Mẫu In Bao Lì Xì Đẹp Nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Mẫu In Bao Lì Xì Đẹp Nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Bao lì xì luôn là thứ chứa đựng nhiều may mắn, quan niệm mang lại tài lộc cho mọi người vào năm mới. Hiện nay, tại các cơ quan, cơ sở kinh doanh và các công ty bao lì xì đóng vai trò là một công cụ truyền thông đa sắc, giúp việc lan tỏa thương hiệu và thu hút khách hàng ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy, mẫu in bao lì xì đẹp nhất đóng vai trò quan trọng quyết định hình ảnh của công ty. 

Lợi ích của mẫu in bao lì xì đẹp

Một mẫu in bao lì xì đẹp sẽ phản ánh được doanh nghiệp bạn đầu tư vào việc này như thế nào. Đồng thời, các đối tác, khách hàng, hay nhân viên công ty bạn cầm trên tay mẫu in bao lì xì đẹp, nhất định họ sẽ trầm trồ khen ngợi và cảm thấy bạn rất trân trọng và quan tâm đến họ rất nhiều. Từ đó, mang đến nhiều “cái lợi” hơn cho doanh nghiệp.

Mẫu in bao lì xì đẹp công ty in ấn Vĩnh Phát

Thời điểm cuối năm nay là thời điểm mà các mẫu bao lì xì đẹp tại công ty in ấn Vĩnh Phát được các khách hàng liên tục săn đón liên tục mỗi ngày. Công ty chúng tôi không ngừng thiết kế và in ấn ra hàng loạt mẫu in bao lì xì thu hút, độc đáo và mang tính riêng biệt mỗi ngày. Nhằm cung cấp tối đa nhu cầu khách hàng, mang đến sự thỏa mãn và thị hiếu khách hàng.

Mẫu in bao lì xì đẹp, độc đáo

Bởi vì công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế viên trẻ, năng động, chính vì vậy, các mẫu in bao lì xì luôn được thiết kế không giới hạn. Mỗi năm, chúng tôi trưng bày hàng trăm mẫu in bao lì xì mang tính khác biệt, không trùng lặp với bất kỳ mẫu nào trên thị trường. Đặc biệt hơn, mẫu in bao lì xì đẹp mỗi năm luôn khác nhau. Và năm Tân Sửu cũng không ngoại lệ.

Công nghệ mẫu in bao lì xì đẹp

Với công nghệ in offset hiện đại, công ty in ấn Vĩnh Phát sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng in bao lì xì với số lượng khủng và lấy ngay trong vài ngày. Bởi công nghệ này không chỉ giúp các mẫu in bao lì xì được sắc nét hơn mà chúng còn thúc đẩy quá trình in bao lì xì diễn ra nhanh hơn và rút ngắn thời gian in ấn và sản xuất rất nhiều.

Khi quý khách đến để tham khảo mẫu in bao lì xì đẹp tại công ty, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách kích thước bao lì xì phù hợp nhất, loại giấy in chất lượng nhất, các mẫu thiết kế mới nhất của công ty cho quý khách hàng nắm bắt và hình dung rõ hơn về việc in bao lì xì cho năm mới.

Chất liệu mẫu in bao lì xì đẹp

Bởi trên thực tế, để in lì xì chúng ta có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Và không phải bất kỳ chất liệu nào cũng mang đến những sản phẩm đẹp, độ bám dính tốt và sắc nét. Bởi vậy, khi có nhu cầu in bao lì xì, các doanh nghiệp thường băn khoăn lựa chọn chất liệu in ấn sao cho vừa đảm bảo hình thức lại tiết kiệm chi phí.

Quy trình in bao lì xì đẹp công ty in ấn Vĩnh Phát

Chúng tôi sẽ hướng dẫn và cho quý khách tham khảo quy trình đặt mẫu in bao lì xì tại Vĩnh Phát. Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu đặt hàng từ quý khách, tổng hợp số lượng và gửi các mẫu in bao lì xì mới nhất cho khách hàng, hoặc in theo mẫu khách hàng gửi đến. Gửi bảng báo giá cho khách qua Email hoặc Zalo. Tiến hành in ấn, gia công sau in và kiểm tra lại số lượng bao lì xì. Cuối cùng là giao hàng và thanh toán sau in.

Chỉ sau vài bước đơn giản, công ty, doanh nghiệp bạn sẽ ngay lập tức sở hữu mẫu in bao lì xì đẹp, khác biệt cho mình. Tặng đến tay nhân viên, khách hàng và các đối tác trong năm mới sẽ thật là ý nghĩa và thể hiện sự văn minh ứng xử trong dịp năm mới.

Chỉ còn vỏn vẹn 100 ngày nữa thôi. Đến ngay với chúng tôi và Nhận ngay ưu đãi cực bất ngờ nhé. 

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *