In Bao Lì Xì Quận 11 Công Ty In Vĩnh Phát

In Bao Lì Xì Quận 11 Công Ty In Vĩnh Phát

Không khí Tết đến xuân về đang dần xuất hiện rõ rệt trên khắp địa bàn TPHCM và nhiều nơi khác. Thể hiện rõ nhất ở các dịch vụ in ấn bao lì xì tại TPHCM. Công ty in ấn Vĩnh Phát là một trong những cơ sở tiên phong và luôn được biết đến là nơi in bao lì xì quận 11 uy tín nhất khu vực.

Tầm quan trọng của việc in bao lì xì

Không chỉ in bao lì xì quận 11 TPHCM, mà Vĩnh Phát còn nhận đơn đặt hàng từ tất cả khách hàng ở 64 tỉnh thành. Bao lì xì là vật phẩm được xem là kim bài may mắn cho năm mới. Và thực tế hiện nay, bao lì xì còn thực hiện 1 sứ mệnh hiện đại đó là mang lại sự hiệu quả truyền thông, marketing hữu hiệu cho các công ty doanh nghiệp.

Các siêu thị, chuỗi hệ thống tiện lợi hay doanh nghiệp lớn nhỏ họ đều dùng bao lì xì để thu hút khách hàng vào dịp cuối năm và thời điểm giáp tết. Điều này không chỉ giúp thương nghiệp có thể trao gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng mà còn là thời điểm họ tìm kiếm và mở rộng lượng người tiêu dùng mới. Các khách hàng không chỉ hào hứng nhận bao lì xì mà còn là dịp để họ có thể biết đến tên thương hiệu của bạn hơn.

Tại sao dịch vụ in bao lì xì quận 11 tại Vĩnh Phát được ưa chuộng đến vậy?

Hiện tại công ty in Vĩnh Phát có mặt tại 3 cơ sở nội và ngoại thành TP.HCM. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn của quý khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời, tại các cơ sở chúng tôi đều trưng bày các mẫu in bao lì xì mới và độc đáo nhất mỗi năm để quý khách hàng thuận tiện trong việc tham khảo.

In bao lì xì quận 11 vẫn đang diễn ra mỗi ngày tại công ty. Chúng tôi chú trọng vào mẫu bao lì xì, thường xuyên cập nhật và thiết kế một cách sáng tạo nhất, tạo ra sự khác biệt cho mỗi mẫu in.

Các khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp lớn, cần in bao lì xì với số lượng lớn và lấy gấp, chính vì vậy chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào các thiết bị in ấn hiện đại, hỗ trợ tối đa in bao lì xì quận 11 và tiết kiệm thời gian in ấn nhất có thể. Từ đó, khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

Quy cách in bao lì xì quận 11 của Công Ty Vĩnh Phát 

Giấy in: Sử dụng giấy Couches, giấy Kraft,… Chủ yếu là loại giấy Couches 150gsm chuẩn. 

Màu sắc: Đa dạng, sử dụng công nghệ in offset, in kết hợp nhiều màu trên cùng bề mặt in. 

Kích thước: chuẩn 7,4x16cm hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bế dán thành phẩm bằng thiết bị máy móc tự động

Đóng gói: Thành phẩm vô bịch kiếng từ 5-10 bao.

Quy trình đặt in tại công ty in ấn Vĩnh Phát

Rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần gửi file thiết kế in bao lì xì quận 11 và số lượng cần in qua Zalo hoặc Email của công ty. Gửi lại bảng báo giá dịch vụ in bao lì xì quận 11 cho quý khách tham khảo. Chỉnh sửa file riêng của quý khách yêu cầu. Cọc trước 50% giá trị đơn hàng. Tiến hành in ấn, bế dán thành phẩm, kiểm tra chất lượng sau in. Giao hàng và thanh toán đầy đủ trước khi nhận hàng. 

Các mẫu in bao lì xì quận 11 độc đáo, khác biệt

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các mẫu in bao lì xì quận 11 có sẵn tại công ty in Vĩnh Phát. Đây là những mẫu in bao lì xì mới nhất, hot trend nhất nhưng không đánh mất vẻ đẹp truyền thống vốn có của bao lì xì. 

 

Bảng Giá In Bao Lì Xì Quận 11 Công Ty In Vĩnh Phát:

Nhanh chóng liên hệ với dịch vụ in bao lì xì quận 11 của công ty Vĩnh Phát theo địa chỉ: 

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *