Nguyên tắc cần biết để có được một thiết kế tem nhãn mác sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp

Yếu tố nào có thể quyết định một sản phẩm có được người tiêu dùng đón nhận hay không và đón nhận như thế nào! Đó là câu hỏi lớn.

Theo thống kê thị trường lại cho thấy một đều rất thú vị là nó không phải nằm ở chất lượng sản phảm mà chính là thiết kế tem nhãn của sản phẩm đó có đẹp, có chuyên nghiệp hay không.

Vậy thiết kế tem nhãn là gì? Tại sao nó lại quan trọng như vậy!

Như mọi loại ấn phẩm khác thiết kế tem nhãn sản phẩm là trải nghiệm thiên về giác quan rất lớn vì bạn có thể nhìn, cầm, tiếp xúc trực tiếp. Những chi tiết nhỏ nhất được thể hiện trên bao bì giúp người xem hiểu rõ thêm về sản phẩm, cách sử dụng chúng, đối tượng sử dụng là ai.

Tem nhãn decal giấy sẽ là đại diện cho hình ảnh của thương hiệu sản phẩm nên cần phải thể hiện được một số đặc tính cần thiết, hãy đảm bảo rằng bạn đã thu thập đầy đủ các thông tin trước khi bắt đầu thiết kế như: Màu sắc, Fonts chữ, Logo, Nội dung thể hiện trên bao bì, Nội dung sản phẩm, Hình ảnh, Các ký hiệu, biểu tượng, Các thông tin khác, Phong cách thiết kế

Quy trình thiết kế tem nhãn decal gồm 7 bước:

1: Giữ sự đơn giản trong thiết kế

2: Tư duy sáng tạo trong thiết kế tem nhãn

3: Giữ sự bí ẩn của bao bì (đừng vội khoe hết vẻ đẹp)

4: Suy nghĩ về tính trường tồn của bao bì sản phẩm.

5: Cung cấp giá trị cho khách hàng

6: Bền vững và khác biệt hóa bao bì

7: Xây dựng câu chuyện xoay quanh bao bì sản phẩm

8: Chọn màu sắc nổi bật cho tem nhãn sản phẩm

Chúc các bạn có được một nhãn sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, để Khách hàng dễ dàng hiểu được sản phẩm của bạn là gì. Bao bì sản phẩm khi nhìn ở cửa hang, kệ trung bài sẽ nổi bật nhất.

In giá rẻ HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *