Thiết kế tờ rơi quảng cáo – Dịch vụ trọn gói

Thiết kế tời rơi quảng cáo

Hiện nay việc quảng bá, ra mắt các sản phẩm mới của doanh nghiệp thông qua những thiết kế tờ rơi đã trở nên phổ biến. Thế nhưng, đa phần người xem chỉ liếc mắt nhìn qua và rồi bỏ đi một cách vô nghĩa. Nhiều doanh nghiệp đã thất vọng khi thiết kế của mình không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Vậy làm thế nào để có được mẫu thiết kế tờ rơi chơi đẹp mắt ấn tượng thu hút người xem? Thông qua bài viết dưới đây các bạn sẽ có được những gợi ý chi tiết cụ thể. Cho việc lên ý tưởng thiết kế một mẫu tờ rơi sau đó là in ấn và phân phối sản phẩm.

thiet-ke-to-roi

Tại sao phải tự thiết kế tờ rơi ?

  • Như các bạn đã biết , tờ rơi là một phương thức quảng bá doanh nghiệp. Một hình thức marketing hiệu quả , tạo ra lượng khách hàng lớn . Quảng bá thương hiệu rộng rãi .
  • Tuy nhiên với những doanh nghiệp mới mở có nguồn vốn thấp . Hay những chủ shop vừa và nhỏ . thì việc bỏ chi phí thiết kế là điều cần cân nhắc . Chính vì vậy các bạn nên tự thiết kế tờ rơi sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo .
  • Còn với doanh nghiệp lớn thì việc thuê nhân viên tự thiết kế tờ rơi. Sẽ tạo cho doanh nghiệp một sự độc quyền , ấn tượng . Không cần mất tiền thuê ở ngoài .

Mục đích thiết kế tờ rơi quảng cáo

Trước tiên chúng ta cần xác định rõ mục đích và vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của từng doanh nghiệp.

1. Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

Câu hỏi tổng quan nhất mà bạn cần phải trả lời ngay từ đầu là: Bạn đang cố gắng đạt được điều gì trong công việc kinh doanh của bạn ngay lúc này? Bạn mong đợi những hiệu quả gì từ hoạt động marketing? Bạn đang cố gắng bán hàng hay tăng nhận diện thương hiệu? Quảng bá cho sản phẩm mới? Tăng tương tác? Thu thập contact khách hàng?…

Do đó, tính mục đích là thứ quan trọng nhất trước khi xác định liệu tờ rơi có phải công cụ tốt để hỗ trợ chúng ta đạt được mục đích hay không.

2. Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Khi bạn đã xác định được mục tiêu của chiến dịch marketing, tiếp theo chính là mục tiêu của thiết kế tờ rơi. Tờ rơi là một công cụ marketing có chi phí thấp, hiệu quả để quảng bá các doanh nghiệp. Hoặc sự kiện tại một địa điểm nhất định.

Vậy tờ rơi sẽ hỗ trợ gì cho toàn bộ chiến dịch marketing. Liệu nó có phù hợp với các hoạt động bổ trợ khác đang chạy song song không? Lợi ích riêng biệt khi sử dụng tờ rơi thay vì các hình thức khác là gì?

3. Đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn cần biết đối tượng mình nhắm tới là ai. Nó bao gồm các vấn đề nhân khẩu học như: Độ tuổi, giới tính, địa điểm,.. cũng như hành vi, suy nghĩ, tính cách của khách hàng mục tiêu.

Bạn đang nhắm tới đối tượng những người chưa biết doanh nghiệp bạn là ai hay bạn đang muốn tiếp cận những khách hàng cũ? Bạn đang cố gắng thu hút khách hàng từ đối thủ của bạn? Ai sẽ là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ thứ mà bạn cung cấp?

4. Thông điệp chính trong thiết kế

Dù là thiết kế các ấn phẩm như poster, banner, logo hay là thiết kế tờ rơi thì cũng đều chứa đựng một nội dung và thể hiện một thông điệp cụ thể rõ ràng. Thông qua tờ rơi khách hàng sẽ ghi nhớ gì về bộ mặt thương hiệu của bạn? Bạn muốn thể hiện thông điệp gì qua từng mẫu thiết kế?

in-to-roi-to-gap-brochure-500-05

Nếu như thiết kế tờ rơi của bạn không để lại ấn tượng trong người đọc thì bạn đã thất bại hoàn toàn!

5. Bạn mong muốn người dùng có hành động gì sau khi xem?

Để tránh việc những mẫu tờ rơi đến tay người xem nhưng sau đó nhanh chóng bị bỏ đi một cách lãng phí. Bạn phải làm sao cho thiết kế của mình độc đáo nhất. Không trộn lẫn với những mẫu thiết kế trước đó trên thị trường.

Bạn phải mong muốn rằng người xem sau khi nhận được thiết kế tờ rơi phải có sự ghi nhớ. Cũng như muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm mà bạn đưa ra. Thông qua việc truy cập vào website để nắm bắt thêm nhiều thông tin tin bổ ích khác.

6. Thiết kế tờ rơi được phân phối thế nào và ở đâu?

Bạn có thể nhận tờ rơi bởi người xa lạ trên phố, nhìn thấy chúng trên các biển quảng cáo hoặc được gửi qua email. Hãy nghĩ về những cách thức để bạn phân phối sau đó thiết kế tờ rơi phù hợp với vị trị cụ thể đó.

Cách Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Chuyên Nghiệp

Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gợi ý, hướng dẫn để có được cách design tờ rơi chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cho chiến dịch marketing truyền thông của bạn. Hãy cùng khám phá xem nhé!

1.Chọn lựa màu sắc sử dụng

Các nhà designer chú ý chỉ sử dụng gam màu dễ nhìn, bắt mắt, không dùng quá nhiều màu sắc trong một sản phẩm thiết kế tờ rơi sẽ gây khó chịu và rối mắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu theo chủ đề sản phẩm, dịch vụ hay màu sắc phù hợp nhất tính chất, nhu cầu công việc mà bạn mong muốn. Hiện nay đã có những phần mềm design tờ rơi, poster về hòa phối màu ra đời.

Chẳng hạn như sắc đỏ thường tượng trưng cho năng lượng nhiệt huyết, phù hợp cho những mẫu tờ rơi liên quan đến tuổi trẻ. Còn tông màu đen thể hiện rõ sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp cho thiết kế.

in-to-roi-to-gap-brochure-500-08

2.Nhận diện thương hiệu

Tờ rơi phải thể hiện được những điểm nổi bật trong thương hiệu của bạn để người xem dễ dàng ghi nhớ và nhận diện: Logo, tagline, website,.. Để làm được điều đó, bạn phải hiểu được bản chất cũng như sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp, vị trí, vai trò của mình,.. để có được những thiết kế in đậm màu sắc cá nhân hóa.

3.Sử dụng hình ảnh thế nào

Điều quan trọng cần lưu ý trong mọi thiết kế tờ rơi online chính là chọn hình ảnh chất lượng cao. Sử dụng hình ảnh càng đẹp, rõ nét, chân thực, sống động, càng thu hút người xem; mang lại cho bạn một thiết kế độc đáo, mang bản sắc riêng của thương hiệu mình.

Với một chất lượng ảnh thấp, ảnh vỡ nét, bị mờ, nhòe sẽ gây cảm giác hụt hẫng cho người xem. Hiện nay, có nhiều cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là hoạt hình và tranh vẽ.

4.Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung

Bước tiếp theo là bạn cần xác định nội dung chính xác bạn muốn đưa lên tờ rơi. Nhớ rằng thông điệp chính mà bạn vừa xác định ở trên phải được đảm bảo là yếu tố quan trọng nhất. Tiếp theo, lựa chọn những thông tin còn lại và sắp xếp chúng một cách hợp lý trên thiết kế.

Đừng cố nhồi nhét quá nhiều thông tin. Bởi càng nhiều thông tin, người xem càng bối rối và khó tiếp nhận, khiến mục đích của chúng ta thất bại hoàn toàn.

5.CTA của tờ rơi (viết tắt của cụm từ Call to Action)

Bạn cần xác định rõ ràng hành động bạn muốn người xem làm sau khi đã đọc qua tờ rơi. Và họ cần những thông tin gì – địa chỉ trang social của thương hiệu, đường link website để tìm hiểu. Hay những thứ khác nữa. Hãy làm những câu CTA thật đơn giản và dễ hiểu để người xem không phải đoán.

Sau khi mọi người đã đọc qua tờ rơi, việc tiếp theo bạn cần làm là cung cấp cho họ những thông tin cụ thể: Địa chỉ trang social, link website,,, Vì thế, bạn cần có câu CTA (viết tắt của cụm từ Call to Action) đóng đinh để dẫn khách hàng đến mục đích bạn muốn.

Các nút CTA được coi trọng là vì chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối với khách hàng cũng như kích thích tâm lý của họ. Hãy chọn những câu CTA thật ngắn gọn và suc tích để người xem dễ dàng nắm bắt và thấu hiểu.

Hình dạng, kích cỡ của tờ rơi

Kích thước của tờ rơi là vô cùng cần thiết để mọi nhà designer cân nhắc khi thiết kế. Một mẫu thiết kế chuyên nghiệp là dù ở kích thước nào, cũng đều rõ nét, không bị vỡ, nhòe. Nghĩa là chất lượng nét ảnh khá tốt.

Đa phần kích cỡ tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5. Bạn cũng có thể thay đổi để tạo ra sự đặc biệt cho riêng mình.

Bắt Tay Vào Thiết Kế Tờ Rơi

Sau khi đã chuẩn bị xong tất tần tật mọi thứ cần thiết, giờ là lúc bắt tay vào chiến đấu.

1. Tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp làm cảm hứng

Để có thêm những ý tưởng giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn, bạn nên tham khảo các mẫu tờ rơi cùng ngành nghề của bạn. Thu thập cả những mẫu bạn thích và không thích, rồi phân tích đánh giá chúng.

2. Bắt tay vào thiết kế

Chúc mừng! Giờ bạn đã có đủ mọi thông tin cần thiết để bắt tay vào thiết kế. Nếu bạn công thạo về các phần mềm. Có thể thuê designer bên ngoài với các chi phí khác nhau phụ thuộc vào kinh nghiệm của họ.

Nghiên cứu khoảng 3-5 đơn vị, xin báo giá và xem qua những sản phẩm họ đã từng thiết kế rồi mới lựa chọn nhé

3. Liên tục đánh giá thiết kế

Trong quá trình thiết kế, hãy đảm bảo rằng bạn luôn tư duy đánh giá khách quan sản phẩm qua mình. So sánh với những thông tin bạn đã xác định từ đầu, liệu thiết kế có đang lạc hướng hay không.

Thiết kế tờ rơi có phù hợp với thương hiệu hay không? Nó có bao gồm các thông tin cần thiết hay chưa? Thứ tự sắp xếp chuẩn chỉnh theo mắt người xem để họ dễ đọc và tiếp nhận không? Bám chặt vào những yếu tố này sẽ không khiến bạn mất thời gian thiết kế những chi tiết thừa thãi không cần thiết.

4. Chọn lựa mẫu thiết kế ưng ý nhất

Một thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ thu hút được đúng đối tượng khách hàng. Truyền tải đầy đủ thông điệp chính và khuyến khích người xem đưa ra các hành động tiếp theo.

Bạn có thể đưa ra vài ba lựa chọn, sau đó đem đi khảo sát xem mẫu nào được ưa thích nhất. Chọn mẫu thiết kế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí bạn đưa ra và phù hợp với khách hàng mục tiêu.

5. Kiểm tra lại một lần nữa

Trước khi đem đi in chính thức, hãy kiểm tra thật nhiều lần bạn nhé! Nếu không thật sự tin tưởng và chắc chắn. Hãy nhờ bạn bè và những người xung quanh kiểm tra hộ.

Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin đều được thể hiện đầy đủ như bạn mong muốn và không còn một lỗi thiếu sót nào cả.

6. Đảm bảo đúng định dạng file bạn cần

Tờ rơi của bạn đang phục vụ cho mảng digital thì nên sử dụng màu RGB, nhưng khi in ấn, bạn cần chuyển chúng sang hệ màu CMYK mới thật chính xác nhé!

Nếu như thiết kế tờ rơi có các biểu tượng, hình ảnh, chi tiết nhỏ khác thì tối thiểu phải có độ phân giải 300dpi để sau khi in đạt hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó là bạn nên cách lề ra một khoảng nhỏ để phòng khi in ấn hoặc cắt tờ rơi gặp trục trặc nào đó.

In ấn và phân phối thiết kế tờ rơi

Sau khi công đoạn lên ý tưởng và thiết kế, tiếp theo bạn cần tìm một đơn vị in ấn đáng tin cậy và cuối cùng là phân phối tờ rơi.

1. Tìm nhà in ấn tờ rơi

Các yếu tố quan trọng như: chất lượng, kiểu in, mẫu mã, thời gian. Và đặc biệt là chi phí là những gì bạn nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Chọn loại giấy

Chọn loại giấy cũng là một bước quan trọng để hoàn thành tiến độ thiết kế tờ rơi của bạn. Hãy xác định độ dày, mỏng của giấy; tính chất sần hay bóng mà bạn mong muốn nhất. Đừng bỏ qua các mẫu sản phẩm có sẵn của đơn vị in trước.

Ngoài ra cân nhắc lựa chọn theo ngân sách của bạn nhé.

3. Quyết định số lượng tờ rơi

Hiển nhiên, bạn in càng nhiều thì chi phí trên một tờ sẽ càng rẻ . Tuy nhiên bạn sẽ không muốn phí tiền in số lượng vượt quá những gì bạn thực sự cần rồi sau đó ném chúng vào thùng rác. Vậy nên hãy lên áng chừng số lượng dựa vào kinh nghiệm của những lần trước. Cũng như lời khuyên của mọi người xung quanh.

4. Cân nhắc in thử

Việc in thử trước khi in hàng loạt sẽ đảm bảo được chất lượng hình ảnh, màu sắc, kích cỡ chữ đúng như mong muốn của bạn. Chúng không bị xáo trộn và sai lệch.

Cần lưu ý rằng kích thước in từ máy tính ra bản giấy sẽ khác rất nhiều so với việc bạn nhìn trên màn hình của bạn.

5. Phân phối offline

In ấn không phải là bước cuối cùng của quá trình thiết kế tờ rơi. Bạn phải nghĩ ra cách để đưa những mẫu tờ rơi này tới tay của đúng người cần xem, để họ có thể tiếp cận. Và hành đông theo mục đích của chúng.

6. Phân phối online

Việc cuối cùng bạn cần làm là phân phối online qua nền tảng digital. Để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy gửi chúng đi dưới dạng PDF qua Email hoặc đăng tải trên website và mạng xã hội cũng là một giải pháp.

Bấm xem: Giá thiết kế tờ rơi

Những công cụ thiết kế tờ rơi Onlline có thể bạn chưa biết

Bạn muốn tự mình thiết kế tờ rơi nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Đầu tiên, bạn cần có những công cụ có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm hiệu quả. Dưới đây là một số công cụ vô cùng nổi tiếng, bạn có thể tự mình thiết kế và dành một chút thời gian tự tìm hiểu sẽ không còn phải lo đến việc đi thuê designer nữa.

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất của Adobe để bạn có thể thiết kế tờ rơi và các ấn phẩm truyền thông quảng cáo khác. Chắc không cần nói nhiều về tính năng của Adobe bởi hầu như nó có thể làm được “tất cả”. Tuy vậy nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức sử dụng công cụ, do đó đối với những người không chuyên về design, công cụ khá phức tạp.

Photoshop

Công cụ cuối cùng là Photoshop. Đây là một phần mềm vô cùng nổi tiếng mà ai cũng đã từng nghe qua về tính hiệu quả trong mảng chỉnh sửa đồ họa và thiết kế. Photoshop sở hữu một kho tàng tính năng để hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế tờ rơi, khá hữu hiệu cho những nhà designer ưa chuộng sự chuyên nghiệp, tinh tế, được sử dụng kết hợp với cả AI.

Tuy nhiên, đây là một công cụ gây khó khăn cho người mới sử dụng. Người dùng cần tìm hiểu những kiến thức chỉnh sửa và thiết kế cơ bản thì mới có thể dần dần khám phá và tận dụng được các tính năng của Photoshop.

Canva

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến rất nổi tiếng, được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Chỉ bằng vài thao tác kéo thả đơn giản, dựa trên các mẫu ý tưởng có sẵn, và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình. Sau 5-10p là bạn đã có thiết kế ưng ý rồi.

Poster Maker

Phần mềm thiết kế tờ rơi và poster này hiện đang có trên iTunes, hỗ trợ iPhone, iPad và iPod touch, nhưng được đánh giá là tối ưu nhất trên điện thoại iPhone 5. Có tới hơn 10 ngôn ngữ để bạn sử dụng. Tuy nhiên, chúng không thể xuất ra được file chất lượng cao PDF hoặc các định dạng thiết kế lớn hơn

Microsoft Word

Đừng bất ngờ, Microsoft Word từ bản 2007 trở đi bạn để có thể tạo poster, tờ rơi, card và cả infographic nữa. Ở trong phần mềm có khá nhiều template để bạn lựa chọn đấy

GIMP

Phần mềm thiết kế GIMP được biết đến là một trong các phần mềm hỗ trợ miễn phí cho người dùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời, mang đến nhiều tính năng hữu ích trong thiết kế tờ rơi.

Bất ngờ làm sao khi mới đây, công cụ dùng free GIMP đã được ra mắt và cung cấp đến người dùng thay thế cho Photoshop. Cách sử dụng cũng như các tính năng của nó đều tương tự như phần mềm Adobe Photoshop trước đó.

QuarkXPress

QuarkXPress là một công cụ khá dễ để sử dụng nếu bạn đã quen làm việc với các tài liệu. Bạn có thể tạo những layout bằng hình ảnh và text của riêng mình.

LucidPress

Công cụ thiết kế online giúp bạn có thể thiết kế tờ rơi ngây lập tức. Giao diện gọn gàng và thân thiện, dễ dàng sử dụng. Có 2 phiên bản, một phiên bản dùng thử và một phiển bản trả phí cho công cụ thiết kế trực tuyến này.

PosterMyWall

PosterMyWall là một công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra những ấn phẩm online dễ dàng và hiệu quả với cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể dùng mà không tốn một khoản phí nào.Tuy nhiên nếu bạn bỏ ra một chi phí nhỏ, bạn sẽ sở hữu kho tài nguyên mẫu thiết kế rất lớn, với rất nhiều hiệu ứng đa dạng, tinh tế cùng với chất lượng hình ảnh cao.

Được thiết kế để giúp người dùng tạo tờ rơi chỉ trong vài phút, PosterMyWall cũng có nhiều công cụ dễ sử dụng giúp bạn hoàn thiện mọi chi tiết, từ các hiệu ứng phông chữ đến hiệu ứng hình ảnh.

Print Creations

Phần mềm Print Creations có giao diện đơn giản nhưng thành phẩm làm được lại vô cùng chất lượng. Đây cũng là một trong những công cụ được lựa chọn cho việc tạo ra những mẫu tờ rơi. Nhưng hiện nay, đa phần người ta áp dụng Print Creations cho việc in ấn sản phẩm.

Ưu điểm của nó là bạn có thể chia sẻ các thiết kế của mình lên các trên các trang web truyền thông xã hội hay email marketing dùng quảng bá và tương tác với các khách hàng trực tuyến.

QUY CÁCH IN TỜ RƠI:

Công nghệ inIn tờ rơi bằng máy in offset công nghiệp, không giới hạn màu sắc.
Hệ màuCMYK, in 1 mặt hoặc 2 mặt theo yêu cầu.
Kích thướcTờ rơi A3tờ rơi A4tờ rơi A5tờ rơi A6, 10x20cm, 20x20cm,…Theo yêu cầu
Số lượngTheo yêu cầu
Tối thiểu: 500 tờ
Tối đa: Không giới hạn
Thời gianIn tờ rơi nhanh nhất HCM => 1 ngày có hàng
Loại giấyGiấy couches 80gsm – 300gsm, thông dụng nhất là Coucher 150gsm.
Cắt, cấn, bếtheo yêu cầu
Giá thành in tờ rơi rẻ do in trực tiếp tại xưởng không in qua trung gian.
Giấy in tờ rơi, in tờ gấp, in brochure, in leaflet, in flyer được nhập đúng tiêu chuẩn, chất lượng và định lượng.
Số lượng tờ rơi thành phẩm từ đủ tới dư do bồi thêm giấy trừ hao hụt trong quá trình thi công.

MẪU TỜ RƠI ĐẸP:

f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g

QUY TRÌNH ĐẶT IN TỜ RƠI:

1Nhận File in tờ rơi trực tiếp hoặc qua Email: inanvinhphat@gmail.com
2Xem File báo giá in tờ rơi qua mail hoặc gọi trực tiếp.
3Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
4Tiến hành in tờ rơi giá rẻ bằng máy offset công nghiệp
5Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.
6Khách hàng ở các tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

GỬI FILE IN QUA MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VĨNH PHÁT

MST: 0314584941
SDT: (028) 6674 9208
Email: inanvinhphat@gmail.com
Skype: inanvinhphat

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

Kinh Doanh Báo Giá nhận File in

Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT/Zalo: 0931 557 123

Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT/Zalo: 0901 434 213

Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT/Zalo: 0931 556 123

Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT/Zalo: 0934 026 555

Email: invinhphat.baogia@gmail.com
SĐT/Zalo: 0901 434 214

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *