In Bao Lì Xì Quận Bình Tân In Vĩnh Phát TPHCM

In Bao Lì Xì Quận Bình Tân In Vĩnh Phát TPHCM

Thời điểm cận Tết này không khó để tìm kiếm những chiếc bao lì xì của năm mới 2021. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, công ty cần phải tìm cho mình một dịch vụ in bao lì xì uy tín. Công ty in ấn Vĩnh Phát là một trong những dịch vụ in bao lì xì quận Bình Tân In Vĩnh Phát TPHCM chuyên nghiệp.

Tiêu chuẩn của một bao lì xì chất lượng.

Bao lì xì chuẩn chất lượng là khi các mẫu mã phải đa dạng, toát lên được nét truyền thống của ngày Tết. Màu sắc phải dung hòa và các hình ảnh phải được kết hợp một cách logic. Bên cạnh đó, in bao lì xì quận Bình Tân chất lượng không thể không quan tâm đến quy cách in ấn. Chuẩn từng yếu tố và chi tiết cơ bản nhất như loại giấy, kích thước, cách in cả các thiết bị máy móc mà dịch vụ in ấn bao lì xì đưa vào. 

Tại sao bạn nên chọn in bao lì xì quận Bình Tân của công ty Vĩnh Phát?

Có hàng trăm lý do để Vĩnh Phát có thể thuyết phục khách hàng về việc in bao lì xì quận Bình Tân. Với kinh nghiệm và tay nghề cứng của các thiết kế viên, nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng. Họ được chúng tôi chú trọng và chọn lọc rất kỹ. Chính vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận rất nhiều phản hồi tích cực về sự hài lòng của khách khi nhận được ấn phẩm. Bởi đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến đó là công ty, doanh nghiệp, shop, siêu thị,…

Tại công ty in bao lì xì quận Bình Tân của Vĩnh Phát, khách hàng không cần lo lắng khi chưa có ý tưởng thiết kế nào. Bởi chúng tôi luôn cập nhật các mẫu in bao lì xì quận Bình Tân mới nhất, mang lại tính thu hút và cái nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu tham khảo. 

 

Quy cách in bao lì xì quận Bình Tân in Vĩnh Phát TPHCM

Loại giấy in: Giấy Couches, Kraft

Kích thước: 7.4x16cm. Hoặc theo yêu cầu.

Màu sắc: không giới hạn. Sử dụng công nghệ in offset chuẩn hệ 4 màu CMYK

Số lượng: Không giới hạn. In càng nhiều càng được giá sỉ.

Gia công UV, ép kim, dập nổi,…

Đóng gói: sử dụng bao kiếng và đóng từ 5-10 bao lì xì/ 1 bao kiếng.

Quy trình đặt in bao lì xì quận Bình Tân in Vĩnh Phát TPHCM

Quý khách gửi số lượng, thông tin đơn vị, file thiết kế có sẵn qua Zalo hoặc Email của công ty in Vĩnh Phát. Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn và gửi bảng báo giá in bao lì xì quận Bình Tân cho quý khách tham khảo. Tiến hành sửa file có sẵn và in ấn theo số lượng. Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng khi in. Kiểm tra chất lượng và số lượng khi in. Màu sắc của ấn phẩm sẽ đạt 99% file mẫu. Giao hàng và thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

Bảng Giá In Bao Lì Xì Quận Bình Tân In Vĩnh Phát

Một dịch vụ in bao lì xì quận Bình Tân của Vĩnh Phát là một gợi ý siêu lý tưởng cho quý khách vẫn đang loay hoay tìm kiếm.

 

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. 

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *