In voucher giá rẻ Trọn gói / Ở đâu rẻ hơn hoàn tiền

Vì tâm lí người Việt thường thích tiết kiệm bằng cách mua đồ giảm giá, khuyến mãi, nên một số cửa hàng đã dùng voucher làm quà tặng nhằm kích thích tiêu dùng, gia tăng doanh số. Thế nhưng, voucher là gì và cách thực hiện chiến lược ấy như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bấm xem:

Voucher là gì?

Voucher là một dạng phiếu quà tặng hay phiếu mua hàng, nó có thể tồn tại được ở dạng phiếu giấy hoặc mã điện tử và có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định với những điều kiện mà nhà cung cấp đưa ra.
Voucher điện tử (e-Voucher) là một chuỗi ký tự hoặc mã vạch. Sau khi thanh toán trước, thông tin về e-Voucher sẽ được gửi tin nhắn đến số điện thoại đăng ký mua hàng, email hoặc app điện thoại liên quan, bao gồm mã, hạn sử dụng, giá trị, địa chỉ sử dụng. Khi mua hàng, khách hàng chỉ cần cung cấp tin nhắn sms hoặc mã voucher cho bên cung cấp dịch vụ hoặc địa điểm đổi sản phẩm.
Chúng cũng có thể được phân phối bởi các nhà bán lẻ và tiếp thị như một phần của chiến lược khuyến mãi, để lôi kéo người nhận đến hoặc quay lại cửa hàng. in ấn Voucher thường chỉ có thể được áp dụng khi mua hàng tại các cơ sở bán lẻ có liên quan và không thể rút tiền mặt.
Thông thường trên tấm phiếu này có đề số tiền được tặng hoặc số phần trăm được giảm khi khách hàng mua hàng trong thời gian nhất định. Nhà cung cấp một khi đã phát hành thì họ sẽ cam kết giảm giá hoặc tặng quà theo thông tin đã được thể hiện trên phiếu giảm giá.

Lịch sử ra đời của Voucher

Các nước phát triển như Mỹ hoặc Châu Âu thì họ đã sử dụng Voucher từ rất lâu, và lần đầu tiên được ghi nhận thời điểm sử dụng Voucher đó là trong chiến dịch quảng cáo của Coca ở năm 1988.
Trong chiến dịch này, những người đã nhận được tờ giấy với chữ ký nhân viên thì điều có thể đổi được một cốc nước Coca hoàn toàn miễn phí. Kể từ đó, nhiều công ty và doanh nghiệp tại Mỹ đã ra mắt và tận dụng Voucher để bán ra được nhiều sản phẩm hơn.
Theo ước tính vào năm 1909 thì đã có khoảng hơn 2.800 công ty tiêu dùng cung cấp mã giảm giá cho các sản phẩm, dịch vụ và trong năm 2011 thì người dùng Mỹ đã có thể tiết kiệm được đến 4.6 tỷ USD khi mua hàng từ các doanh nghiệp. (Theo Wiki).

Vai trò, ý nghĩa của việc sử dụng voucher

 • Tăng khả năng thu hút khách mua hàng, tăng doanh thu
Xu hướng mua hàng của hầu hết khách hàng tại Việt Nam muốn mua những mặt hàng giảm giá nên khi áp dụng in voucher khuyến mãi họ sẽ rất thích. Bên cạnh đó, nếu sản phẩm của bạn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thì họ có thể sẽ tìm đến cửa hàn của bạn vào lần tới.
 • Gửi lời khuyến mãi tri ân tới khách hàng cũ
Các khách hàng luôn là những vị cứu tinh giúp doanh số của cửa hàng luôn đạt mức ổn định. Do đó, cửa hàng phải làm mọi cách để giữ lượng khách hàng này. Thông qua những tấm voucher giảm giá hoặc voucher VIP, bạn có thể thay chúng gửi lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ cho mình trong suốt thời gian qua.
 • Gia tăng tỷ lệ khách hàng nhận diện thương hiệu
Khi mà voucher được thiết kế đẹp, thêm các bộ phận nhân diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn về thương hiệu của bạn. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể sử dụng voucher để quảng cáo, tiếp thị. Thu hút nhiều khách hàng hơn trong thời gian ngắn nhất.

Kích thước Voucher tiêu chuẩn là bao nhiêu?| Voucher gift size

Khi thiết kế in voucher, việc lựa chọn kích thước vô cùng quan trọng. Nó phải đủ to để chứa lượng thông tin mà bạn đề cập. Nhưng cũng phải đủ nhỏ để người xem cảm thấy tiện lợi và có thể dễ dàng cất nó đi. Kích thước voucher sẽ phụ thuộc vào đối tượng khách hàng và lượng thông tin cần truyền đạt. Vì thế mà hoàn toàn không có một kích thước cố định.
Thế nhưng loại voucher được thiết kế theo các kích thước tiêu chuẩn thường gặp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn trong việc in ấn. Thông thường tại Việt Nam có những loại kích thước voucher như sau:
 • Kích thước voucher dạng card visit: 88 x 53 mm ; 90 x 55 mm
Những loại thẻ tích điểm thường được in theo loại kích thước này. Mặt trước thẻ thường giới thiệu thương hiệu và chương trình. Mặt sau lại có những ô để đánh dấu theo số lần khách mua hàng. Ngoài ra, các cửa hàng nhỏ cũng ưu tiên dùng voucher dạng này làm thẻ giám giá để tiết kiệm chi phí in ấn.
 • Kích thước voucher khổ giấy a7: 105 x 74 mm

Loại voucher khổ giấy a7 cũng là sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng do khổ giấy phổ biến. Rất thuận tiện cho việc in ấn. Bất kỳ thông điệp nào được in trên mẫu voucher này cũng cần ngắn gọn, dễ hiểu.
 • Kích thước voucher của sản phẩm dành cho nữ: 100 x 70 mm ; 150 x 100 mm
10 x 7 cm và 15 x 10 cm là một kích thước phổ biến khác được sử dụng để in voucher. Nhất là đối với những mặt hàng như thời trang nữ, mỹ phẩm, phụ kiện. Lí do rất đơn giản là kích thước voucher như này thường vừa đúng. Và tiện khi lưu giữ trong ví dài của chị em phụ nữ.
 • Kích thước voucher nhiều thông tin: 200 x 100 mm
Một trong những kích thước phổ biến nhất của voucher là 200 x 100 mm. Thường thấy ở các nhà hàng và thẩm mỹ viện do cần ghi chú và cung cấp nhiều thông tin. Phần hình ảnh mặt trước vì vậy mà cũng có kích cỡ lớn và dễ tạo ấn tượng hơn.
 • Kích thước voucher cuốn: 210 x 70 mm ; 280 x 100 mm…
Voucher dạng cuốn là loại thẻ quà tặng được đóng thành cuốn. Thông thường, voucher dạng cuốn sẽ bao gồm phần giữ lại và phần xé ra đưa cho khách. Mục đích của dạng thiết kế này là để giữ lại thông tin khách hàng. Do đó kích thước voucher này thường sẽ dài hơn bình thường.
 • Một số kích thước voucher phổ biến khác: 150 x 100 mm; 150 x 70 mm ; 100 x 100 mm

Ngoài những loại voucher có kích thước trên, một số cửa hàng còn dùng loại voucher 15 x 10 cm, 15 x 7 cm và 10 x 10 cm. Nếu bạn có một chương trình hay sự kiện khuyến mãi cụ thể yêu cầu giải thích chi tiết, hãy sử dụng một những kích thước này để làm nổi bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi nhận được.
Trên đây là một vài thông số kích thước voucher tiêu chuẩn được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tất nhiên, bạn có thể tự thiết kế cho công ty mình một loại voucher với kích thước độc đáo và khác biệt. Ví dụ như voucher có hình tròn, hình lục giác…. Tuy điều này sẽ gây khó khăn cho việc in ấn và tốn thêm rất nhiều chi phí. Nhưng đừng quên, một voucher hiệu quả không phụ thuộc nhiều vào kích thước. Mà phải khiến khách hàng của bạn muốn xem. Muốn mang theo và giữ lại trong túi của họ.

Chất liệu giấy được sử dụng khi in voucher

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng cho in ấn đặc biệt là in offset giá rẻ. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng cho in voucher. Vậy làm thế nào để chọn lựa chất liệu giấy in tờ rơi chuẩn đem lại chất lượng và hiệu quả in như mong muốn? In Vĩnh Phát xin nêu ra vài đặc điểm của các loại giấy in voucher để khách hàng tham khảo.

Giấy couches

Giấy couche có độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy couches được sử dụng phổ biến làm voucher do có thể in các thông tin trên cả 2 mặt giấy. Đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Ngoài ra, loại giấy này còn có thể cán bóng, cán mờ. Giúp tấm voucher có khả năng chống nước nhẹ, khó bị nhăn, rách hay xây xát.
Thường voucher cần giữ lại để dùng lâu dài nên phải có định lượng dày hơn các loại khác. Định lượng giấy in tờ rơi thường vào khoảng 90-150g/m2. Thì in voucher cần giấy C200 trở lên (Thường gọi C200 có ý nghĩa là giấy couche định lượng 200g/m2 )

Giấy fort

Đây là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất trong các tiệm photocopy. Giấy fort có bề mặt nhám, bám mực tốt. Nên được đánh giá là loại giấy thích hợp nhất để làm voucher vì có thể dễ dàng ghi chú lên. Ngoài ra, chúng còn rất thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng tái chế.

Giấy conqueror

Giấy conqueror là loại giấy thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Chuyên dùng cho những voucher mục đích sử dụng mang tính sang trọng, đẳng cấp. Đây là loại giấy có độ dày dặn cao, rất bền, dai, chắc, chịu lực tốt. Có độ cứng nên định hình tốt. phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử.
Tuy nhiên, do bề mặt giấy không có gân nên khó bám mực. Không phải máy in nào cũng có thể in được loại giấy này nên giá thành không rẻ.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật sẽ giúp bạn có được những voucher ấn tượng hơn. Đây là loại giấy thường được các spa và cửa hàng mỹ phẩm ưu tiên sử dụng. Do đặc tính giấy dày, có hoa văn và đặc biệt là có mùi thơm, rất thích hợp cho các chị em phụ nữ. Được đánh giá là dòng giấy cao cấp nên các voucher làm ra cũng có phong cách nổi bật hơn so với các loại giấy thông thường. Giấy được thiết kế đa dạng về màu sắc nên rất dễ lựa chọn.
Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm giấy mỹ thuật phù hợp với nhu cầu. Tránh tình trạng lãng phí hoặc “lạc tông” so với mục đích sử dụng. Nếu in voucher bằng giấy mỹ thuật thì bản thiết kế nên hạn chế sử dụng màu gradient. Ưu tiên tính đơn giản vì không thể lên màu tốt và bản chất giấy đã tạo ấn tượng rồi.
Cung cấp bảng giá in voucher chi tiết tại: in voucer giá rẻ

Các loại voucher được sử dụng phổ biến

 • In voucher giảm giá, khuyến mãi

Đây là loại phiếu giảm giá sẽ gửi tới khách hàng nhằm mục đích giảm giá trực tiếp vào mặt hàng hoặc khi tính tiền đơn hàng. Voucher có thể phát hành thông qua hình thức online hoặc phát trực tiếp tại cửa hàng. Thời gian sử dụng của voucher thường khá ngắn, áp dụng giảm giá trực tiếp cho khách nào tới mua hàng. Loại sản phẩm này có tính linh hoạt cao khi người sở hữu có thể sử dụng ngay hoặc bán lại cho người khác với giá rẻ hơn.

 • In voucher VIP

Nghe qua cái tên bạn đã có thể biết rằng loại voucher này dành cho đối tượng khách hàng nào rồi. Voucher VIP dành cho khách hàng quen thuộc thường đặt mua hàng tại cơ sở đó. Những loại voucher giảm giá nhẹ hoặc khuyến mãi thông thường có thể không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng VIP. Đây là cách để doanh nghiệp đem đến những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng quen thuộc.

 • In voucher Spa

Hiện nay, việc kinh doanh spa đang cạnh tranh rất khốc liệt thì thế các cơ sở thường tung ra những chiến dịch khuyến mãi để thu hút khách hàng. Trong số đó thì việc sản xuất voucher được xem là 1 phương pháp quảng cáo ít tốn kém chi phí. Nhưng mang lại hiệu quả cao. Sẽ có ít khách hàng sau khi nhìn voucher sẽ xem lại những lần sau nhưng họ sẽ để ý những gì bạn đang khuyến mãi.

 • In voucher thời trang

Theo khảo sát từ phía cộng đồng khách hàng thì họ rất thích mua những mặt hàng thời trang đang được sale off khuyến mãi. Vì vậy, việc in voucher khuyến mãi cho các mặt hàng quần áo. giày dép sẽ là cách hiệu quả để khách hàng bước chân vào cửa hàng của bạn.

 • In voucher du lịch

Sắc Kim là đơn vị chuyên thiết kế voucher du lịch. In voucher du lịch cho các công ty lữ hành trên toàn quốc. Chi phí tốt . Thời gian làm hàng nhanh . Hỗ trợ giao hàng tại nhà TPHCM.
Điều làm nhiều khách hàng phải băn khoăn trong những chuyên đi du lịch đó là kinh phí cho chuyến đi quá cao khiến họ ngại đi. Chính vì thế, 1 voucher du lịch xuất hiện sẽ là món quà của công ty du lịch dành cho khách hàng, giúp họ được trải nghiệm cảm giác du lịch với chi phí tốt nhất.
 • In voucher khách sạn

Khách sạn là nơi nghỉ ngơi, làm việc của những người đi công tác xa. Bất kể họ thuê với nhu cầu là gì thì mọi dịch vụ ở đây đều phải cung cấp đầy đủ hơn ở nhà. Kèm theo đó là chi phí bạn phải trả rất cao. Vì thế, những ai mướn khách sạn trong dài ngày đều phải trả những chi phí đắt đỏ.
Để thu hút khách hàng hơn thì những cơ sở kinh doanh khách sạn có tung ra những mẫu voucher giảm giá đặt phòng nếu bạn đặt nhiều ngày cùng 1 lúc. Điều này sẽ cắt giảm được chi phí phát sinh trong chuyến đi công tác của họ.
 • In voucher buffet

Nhu cầu đi ăn uống của giới trẻ hiện nay là cực kỳ nhiều. Các bạn trẻ cũng có xu hướng gọi nhiều món cùng 1 lúc nên các nhà hàng. Quán thường cung cấp thêm các mẫu voucher combo khi bạn đi chung với hội nhóm hoặc gia đình. Khi gọi danh sách các món ăn có trong combo. Bạn sẽ hưởng được mức giá ưu đãi hơn khi gọi từng món.

QUY CÁCH KHI IN GIFT VOUCHER:

 • In offset 1 hoặc 2 mặt không giới hạn màu sắc.
 • Kích thước voucher: 5.4 x 18cm, 9 x 21cm.
 • Ngoài kích thước chuẩn chúng tôi nhận in và bế với bất kỳ hình dáng nào khác theo yêu cầu để tạo sự khác biệt.
 • Chất liệu giấy in gift voucher là: Couche 300gsm, Briston 300gsm.
 • Cán màng mờ 2 mặt ( với những voucher chỉ ghi thông tin bằng bút bi và không đóng mộc)
 • Không cán màng (áp dụng cho những voucher cần ghi thông tin và đóng mộc)
 • 1 ngày có hàng là thời gian in voucher và không giới hạn số lượng.
 • Với những khách hàng đã có mẫu (File) in chỉ cần gửi qua mail: inanvinhphat@gmail.com là in được

Bấm xem >>> Bảng giá in voucher

HÌNH ẢNH VOUCHER ĐẸP:

f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gf100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g

QUY TRÌNH ĐẶT IN VOUCHER, PHIẾU GIẢM GIÁ:

1Nhận File in gift voucher trực tiếp hoặc qua Email: inanvinhphat@gmail.com 
2Nếu chưa có file gửi yêu cầu thiết kế 2 mặt và kích thước in qua Email: inanvinhphat@gmail.com .
3Xem File hoặc yêu cầu báo giá qua mail hoặc gọi trực tiếp
4Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
5Tiến hành in voucher.
6Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.
7Khách hàng ở các tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

Kinh Doanh Báo Giá nhận File in

Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT/Zalo: 0931 557 123

Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT/Zalo: 0901 434 213

Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT/Zalo: 0931 556 123

Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT/Zalo: 0934 026 555

Email: invinhphat.baogia@gmail.com
SĐT/Zalo: 0901 434 214

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *