Mẫu in name card ngành bất động sản

5/5 - (6 bình chọn)

Mẫu in name card ngành bất động sản được thiết kế dành riêng các sàn bất động sản với mong muốn được cung cấp các mẫu name card đúng chuẩn.

Name card bất động sản không thể làm ở góc độ cơ bản, vì đối tượng khách hàng đa phần người có tiền vì thế sự chỉnh chu & tinh tế – nghiêm ở thiệp mời name card phải làm chỉnh chu và đẹp nhất. 

=> Bấm xem +30 Mẫu tờ rơi ngành bất động sản được thiết kế riêng

=> Bấm xem +40 Mẫu tag treo bông tai được thiết kế riêng – Ngành thời trang

4 điểm đáng chú ý: 

1. Giá trị chuyên nghiệp & điểm 10 độ tin cậy

Khi khách hàng chọn một sản phẩm bất động sản để mua, thì việc đầu tiên khách quan tâm người bán là ai? Tại sao mua? 

Vì thế khách hàng rất muốn làm rõ để giảm đi các rủi ro đáng tiếc xảy ra. Vì thế thẻ danh thiếp, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối niềm tin giữa người bán và người mua. Khi xây dựng name card có giá trị thì thương hiệu của sàn giao dịch có giá trị hơn ở lòng tin khách hàng. 

2. Nổi bậc và khác biệt trong tạo dựng thương hiệu

Sàn giao dịch bất động sản nơi giao thương giao dịch diễn ra thường xuyên, hơn nữa trong hàng triệu công ty bất động thì việc để tạo niềm tin, sự nổi bật & giá trị niềm tin thì không thể thiếu đi chiếc name card thần thánh. Vì danh thiếp không chỉ nằm ở sáng tạo và gửi thông tin mà còn nhiều điểm nhấn. Gạt bỏ đi những chiếc name card cổ & xưa, hãy đến vỡi những name thời nay được thiết kế đẹp và tinh tế – đầy sáng tạo hơn tại xưởng in Vĩnh Phát. 

Sự khác biệt: 
  1. Đẹp hơn
  2. Sáng tạo hơn
  3. Bắt mắt hơn ( Tạo dựng sự quan tâm ở giây phút đầu tiên gặp gỡ trò chuyện cùng khách hàng ) bởi sự thân thiện & nét tinh tế của chiếc danh thiếp đầy quyền lực. 

Mở rộng vòng tròn khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận thương hiệu dễ dàng hơn

3. Kết nối mở rộng – Niềm tin vững bền – Thương niềm bền lâu

Khi chiếc danh thiếp được trao đi, sự kết nối được tạo ra, mối quan hệ được xây dựng lên. Khi đó giá trị truyền thông của name card đã đóng vai trò rất tốt trong việc mở rộng & tạo dựng thương hiệu & chắp cánh cho những giá trị tương lai. 

Danh thiếp luôn làm khách hàng gợi nhớ đến người truyền tải ( Nội dung thể hiện trên name card súc tích – ngắn gọn – đơn giản ). Hơn nữa việc liên hệ sẽ thuận tiện hơn ở người được nhận. Vì thế đôi bên cùng có lợi. 

4. Nằm trong bộ nhận diện thương hiệu 

Việc xây dựng thương hiệu nhân diện không thể, không nhắc đến tấm danh thiếp được xem bộ nhận diện sáng giá nhất được liệt kê trong vai trò chủ chốt xây lên niềm tin – tạo sự kết nối – gia tăng truyền thông => tạo ra thương hiệu. 

Mẫu dành riêng ngành bất động sản: 

Mẫu name card, với chất liệu giấy dày & màu sắc tinh tế .
in name card ngành bất động sản
in name card ngành bất động sản

Mẫu Name card đa ngành nghề:

Công nghệ in name card bằng máy in offset hiện đại nhất không giới hạn về màu sắc, hình ảnh cần hiển thị, công xuất lớn, tộc độ in card visit nhanh sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

GỬI FILE IN QUA MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

LIÊN HỆ NGAY HOT / ZALO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

HOT/ZALO 1: 0901 434 213

HOT/ZALO 2: 0901 434 214

HOT/ZALO 3: 0934 026 555

HOT/ZALO 4: 0931 557 123

In Vĩnh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *