In Bao Lì Xì Quận 8 In Vĩnh Phát

In Bao Lì Xì Quận 8 In Vĩnh Phát Thành Phố Hồ Chí Minh

Bao lì xì luôn là thứ vật phẩm mang giá trị sâu sắc đối với văn hóa và hiện thực trong ngày Tết. Bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng luôn muốn sở hữu những chiếc bao cực kỳ xuất sắc. Và để lại ấn tượng cho nhân viên, khách hàng. In Vĩnh Phát là nơi cung cấp dịch vụ in bao lì xì quận 8 uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

In Bao Lì Xì Theo Yêu Cầu Khách Hàng.

Có thể nói in bao lì xì đang là trào lưu văn hóa ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến. In bao lì xì quận 8 tại Vĩnh Phát luôn thu hút các đối tượng là doanh nghiệp và các công ty. Họ yêu cầu chúng tôi thiết kế theo ý tưởng và các mẫu của họ. Nhằm mục đích mang đến sự khác biệt và mới mẻ trong từng mẫu in. Các doanh nghiệp thường chú trọng vào tính thương hiệu và hình ảnh thương hiệu. Tại công ty in Vĩnh Phát, chúng tôi vẫn đang làm điều này rất tốt. 

Ngoài những mẫu thiết kế độc đáo có sẵn tại công ty, chúng tôi còn in bao lì xì quận 8 theo yêu cầu khách hàng với số lượng lớn theo nhiều phong cách riêng biệt. Hình ảnh và nội dung in bao lì xì quận 8 sẽ vô cùng đa dạng, toát lên hương vị Tết truyền thống nhưng vẫn đánh bật được từng thương hiệu của từng khách hàng.

Vì sao bạn nên in bao lì xì?

Bao lì xì là công cụ marketing hiệu quả với chi phí thấp, hợp lý.

Bao lì xì mang ý nghĩa nhân văn và truyền thống ngàn đời.

Bao lì xì gắn kết yêu thương, tình cảm của cá nhân, tập thể.

Phát huy tính sáng tạo trong thiết kế và các mẫu mã mới, kích thích sự thị hiếu của khách hàng. Giúp các quý doanh nghiệp, công ty có cơ hội tri ân khách hàng bằng sự kín đáo và lịch thiệp.

Quy cách in bao lì xì quận 8 in Vĩnh Phát

Để những chiếc bao lì xì trở nên chất lượng và xịn sò, công ty in Vĩnh Phát chú trọng nhất vào quy cách in. 

Loại giấy chuẩn: Giấy C150gsm

Kích thước chuẩn: 7.4x16cm. Chuẩn kích thước cho một mệnh giá cao nhất. Hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng.

Kỹ thuật in: In offset nhiều màu trên cùng 1 mặt bao lì xì. 

Gia công: Bế, dán thành phẩm sau in. 

Những điều đáng lưu ý khi in bao lì xì quận 8 in Vĩnh Phát

Trước khi in ấn bao lì xì, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ các dịch vụ in uy tín trong khu vực. Vì bạn in với số lượng nhiều nên hạn chế các nơi kém chất lượng vì sẽ làm mất thời gian và chi phí cho bạn.

Công ty in Vĩnh Phát lưu ý cho các khách hàng về việc gửi thiết kế in bao lì xì với mẫu yêu cầu. Hình ảnh phải hợp nội dung Tết, năm mới. Màu sắc phải tươi sáng, màu đỏ là chủ yếu. Kết hợp màu sắc hài hòa và cần cân nhắc các kích thước phù hợp. Đồng thời cần đặt in với số lượng lớn hợp lý, tránh thừa quá nhiều. 

Quy trình in bao lì xì quận 8 in Vĩnh Phát

Gửi yêu cầu và file in có sẵn qua Zalo hoặc Email công ty Vĩnh Phát. Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách bảng báo giá và các thiết kế hoàn thiện. Tiến hành chỉnh sửa và in ấn bao lì xì quận 8 với số lượng lớn. Gia công sau in. Giao hàng và thanh toán đầy đủ trước khi nhận.

Các mẫu bao lì xì quận 8 tại in Vĩnh Phát.

Với kinh nghiệm thiết kế và in ấn trong lĩnh vực này nhiều năm, Vĩnh Phát luôn biết cách tạo ra những thiết kế mang điểm nhấn khác biệt trong từng bao lì xì. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng các mẫu in bao lì xì quận 8 mới nhất năm 2021:

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *