Tiêu Chí Thiết Kế In Menu Cafe Thế Nào Cho Hiệu Quả

Trước khi khai trương một quán cà phê, trà sữa, quán nước… bạn phải chuẩn bị nhiều thứ về địa điểm, không gian quán, lên danh sách các đồ ăn, thức uống và đặc- biệt – không – thể – quên thiết kế menu cho quán. Làm sao để thiết kế in menu cafe, trà sữa vừa đẹp lại nhanh – gọn – lẹ. Giảm bớt gánh nặng công việc trong những ngày gấp rút khai trương quán?

Tiêu Chí Thiết Kế In Menu Cafe Hiệu Quả

Chúng ta hãy cũng tìm hiểu các bước thiết kế in menu phù hợp sau nhé:

Lên Ý Tưởng Thiết Kế In Menu Cafe Phù Hợp

 • Nhỏ gọn, xinh xắn, dễ nhìn và chất liệu bền lâu, chống thấm nước. Đây là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế menu quán cà phê, trà sữa.
 • Bên cạnh đó, nếu bạn muốn xây dựng một phong cách, đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng cho quán. Nên thiết kế menu đồng nhất với phong cách, hài hòa với không gian mà quán hướng tới.
 • Bạn cũng cần quan tâm đến quy mô quán để làm menu ít hay nhiều. Những quán cà phê nhỏ có thể chỉ cần 1 đến 5 cuốn menu là đủ, quán lơn hơn có thể từ 20 – 30 cuốn.

Lựa chọn chất liệu làm menu cà phê, trà sữa để in đẹp, bền lâu

 • Menu giấy: In trên chất liệu giấy sẽ đem lại màu sắc rõ nét nhất. Cho hình ảnh, màu sắc đồ uống lên màu đẹp nhất. Nhưng giấy lại dễ bị thấm nước nên cần phải cán màng để chống thấm nước tốt hơn.
 • Menu nhựa: Gồm có nhựa 2 lớp và nhựa 3 lớp. Có khả năng chống thấm nước tốt nhất, dễ dàng lau chùi khi bị dính nước. So với chất liệu giấy, in menu trên chất liệu nhựa lại không sắc nét bằng.
 • Menu Simili: Chất liệu simili cũng có khả năng chống thấm nước và dễ dàng lau chùi khi bị bẩn. Chất liệu simili còn làm tăng tính lịch sự, trang trọng cho cuốn menu cà phê, trà sữa.

Mỗi chất liệu sẽ có giá thành khác nhau nên tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn để lựa chọn.

Xem thêm: in catalogue giá rẻ

Chọn màu sắc, kích thước, cách trình bày, font chữ thiết kế menu

 • Màu sắc thiết kế menu cà phê, menu trà sữa. Thường hướng đến sự trang nhã, tươi sáng, dễ thương. Hoặc thống nhất với màu chủ đạo không gian quán.
 • Kích thước menu cà phê, menu trà sữa thường dùng là nhỏ hơn A4. Bạn có thể chọn thiết kế hình dáng, kích thước đa dạng hơn để tạo sự độc đáo, mới mẻ cho menu của mình.
 • Phong cách trình bày và font chữ thiết kế menu hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt làm nổi bật phần khuyến mãi hoặc những món chủ đạo của quán.

Chuẩn bị danh sách món ăn – hình ảnh – giá chu đáo

 • Để thiết kế menu nhanh chóng, dễ dàng. Bạn cần cung cấp cho người thiết kế danh sách món, giá tiền và hình ảnh thật của các đồ uống. Đó là chất liệu quan trọng tạo nên cuốn menu và rút ngắn thời gian thiết kế nhanh nhất.
 • Bạn nên soạn thực đơn, giá tiền trên giấy hoặc file Word để người thiết kế dàn trang cho phù hợp.

Chọn nơi đáng tin cậy để thiết kế, in và thành phẩm menu

Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Phải lựa chọn nơi thiết kế menu, in menu, làm menu chuyên nghiêp.

In ấn Vĩnh Phát luôn đảm bảo uy tín, chất lượng đỉnh cao. Luôn tận tậm phục vụ khách hàng 24/7.

CÔNG TY IN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555 – Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213 – DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat

Website: ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.cominanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *