Lợi Ích Nổi Trội Mà Khi In Tem 7 Màu Theo Yêu Cầu Bạn Nên Biết

Đối với bao bì, không có gì đáng ngạc nhiên khi màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Nhiều khi nó thậm chí còn quan trọng hơn nhiều so với điều bạn thật sự có thể nghĩ ra. Một tín hiệu tốt đối với khách hàng là đặc điểm nhận diện tính cách thương hiệu là việc sử dụng màu sắc chủ đề phù hợp. Một số máy in hiện nay có thể không có chức năng, công nghệ hoặc phạm vi loại mực để tạo ra màu sắc cụ thể như bạn mong muốn. May mắn thay, quy trình in tem 7 màu theo yêu cầu cho phép tránh được nhiều vấn đề. Đặc biệt không phải trả thêm tiền cho việc phối thêm màu sắc.

LỢI ÍCH NỔI TRỘI KHI IN TEM 7 MÀU THEO YÊU CẦU

Tem nhãn được in trên bao bì sản phẩm sẽ đập vào mặt khách hàng người mua trước khi họ nhìn kỹ chi tiết nội dung. Do đó, điều bắt buộc là tem nhãn phải trông thật bắt mắt, thu hút để lại ấn tượng đầu tiên quan trọng đó. Vì thế, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu về lợi ích của tem 7 màu như sau:

Tiếp cận nhiều màu sắc hơn với việc in tem nhãn 7 màu theo yêu cầu

 • In kỹ thuật số sử dụng bốn màu cơ bản, còn được gọi là CMYK – lục lam, đỏ tươi, vàng và đen (màu chính).
 • Bốn màu gốc này chỉ có thể chiếm 55 phần trăm màu của Hệ thống đối sánh Pantone (PMS). Đó không phải là một con số dễ chịu nếu bạn đặt trên một màu sắc cụ thể. Đó là lý do tại sao quá trình 7 màu thêm màu tím và cam hoặc xanh lá cây vào bốn màu gốc.
 • Ba màu mực bổ sung này cho phép máy in đạt được tới 98 phần trăm phổ Pantone.

In tem 7 màu theo yêu cầu giúp màu sắc trông rực rỡ hơn

 • Một ưu điểm khác của quy trình in tem nhãn 7 màu là nó cho phép bạn truy cập vào các công thức màu mở rộng Gamut.
 • Bạn có quyền truy cập vào các màu tươi hơn, sáng hơn và bão hòa hơn. So với những gì bạn có thể đạt được thông qua quy trình 4 màu tiêu chuẩn.
 • Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn màu xanh lá cây, tím hoặc một số sắc thái khác thực sự nổi bật trên nhãn của mình. Mà không phải bỏ ra thêm cho màu sắc nổi bật.

Xem thêm: in tem bảo hành giá rẻ

In tem 7 màu theo yêu cầu là kỹ thuật số

 • Vì quy trình in tem nhãn 7 màu được thực hiện bằng kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể tận dụng tất cả các lợi ích của in kỹ thuật số trong khi cải thiện các tùy chọn màu của mình.
 • Quy trình in 7 màu cho phép bạn đạt được các nhãn bắt mắt hơn. Bạn cũng có thể nhận được chúng nhanh hơn so với phương pháp in yêu cầu các tấm.
 • Việc thiếu các tấm có nghĩa là không có thiết lập và thời gian quay vòng tốt hơn cho bằng chứng tem nhãn hoặc thành phẩm.
 • In kỹ thuật số cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt. Bổ sung cho các đơn đặt hàng của mình sau đó. Cho dù bạn chỉ muốn thực hiện một đơn hàng với số lượng nhỏ hơn hay muốn kết hợp nhiều SKU thành một đơn hàng.

Xem thêm: in decal giấy giá rẻ

Tem 7 màu còn giúp cho nhãn của bạn nổi bật hơn

 • Có thể tham khảo thêm về sự phối màu phù hợp từ chuyên gia để tem nhãn của mình được bắt mắt. Nhằm thu hút khách hàng.
 • Trước khi in ra hàng loạt, cần in vài mẫu thử để xem xét thực tế. Xem màu được in ra có thật sự đúng như ý tưởng hay mong muốn ban đầu của mình hay không?
 • Khoan vội vàng in số lượng để tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả của sản phẩm hoàn thành.

Liên hệ thiết kế in ấn Vĩnh Phát để nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay

CÔNG TY IN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555 – Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213 – DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555 – Skype: inanvinhphat

Website: ingiarehcm.com.vninvinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.cominanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *