Những Yếu Tố Quyết Định Điểm Sáng Khi Thiết Kế Card Visit Chất Lượng

Danh thiếp (Name card/Card Visit) là một loại giấy nhỏ trên đó có ghi tên, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại dùng để giao dịch. Ngày nay, Thiết kế card visit chất lượng không chỉ giới hạn trong công ty, doanh nghiệp lớn. Mà số lượng các cá nhân có nhu cầu sở hữu riêng cho mình tấm danh thiếp ngày càng nhiều.

Vì vậy, mục đích của một tấm danh thiếp không chỉ dừng lại ở việc giao dịch. Nó còn phục vụ các nhu cầu giao lưu, kết bạn. Mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau khi cần thiết hay chỉ đơn giản là giới thiệu, khẳng định bản thân, doanh nghiệp, tổ chức. 

Xu Hướng Thiết Kế Card Visit Chất Lượng

Tự thiết kế

 • Sự phát triển của công nghệ cùng với sự tối ưu hóa của các phần mềm quen thuộc ngày nay. Giúp cho chúng ta có thể thực hiện những việc thiết kế như vậy dễ dàng hơn.
 • Các phần mềm có thể dùng: Free Business Card Maker, PsPrint, Jukebox, Business Card Star… Thậm chí bạn có thể dễ dàng thiết kế danh thiếp qua Microsoft Word.

Thuê dịch vụ thiết kế

Nếu bạn là người không rành về thiết kế, không tin tưởng vào mất thẩm mĩ của mình. Hoặc bạn là người đòi hỏi cao và có khao khát sở hữu tấm danh thiếp chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn các dịch vụ của các công ty thiết kế danh thiếp hoặc các freelancer chuyên nghiệp.

Xem thêm: in catalogue giá rẻ

Những Yếu Tố Cần Chú Ý Để Tạo Nên Thiết Kế Card Visit Chất Lượng

Thông điệp từ card visit

 • Thông điệp nên đơn giản nhưng không được quên những thông tin cá nhân quan trọng nhất như: tên bạn là gì, nghề nghiệp của bạn và cách để liên hệ với bạn (email, di động,..).
 • Khi bạn trao một name card cho đối tác, cho khách hàng. Tức là bạn trao thông tin liên lạc cho họ và họ sẽ là đối tượng lưu giữ thông tin của bạn. Vì thế cái không thể thiếu của một tấm danh thiếp luôn luôn là thông tin cá nhân cơ bản của bạn.

Khẳng định tính chuyên nghiệp

 • Thông tin có bố cục gọn gàng và chuyên nghiệp.
 • Bạn nên cân bằng việc thiết kế logo, hình ảnh và nội dung hài hòa, khoa học.
 • Name card không nên chứa quá nhiều nội dung, nên để name card có khoảng trống, khoảng trống đó . Giúp cho nội dung bạn muốn truyền tải tới đối tác hiệu quả hơn, càng nhiều thông tin không cần thiết càng gây nhiễu loạn.

Màu sắc cần hài hòa, sang trọng

 • Không nên lạm dụng hiệu ứng màu sắc trong thiết kế logo, phông nền, thông tin cơ bản.
 • Name card là của cá nhân nhưng thường nó được sử để đại diện cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức khi giao dịch. Việc chọn lựa tông màu name card là rất cần thiết.
 • Xu hướng hiện nay là chọn màu name card cùng với màu chủ đạo trong thiết kế logo. Không chọn màu theo ngẫu hứng, sở thích mà phải phù hợp với thương hiệu, màu sắc đại diện của cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức của mình.
 • Và tuỳ thuộc vào từng công việc, ngành nghề để làm cho mình một tấm name card với những màu sắc phù hợp.

Font chữ nên phổ biến và dễ đọc

 • Nên dùng những fonts chữ cổ điển dễ nhìn, dễ đọc. Tránh dùng những fonts chữ thư pháp hay những fonts chữ quá phức tạp.
 • Lưu ý cần thiết nữa là sự tương phản màu sắc của chữ với phông nền name card.
 • Khi đặt fonts chữ trên không gian thiết kế. Bạn cần chú ý đến sự tương phản giữa màu sắc chữ và màu nền sao cho ấn tượng mà vẫn tự nhiên, hài hoà nhất.

Liên hệ thiết kế in ấn Vĩnh Phát để nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay

CÔNG TY IN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555 – Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213 – DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat

Website: ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.cominanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *