In Bao Lì Xì Quận 12 Công Ty In Vĩnh Phát

In Bao Lì Xì Quận 12 In Vĩnh Phát

Xu hướng in bao lì xì là hình thức mà các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn với quý khách hàng. Hoặc nhu cầu các nhà phân phối bao lì xì sỉ và lẻ cũng rất cao. Hiểu được tâm lý đó, công ty in ấn Vĩnh Phát chuyên các mẫu in bao lì xì quận 12 và toàn bộ các khu vực khác. Nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

In bao lì xì là thế mạnh của Vĩnh Phát

Bao lì xì luôn là thứ không chỉ được quan tâm vào ngày Tết, mà bình thường vẫn còn rất nhiều khách hàng đặt in với số lượng lớn. Bởi bao lì xì quận 12 mang hình thức kín đáo và trang trọng. Chính vì vậy việc dùng bao lì xì cho nhiều mục đích khác nhau là sự ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp. 

Không chỉ sở hữu 3 cơ sở in bao lì xì mà công ty vĩnh Phát còn tận dụng những thiết bị và cơ sở hiện đại vào quá trình in ấn. Kèm theo đó là các mẫu in bao lì xì quận 12 luôn được cập nhật và sáng tạo mới mẻ thường xuyên. Vĩnh Phát là công ty in ấn trẻ, chính vì vậy chúng tôi đoán đầu xu hướng in bao lì xì quận 12 qua từng năm. 

Đồng thời biết cách đánh vào thị hiếu các doanh nghiệp. Chính vì vậy các công ty, doanh nghiệp luôn gửi sẵn đơn đặt hàng in bao lì xì quận 12 từ 6 tháng cuối năm thường niên. Đó cũng là động lực giúp chúng tôi đầu tư sáng tạo không ngừng.

In bao lì xì quận 12 Công ty in Vĩnh Phát giá rẻ

Khó có thể tìm được dịch vụ in bao lì xì quận 12 nào vừa chất lượng mà vừa có chi phí in rẻ như tại Vĩnh Phát. Nhiều khách hàng cho rằng tiền nào của nấy. Nhưng tại in ấn Vĩnh Phát, chất lượng sẽ luôn được chú trọng đầu tiên. Kèm theo đó là chi phí và mức giá. 

Bởi chúng tôi biết tận dụng các thiết bị máy móc in hiện đại, cùng quy trình in ấn gia công bài bản. Chính vì vậy có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tránh rủi ro hỏng trong quá trình in. Từ đó giá cả sẽ rẻ hơn các cơ sở khác nhưng đảm bảo luôn mang giá trị cao về chất lượng.

 

Quy cách in bao lì xì quận 12 công ty in Vĩnh Phát.

Giấy in: là loại giấy cao cấp chuẩn như Couches 150gsm, 140gsm, giấy Kraft cứng cáp.

Kích thước: Chuẩn 7,4X16cm. Hoặc tùy kích thước khách hàng yêu cầu

Máy in: Máy offset chuẩn hệ 4 màu, in được đa dạng các màu sắc trên cùng bề mặt.

Gia công thành phẩm: Bế dán và đóng bao bì từ 5-10 bao lì xì.

Số lượng in: không giới hạn.

 

Quy trình đặt in ấn bao lì xì quận 12 Công ty in Vĩnh Phát

Để tạo điều kiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng ở ngoại thành, công ty in Vĩnh Phát nhận file thiết kế qua Zalo hoặc Email.

Tiến hành gửi báo giá in bao lì xì quận 12 cho quý khách hàng tham khảo và cân nhắc in số lượng lớn để được giá sỉ. Chỉnh sửa lại file thiết kế đúng form, màu sắc, bố cục. Cọc trước 50% giá trị đơn hàng. Tiến hành in ấn, gia công và kiểm tra chất lượng sau in. Giao hàng tận nơi, thanh toán đa dạng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong in bao lì xì quận 12 và toàn khu vực, công ty in Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp, công ty vào thời điểm giáp tết này. In nhanh chóng, tiết kiệm và giá rẻ bất ngờ. Nhanh chóng liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *