Thiết Kế Tờ Bướm Du Lịch Và Những Điều Cần Lưu Ý

Khách hàng của các công ty du lịch thường là những người có thu nhập khá và tốt trong xã hội. Họ có nhu cầu thẩm mỹ cao và khắt khe. Điều đó đòi hỏi sản phẩm, chương trình quảng bá dịch vụ du lịch tới khách hàng tiềm năng phải có chất lượng cao. Trau chuốt về hình ảnh và thiết kế. Vì vậy thiết kế tờ bướm du lịch cần phải sáng tạo, độc đáo, bắt mắt với tính thẩm mỹ cao. Để thu hút và gây ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng thời quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp đến với cộng đồng tốt hơn.

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Tờ Bướm Du Lịch

Tờ rơi du lịch đóng vai trò rất quan trọng khi doanh nghiệp du lịch muốn quảng bá hình ảnh. Thông báo chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mà chi phí bỏ ra lại không quá cao và mất nhiều thời gian.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo tour du lịch không chỉ có mục đích là quảng bá. Mà nó còn được dùng để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Tờ rơi du lịch cần có những điểm nhấn đặc biệt, thể hiện chất thương hiệu riêng.

Chính vì thế cần chú ý những điểm sau:

Xác định rõ đối tượng khách hàng

 • Người trẻ sẽ thích du lịch trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ và thích cảm giác mạnh. Tờ rơi du lịch cần phải mang phong cách trẻ trung, điều này sẽ thu hút họ hơn.
 • Khách hàng lớn tuổi thì thích những cảnh thiên nhiên và dịch vụ nghỉ dưỡng, đa số có thu nhập cao. Khi thiết kế cần thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng.

Xem thêm: in tờ rơi giá rẻ

Nội dung, bố cục thông tin:

 • Thông tin được khách hàng quan tâm nhất trên tờ rơi du lịch là địa điểm và giá cả. Khi thiết kế cần lựa chọn vị trí để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.
 • Các nội dung quan trọng không kém là: thông tin liên lạc, thời gian. Nên ngắn gọn, súc tích để người đọc dễ hiểu, dễ nhớ. Toàn bộ nội dung phải liên quan mật thiết đến các dịch vụ bạn cung cấp như nghỉ dưỡng, ăn uống, tham quan, du lịch…
 • Mẫu tờ rơi quảng bá tour du lịch phải có bố cục khoa học, có tính thẩm mỹ cao bắt mắt. Để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Màu sắc và hình ảnh

 • Màu sắc trên tờ rơi cần hài hòa, không quá cầu kỳ, tránh gây khó chịu cho người nhìn.
 • Hình ảnh có thể là thiên nhiên tại địa điểm du lịch, mang tính chất minh họa, hoặc hình ảnh hướng dẫn viên đại diện cho thương hiệu.
 • Lựa chọn màu sắc và hình ảnh cần tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Khi thiết kế nên dựa vào nội dung muốn truyền tải để có chất lượng tờ rơi tốt nhất.

Kích thước

 • Tờ rơi du lịch cũng giống như những loại tờ rơi khác.
 • Bạn có thể in trên các khổ giấy: A7, A6, A5, A4, giấy kích thước DL, giấy vuông.

CÔNG TY IN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555 – Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213 – DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat

Website: ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.cominanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *