In Lịch Tết 2021 Giá Rẻ Nhất Thị Trường

In Lịch Tết 2021 Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Dịch vụ in lịch giá rẻ luôn là tâm điểm của hầu hết tất cả các khách hàng khi họ đang tìm kiếm dịch vụ in lịch của công ty in ấn Vĩnh Phát vào thời điểm giáp tết. Bài viết này sẽ là nguồn tham khảo vô cùng hữu ích cho các khách hàng đang gấp rút in lịch Tết 2021.

Tầm quan trọng của những tờ lịch

Có thể nói lịch năm là 1 phần không thể tách rời trong đời sống của bất kỳ ai. Chúng là nhu cầu thiết yếu, cung cấp chính xác ngày tháng và giúp theo dõi được những sự kiện quan trọng trong năm.

Ngày tháng không thể tính qua loa, đại khái mà phải cần có công cụ ghi nhớ và lưu trữ qua từng năm, thậm chí hàng thiên niên kỷ. Thời đại 4.0 kéo theo đó là những chiếc lịch điện tử xuất hiện, bạn có thể truy cập vào và xem chúng bất kỳ lúc nào. Thế nhưng lịch giấy vẫn là thứ ấn phẩm văn hóa không thể thiếu trong năm mới. Bằng chứng là các doanh nghiệp, công ty, đoàn thể hay cá nhân đều tìm đến Vĩnh Phát thường niên.

Mẫu lịch phổ biến năm 2021

Dù có sản xuất ra hàng nghìn mẫu lịch khác nhau thì vẫn luôn dựa trên hai kiểu lịch cơ bản nhất đó là lịch để bàn và lịch treo tường. Mỗi loại này đều có những ưu điểm riêng biệt. Bên cạnh đó, in lịch tết 2021 năm nay, chủ yếu tập trung vào chủ đề đoàn viên và khắc họa hình ảnh chăm chỉ của chú trâu vàng. Hy vọng năm mới sẽ gặt hái được nhiều thanh công hơn nữa và cầu mong một năm 2021 no ấm đủ đầy. 

 

Thông thường, lịch treo tường sẽ được các hộ gia đình lựa chọn hơn. Vì chúng sẽ mang nhiều sự tiện lợi cho các thành viên trong việc quan sát bao quát ngày tháng trong năm. Còn lịch để bàn sẽ thích hợp cho môi trường công sở, văn phòng. Mỗi cá nhân sở hữu một chiếc lịch để bàn độc đáo, tiện lợi cho việc theo dõi ngày tháng và ghi chú những sự kiện quan trọng. 

Cơ sở in lịch tết 2021 giá rẻ nhất thị trường

Công ty in ấn Vĩnh Phát chuyên in ấn tất cả các ấn phẩm phục vụ quý khách hàng trong khu vực và ngoại tỉnh. In lịch tết 2021 giá rẻ là điểm mạnh mỗi năm của công ty. Chính vì vậy, công ty in ấn Vĩnh Phát không ngừng sáng tạo và cho ra những mẫu mã mới liên tục, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng.

Nhờ vào sử dụng các công nghệ in tiên tiến, sử dụng các vật liệu in ấn chất lượng, hạn chế in hỏng, in lem,… trong quá trình in ấn và sản xuất. Từ đó, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Quy trình in ấn lịch 2021 tại công ty in ấn Vĩnh Phát

Chúng tôi nhận in lịch Tết 2021 trực tiếp hoặc qua hình thức trực tuyến. Nhận ý tưởng thiết kế từ khách hàng qua file. Chỉnh sửa và tạo mẫu thiết kế hoàn chỉnh. Trao đổi chi phí in lịch Tết rõ ràng, chi tiết. Sau đó nhanh chóng tiến hành in. Giao hàng tận nơi và đảm bảo số lượng đủ.

Cách thức đặt hàng đơn giản nhất tại công ty in ấn Vĩnh Phát

Quý khách gửi yêu cầu đặt hàng qua Zalo, hoặc Email của chúng tôi. Nếu đã có file in riêng, vui lòng gửi chúng qua email và kèm theo số lượng đặt hàng chính xác nhất. Còn nếu chưa có bất kỳ ý tưởng nào về in lịch tết 2021, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. 

Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Công ty in ấn Vĩnh Phát có đa dạng các hình thức giao hàng nên quý khách không cần phải lo lắng quá nhiều về việc này. Giao hàng tiết kiệm, bưu điện, bến xe, xe buýt,… là sự lựa chọn tiện lợi hàng đầu của chúng tôi.

Kèm theo các hình thức thanh toán nhanh chóng qua ví Momo, Internet Banking,… Cùng hàng loạt các phương thức thanh toán hữu hiệu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. 

Hãy đến với công ty in ấn Vĩnh Phát, nơi chuyên cung cấp dịch vụ in lịch tết 2021 rẻ nhất thị trường và phục vụ tận tâm. Chúc quý khách an khang thịnh vượng!

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *