In Bao Lì Xì Quận 9 Công Ty In Vĩnh Phát

In Bao Lì Xì Quận 9 In Vĩnh Phát

Hiện nay không khó để tìm kiếm một cơ sở in bao lì xì. Nhưng tìm 1 cơ sở uy tín đáp ứng cả về chất lượng mà mẫu mã độc đáo thì luôn là mối bận tâm duy nhất của các doanh nghiệp, công ty. Nếu bạn muốn in bao lì xì quận 9 với số lượng lớn mà không phải canh cánh nỗi lo kém chất lượng, công ty in ấn Vĩnh Phát sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng ngay từ đơn đặt hàng đầu tiên. 

Tại sao công ty in Vĩnh Phát lại được ưa chuộng nhiều đến vậy?

Vĩnh Phát được biết đến là một công ty in ấn chất lượng tại khu vực TP.HCM và khắp cả nước. Các khách hàng đến trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến tấp nập mỗi ngày. Vĩnh Phát nổi tiếng về in ấn, gia công các loại ấn phẩm truyền thông, đáp ứng nhu cầu Marketing hiệu quả.

Với sự sáng tạo trong cách làm mới bao lì xì mỗi năm, Vĩnh Phát luôn đi đầu trong dịch vụ in bao lì xì quận 9 hiện đại và bắt kịp xu hướng mới nhất trong thị trường. Các mẫu bao lì xì tại Vĩnh Phát luôn khác biệt rõ rệt so với các cơ sở in bao lì xì khác trong khu vực. Từ đó, doanh nghiệp, công ty biết đến nhiều hơn và trở thành các khách hàng tiềm năng thường niên.

Lợi ích của bao lì xì

Giai đoạn trước kia, bao lì xì là một ấn phẩm quen thuộc nhưng không mới đối với mọi người. Chúng là những chiếc bao tối giản nhất, đủ để chứa giá trị số tiền nhỏ và chủ yếu dành cho đối tượng trẻ em. Giúp mang đến may mắn bình an cho năm mới.

Nhưng ngày nay, bao lì xì lại mang giá trị marketing hữu hiệu nhất, năm mới là thời điểm vàng để các doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Họ dùng bao lì xì để tặng cho khách hàng, khích lệ nhân viên, mở rộng quan hệ đối tác,…

Đó là lý do tại sao vào thời điểm giáp Tết, công ty in Vĩnh Phát lại hoạt động sôi nổi đến vậy.

Quy cách in bao lì xì quận 9 chuẩn

Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực in,công ty in Vĩnh Phát luôn chú trọng vào các yếu tố:

Giấy in: Phải là loại couches C150gsm, hoặc giấy Kraft dày và chất lượng

Màu sắc: in bằng máy offset chuẩn hệ 4 màu và in được nhiều màu trên cùng 1 bề mặt.

Kích thước: chuẩn 7.4X16cm, chuẩn kích thước của 1 tờ tiền có mệnh giá cao nhất. Ngoài ra, còn có các kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Đóng gói: Đóng gói từ 5-10 bao/1 bìa bóng.

Gia công bế dán thành phẩm sau in.

Quy trình in bao lì xì quận 9

Gửi đơn đặt hàng và file thiết kế có sẵn (nếu có) qua Zalo hoặc Email.

Chỉnh sửa file hoàn chỉnh và gửi đồng thời bảng giá in bao lì xì quận 9 tại công ty cho khách hàng tham khảo. Thanh toán 50% giá trị đơn hàng. Tiến hành in ấn và kiểm tra chất lượng sau in. Giao hàng tận nơi, miễn phí và hỗ trợ ship.

Quý khách hàng hãy yên tâm khi đang và sẽ sử dụng dịch vụ in bao lì xì quận 9 tại cơ sở của Vĩnh Phát. Bởi chúng tôi hiểu được tâm lý và cập nhật thị hiếu khách hàng thường xuyên, chính vì vậy, mẫu in bao lì xì quận 9 chưa bao giờ lỗi thời hoặc trùng lặp với bất kỳ thiết kế nào trên thị trường.

Bảng báo giá in bao lì xì quận 9 In Vĩnh Phát 2021:

Nhanh chóng đến với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *