TOP 5 Kỹ Thuật IN NAME CARD Thịnh Hành NHẤT Hiện Nay

Thiết kế in ấn name card chuyên nghiệp vốn không phải là vấn đề quá khó. Bởi vì thử thách sẽ đến từ các kỹ thuật in tạo ra ấn phẩm hoàn chỉnh như thế nào. Name Card với nội dung phù hợp, hình ảnh nhất quán với quảng bá thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Để đạt được các tiêu chí trên, lựa chọn 1 kỹ thuật in name card phù hợp là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp có 1 ấn phẩm độc đáo, ấn tượng trao cho khách hàng và đối tác

Hãy cùng Xưởng in Vĩnh Phát tìm hiểu ngay 5 loại kỹ thuật in ấn thịnh hành nhất hiện nay.  Và lựa chọn cho doanh nghiệp giải pháp in hiệu quả nhất!

In Name Card Phủ UV Định Vị

Kỹ thuật in name card phủ UV định vị này ngày nay rất phổ biến. Kỹ thuật này sẽ tạo ra chỉ một số phần/vùng nhất định của name card được in bóng tăng tính sang trọng, nổi bật.

Để tạo sự nổi bật, cuốn hút, quý khách hàng nên chọn in phủ UV định vị các chi tiết quan trọng như: tên hoặc logo công ty. Điều đó sẽ toát lên sự sang trọng, tinh tế, ngay khi trao cho khách hàng, đối tác.

Kỹ Thuật In Dập Chìm/Dập Nổi

Thay vì chọn phủ bóng hay mực in để tạo điểm nhất trên name card. Thông qua kỹ thuật dập nổi / dập chìm, nhiệt sẽ được ép vào thẻ để tạo độ lõm hoặc lòi lên cho ấn phẩm name card. Các hiệu ứng dập nổi và dập chìm này có thể được áp dụng in trên logo và chữ.

Name Card Khắc/Cắt laser

Thiết kế và in name card khắc laser vẫn còn là một kỹ thuật mới và chi phí khá cao khi thi công. Bởi kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong mọi bước thực hiện. Tùy vào tích cách, hình ảnh thương hiệu và thị trường doanh nghiệp tham gia, quý khách hàng có thể lựa chọn hình dáng, khuôn cắt đáp ứng nhu cầu in name card của doanh nghiệp.

Kỹ Thuật In Name Card Ép Kim Ép Nhũ

Đây là phương pháp tạo độ óng ánh và nổi bật cho tấm danh thiếp. Thông thường in ép kim name card sẽ được lựa chọn để in trên các hoa văn họa tiết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu bằng nhũ vàng, bạc hay màu sắc khác.

In name card ép kim ép nhũ phù hợp với cách doanh nghiệp lớn thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ sang trọng, tinh tế của công ty. Khi người nhận cầm name card trên tay ngay lập tức đập tạo ấn tượng khác biệt so với nhiều hình thức in name card khác.

In Name Card Cán Bóng/ Cán Mờ

In name card cán bóng/cán mờ hiện là kỹ thuật in được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là một kỹ thuật đơn giản và giá thành rất hợp lý. Bên cạnh đó, kỹ thuật in này giúp tăng độ dày, bền màu và làm tăng độ thẩm mỹ cao. Quý khách hàng nên lựa chọn In Cán bóng nếu muốn name card rực rỡ và nổi bật hoặc In cán mờ màu sắc sẽ trầm xuống tạo sự sang trọng và tinh tế.

Mẫu In Name Card Cán Mờ
Mẫu In Name Card Cán Bóng

Để sở hữu được những mẫu in name card đẹp, thiết kế độc đáo và có chất lượng cao. Khách hàng cần tìm đến với các công ty sản xuất, xưởng in ấn có uy tín và kinh nghiệm để được tư vấn, hỗ trợ thông tin một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Xưởng in Vĩnh Phát  sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật in ấn của quý doanh nghiệp. Chúng tôi thiết kế và in name card cho rất nhiều công ty tại TP HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý doanh nghiệp sẽ hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VĨNH PHÁT

MST: 0314584941
SDT: (028) 6674 9208
Email: invinhphat.order@gmail.com
Skype: inanvinhphat

Xem thêm >> Bảng giá in name card TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *