lượng in và file thiết kế riêng qua Zalo hoặc Email. Chúng tôi sẽ cập nhật và gửi báo giá in bao lì xì quận Tân Bình để quý khách hàng tham khảo. Quý khách sẽ đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng in ấn. Tiến hành in bao lì xì Tết. Kiểm tra chất lượng sau in. Giao hàng đúng hạn và đảm bảo đúng số lượng ban đầu. 

Ngoài ra, quý khách in số lượng càng nhiều, sẽ được ưu đãi mức giá sỉ tốt nhất tại công ty. 

Bao lì xì tại Vĩnh Phát có gì đặc sắc?

Giấy in: luôn sử dụng các loại giấy chuẩn và chất lượng như Couches, Kraft,… với giá thành vừa phải.

Kích thước: chuẩn kích thước của mệnh giá tiền cao nhất. 7,4x16cm. Hoặc có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách. 

In trên máy in offset công nghiệp đáp ứng số lượng bản in 10.000 – 100.000 bao lì xì.

Kỹ thuật in ấn: in lì xì trên giấy mỹ thuật, giấy ánh kim, giấy hoa văn…

Màu sắc: không giới hạn.

Các mẫu in bao lì xì quận Tân Bình năm 2021 được thiết kế theo mẫu riêng, hạn chế tối đa việc sao chép và cạnh tranh doanh nghiệp khác. Với nhu cầu kinh doanh dịp tết thì hầu như luôn cháy hàng khi ra mẫu mới. 

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *