【HOT】Tờ Rơi In Nhanh – Phương Tiện Giao Tiếp Hiệu Quả, Sáng Tạo

Tờ rơi in nhanh chắc chắn là một trong những loại hình quảng cáo vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Mặc dù trong thời buổi công nghệ hiện đại hiện nay, nhiều loại hình quảng cáo khác ra đời nhưng tờ rơi vẫn khá phổ biến. Chính vì vậy bạn có ý định thiết kế tờ rơi in nhanh để quảng cáo? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết kích thước của loại tờ quảng cáo này như thế nào? Làm sao để thiết kế được một mẫu tờ rơi đẹp? Vậy thì sau đây sẽ là những gợi ý mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

in-to-roi-to-gap-brochure-500-01

Tờ Rơi Là Gì ?

Các tờ rơi in nhanh sẽ được các công ty phát miễn phí cho mọi người. Mục đích của việc sử dụng tờ rơi là để quảng cáo, giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ.Tờ rơi chưa đựng các thông tin tự do để thu hút sự chú ý của nơi công cộng. Nhằm tiết kiệm chi phí cho việc chạy quảng cáo trên các mạng xã hội hay báo đài, tivi hoặc các kênh truyền thông khác.

Hiện nay, với công nghệ in phát triển. Tờ rơi được in bằng công nghệ offset. Chính vì vậy, tờ rơi có thể được in với số lượng lớn cùng chất lượng cực tốt. Các loại tờ rơi cũng được đa dạng nhiều kiểu dáng, kích thước tờ rơi cũng như mẫu mã khác nhau. Được gửi đến tận tay khách hàng, hiệu quả quảng cáo cũng được cao hơn và cũng sẽ đem về được những khách hàng tiềm năng hơn.

Tờ rơi có vai trò như thế nào ?

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi in nhanh không chỉ được các cửa hàng. công ty vừa và nhỏ yêu thích mà kể cả những doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia cũng sử dụng hình thức quảng cáo này. Trong các chiến dịch marketing của mình.

in-to-roi-to-gap-brochure-500-02
Một tờ rơi nổi bật sẽ tạo ấn tượng mạnh về thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng

Những lợi ích to lớn mà các loại tờ rơi in nhanh mang lại là một điều không thể bàn cãi. Vừa giúp mở rộng thị trường, tăng lượng khách hàng tiềm năng. Vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi không phải thuê những banner, màn hình quảng cáo đắt tiền mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Phân Loại Tờ Rơi

Trên thị trường, các loại tờ rơi in nhanh vô cùng đa dạng. Trong đó, người ta chia chúng thành 3 loại chính là:
 • Tờ Rơi Quảng Cáo

Trong ba loại ấn phẩm quảng cáo thì đây là ấn phẩm được sử dụng nhiều nhất. Nó phục vụ cho việc thông báo các chương trình khuyến mãi của một doanh nghiệp. Thông tin xuất hiện trên tờ rơi là các thông tin về sản phẩm, dịch vụ giảm giá, ưu đãi.
 • Tờ Rơi Giới Thiệu

Mục đích của loại tờ rơi in nhanh này cũng là quảng cáo nhưng nó không có màu sắc quá màu mè. Nội dung của tờ rơi không phải là các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi mà là giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ hoàn toàn mới. Nó sẽ cung cấp những thông tin chi tiết, nổi bật về sản phẩm, dịch vụ mới này.
 • Tờ Rơi Tuyên Truyền

Khác biệt với 2 loại flyer trên, loại tờ rơi này là ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Những thông tin trên tờ rơi là những thông điệp, những vấn đề của cuộc sống mà các tổ chức muốn truyền tải cho mọi người.

Vai Trò Của Tờ Rơi In Nhanh Trong Chiến Dịch Marketing Của Doanh Nghiệp

Không phải tự nhiên mà tờ rơi in nhanh lại được ưa chuộng và được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng. Sở dĩ, chúng được ưa chuộng như vậy là bởi các lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Tiếp cận nhiều hơn đến mọi đối tượng khách hàng: Việc in ấn tờ rơi để đi phí đến tận tay khách hàng vừa là cách để giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi vừa giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.
  in-to-roi-to-gap-brochure-500-05
  Tờ rơi in nhanh là công cụ giao tiếp giữa cửa hàng và người tiêu dùng hiệu quả nhất

Còn gì tuyệt vời hơn việc có thể đem tất cả những tinh túy của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng thay vì chờ khách hàng tự lướt qua các quảng cáo trên PC hay smartphone. Hơn thế, đâu phải khách hàng nào cũng có điều kiện để sở hữu các thiết bị thông minh để tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp mình.

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí đầu tư vào tờ rơi in nhanh thấp hơn nhiều so với chi phí đầu tư vào các loại hình quảng cáo thông thường khác. Ước tính, chi phí đầu tư cho tờ rơi quảng cáo chỉ bằng 1/3 chi phí của các loại hình quảng cáo trên trực tuyến, banner đường phố…
 • Kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng: việc in ấn tờ rơi đem phát miễn phí là cách nhanh chóng để doanh nghiệp kịp thời cập nhật các chương trình khuyến mãi, khai trương, các sự kiện lớn…đến người tiêu dùng nhằm kích cầu hành vi mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Kích thước thông dụng của tờ tơi in nhanh

 • Tờ rơi khổ giấy A3: 29,7x 43cm

Loại kích thước này thường được dùng cho các siêu thị để quảng cáo tới khách hàng các chương trình khuyến mại với nhiều loại sản phẩm khách nhau.

 • Tờ rơi khổ giấy A4: 21x 29,7cm

Tờ rơi khổ A4 dùng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi, sản phẩm số lượng ít. Loại này thường được các cửa hàng nhỏ lẻ lựa chọn.

 • Tờ rơi khổ A5: 10,5 x 14,8cm hoặc 14,8 x 21cm

Kích thước các loại tờ rơi dạng này được sử dụng để quảng bá đến khách hàng các chương trình khuyến mãi cho duy nhất một loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Tìm hiểu thêm tại : In Tờ Rơi

Các chất liệu phổ biến khi in ấn tờ rơi in nhanh

 • Giấy Ford

Đây là loại giấy khá thông dụng và phổ biến, một loại mà bạn thường gặp nhất chính là loại giấy A4 có trong các cửa hàng photo, trong các văn phòng.

Giấy có độ nhám, với nhiều mức định lượng khác nhau: 70 – 80 – 90g/m2 giúp bám mực in khá tốt, đáp ứng tối đa cho việc in ấn. Thường được sử dụng để in ấn tờ rơi các khổ A5 hay nhỏ hơn, sử dụng trong các chương trình khai trương, khuyến mãi mà không yêu cầu chứa nhiều hình ảnh.

 • Giấy Duplex

Là loại giấy có một bề mặt láng, mặt còn lại hơi sẫm. Loại giấy này thường được sử dụng để in các loại hộp của các sản phẩm cần độ cứng, có kích thước lớn. Với độ định lượng trên 300g/m2 sẽ tạo cảm giác chắc chắn.

 • Giấy Crystal

Gồm hai mặt, một mặt láng bóng như có một lớp băng keo bao phủ, một mặt nhám. Thông thường người ta hay sử dụng loại trung gian pha giữa giấy Couche và giấy Bristol tùy thuộc vào mục đích và nội dung của tờ rơi.

 • Giấy Bristol

Là loại giấy có đặc điểm bề mặt khá mịn, tráng láng 2 mặt, bám mực ở mức ổn, in offset khá đẹp, màu sắc tươi sáng, mức định lượng từ 230 – 350g/m2. Thường được sử dụng dể làm tờ rơi, thiệp mời, poster, thiệp cưới, hộp xà bông, brochure…

 • Giấy Couche

Đây là loại giấy có chất lượng tốt, cho bản in rõ ràng, sắc nét. Giấy có bề mặt mịn, bóng láng, khi in khá đẹp và sáng. Do có thể in được ở cả hai mặt nên thường được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, giấy Couche còn được sử dụng để in catalogue, tờ rơi a4, brochure, poster… Định lượng giấy khoảng 90 – 210g/m2, với tên gọi là C100 hay C150 có nghĩa là giấy couche có định lượng 100g/m2.

 • Giấy Kraft

Là một loại giấy tái chế, được sử dụng trong thời gian mới đây. Giấy có màu nâu, một mặt bóng nhưng chất lượng in không cao. Thường được sử dụng trong lĩnh vực in túi kraft, in ấn tờ rơi để tuyên truyền bảo vệ môi trường, quảng cáo các sản phẩm tái sử dụng, tái chế.

Các Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Tờ Rơi In Nhanh

Việc in tờ rơi không chỉ mang đến cho khách hàng những thông tin mà còn giúp khách hàng ghi nhớ, lựa chọn doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, để in được các loại tờ rơi chất lượng đòi hỏi chúng ta cần bỏ thời gian nghiên cứu thật kỹ về thiết kế cũng như nội dung để khách hàng dễ dàng nhận được thông điệp mà mình muốn truyền tải thông qua tờ rơi mà họ nhận được.

Một tờ rơi chất lượng phải đảm bảo những điều kiện tiên quyết để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng
 •  Đầu tiên, trước khi bắt tay vào thiết kế tờ rơi, bạn cần xác định rõ: mục tiêu chiến dịch của doanh nghiệp là gì? đối tượng khách hàng mục tiêu gồm những ai? thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải qua tờ rơi gồm những gì?
 •  Sau đó, bạn cần thiết kế màu sắc trên tờ rơi sao cho hài hòa, thường chọn những màu đậm và sáng sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xem tốt hơn. Những hình ảnh được lựa chọn thể hiện trên tờ rơi cũng phải đảm bảo chất lượng, có độ sắc nét cao để tạo điểm nhấn.
 • Cuối cùng, các thông tin được cung cấp trên tờ rơi cũng cần đầy đủ, rõ ràng và có thứ tự sắp xếp một cách hợp lý. Do tờ rơi chỉ là một ấn phẩm nho nhỏ cầm tay nên các nội dung được đưa lên cũng không nên chứa quá nhiều thông tin để tránh nhàm chán, người xem khó tiếp cận và khó ghi nhớ.

Mẫu Tờ Rơi Đẹp Cần Những Yếu Tố Gì ?

Muốn ấn phẩm quảng cáo gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất bạn cần phải đảm bảo mẫu tờ rơi đẹp. Vậy làm sao để thiết kế được mẫu flyer đẹp? Bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:
 • Bố Cục

Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm chính là bố cục của các ấn phẩm tờ rơi. Trong đó, tờ rơi in nhanh phải có bố cục hài hòa thì mới gây được ấn tượng với mọi khách hàng. Tùy vào từng nhu cầu của sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo mà việc sắp xếp bố cục sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo bố cục phải rõ ràng và cân xứng.
 • Màu Sắc

Màu sắc cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để thiết kế mẫu tờ rơi in nhanh đẹp. Những màu sắc thiết kế cần phải nổi bật với các tông màu khác nhau. Chính màu sắc bắt mắt sẽ là yếu tố quan trọng giúp flyer gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Khi khách hàng bị chú ý bởi màu sắc nổi bật sẽ từng bước tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ.
 • Nội Dung Trình Bày

Để thiết kế mẫu tờ rơi in nhanh đẹp, vấn đề trình bày nội dung rất quan trọng. Nhiều người cho rằng thông tin trên tờ rơi càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, tờ rơi thu hút khách hàng một cách trực tiếp nên phải xúc tích và ngắn gọn.
 • Hình Ảnh

Các hình ảnh xuất hiện trong mẫu tờ rơi in nhanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều tính thẩm mỹ của các flyer. Trong đó, hình ảnh cần phải thể hiện sự đặc sắc thì mới thu hút được khách hàng.

QUY CÁCH IN TỜ RƠI:

Công nghệ inIn tờ rơi bằng máy in offset công nghiệp, không giới hạn màu sắc.
Hệ màuCMYK, in 1 mặt hoặc 2 mặt theo yêu cầu.
Kích thướcTờ rơi A3tờ rơi A4tờ rơi A5tờ rơi A6, 10x20cm, 20x20cm,…Theo yêu cầu
Số lượngTheo yêu cầu
Tối thiểu: 500 tờ
Tối đa: Không giới hạn
Thời gianIn tờ rơi nhanh nhất HCM => 1 ngày có hàng
Loại giấyGiấy couches 80gsm – 300gsm, thông dụng nhất là Coucher 150gsm.
Cắt, cấn, bếtheo yêu cầu
Giá thành in tờ rơi rẻ do in trực tiếp tại xưởng không in qua trung gian.
Giấy in tờ rơi, in tờ gấp, in brochure, in leaflet, in flyer được nhập đúng tiêu chuẩn, chất lượng và định lượng.
Số lượng tờ rơi thành phẩm từ đủ tới dư do bồi thêm giấy trừ hao hụt trong quá trình thi công.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

Ms. Như Ý
Email: invinhphat.baogia@gmail.com
SĐT: 0901 434 214
Zalo: 0901 434 214

Ms. Mộng Thường
Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT: 0901 434 213
Zalo: 0901 434 213

Ms. Mộng Tuyền
Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT: 0934 026 555
Zalo: 0934 026 555

Kinh Doanh 2
Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT: 0931 556 123
Zalo: 0931 556 123

Ms. Thanh Thúy
Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT: 0931 557 123
Zalo: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *