In Bao Lì Xì Thành Phố Hồ Chí Minh

In Bao Lì Xì Thành Phố Hồ Chí Minh

In bao lì xì Thành phố Hồ Chí Minh đang được săn đón bởi khách hàng tại khu vực TPHCM trong thời gian này. Vì đây là những tháng cuối năm, việc tranh thủ in bao lì xì cũng trở nên tấp nập. Hầu hết các công ty lớn, các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn đều liên tục gửi yêu cầu in bao lì xì đến công ty in ấn Vĩnh Phát mỗi ngày.

Ý nghĩa lì xì Tết cổ truyền

Bao lì xì là vật trao tặng tuy nhỏ, nhưng chúng không chỉ chứa đựng niềm vui, tình yêu thương trân quý và cả sự hiếu kỳ của người nhận gửi gắm vào đấy. Bao lì xì thể hiện cho một năm cũ qua đi, mang lại tài lộc mới cho mọi người. Và đây là nét đẹp văn hóa rất riêng của dân tộc Việt Nam.

Để mang lại nhiều phong thủy, vận may năm mới, các doanh nghiệp đã tìm hiểu và chọn in bao lì xì Thành Phố Hồ Chí Minh của công ty in Vĩnh Phát. Là đơn vị in ấn bao lì xì nổi tiếng nhiều năm qua, các doanh nghiệp luôn tin tưởng chúng tôi, và cứ đến thời điểm cuối năm, công ty in ấn Vĩnh Phát lại tấp nập in bao lì xì phục vụ khách hàng.

Ngoài dịch vụ in bao lì xì, chúng tôi còn mở rộng thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu quý khách hàng trong dịp tết đến xuân về. Bằng hình thức gửi yêu cầu trực tiếp qua email trực tuyến, công ty in ấn Vĩnh Phát sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và liên hệ với các bạn ngay lập tức.

In bao lì xin thành phố Hồ Chí Minh của Vĩnh Phát

In bao lì xì Thành phố Hồ Chí Minh có hàng loạt mẫu mã có sẵn với số lượng khủng, hoàn toàn là những mẫu mã độc đáo, chất lượng. Từ những tấm bao lì xì truyền thống, luôn được chúng tôi in ấn tỉ mỉ từng chi tiết, tạo ra những bao lì xì truyền thống hết sức sang trọng, mang đậm bản sắc riêng của mình đến những chiếc bao lì xì hiện đại, phá cách và độc đáo. 

Công ty in Vĩnh Phát là một trong những nhà cung cấp in ấn bao bì lớn nhất HCM. Bởi chúng tôi sở hữu riêng cho mình một hệ thống máy in, máy cắt, máy ép sản phẩm tự động, nhằm cải thiện kiểu dáng, chỉn chu lại các thiết kế và giúp sản phẩm in bao lì xì TPHCM chất lượng tốt nhất, với mức giá thành rẻ nhất và thúc đẩy thời gian in ấn nhanh chóng hơn.

Đồng thời các mức giá in bao lì xì TPHCM tại Vĩnh Phát luôn rẻ nhất bởi chúng tôi không in qua trung gian với doanh nghiệp nào cả.

Quy cách in bao lì xì TPHCM

In offset chuẩn hệ 4 màu. Hoàn toàn làm bằng máy tự động theo bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu. Thời gian hoàn thành nhanh chóng. In theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. In bao lì xì TPHCM có các loại kích thước chuẩn cho quý khách hàng tham khảo. 

Ngoài ra, các loại giấy in luôn được chúng tôi chú trọng về chất lượng. Đồng thời công ty chúng tôi in bao lì xì TPHCM không giới hạn. Chúng tôi khuyên khách hàng nên in với số lượng lớn, vì giá thành sẽ giảm và được ưu đãi rất nhiều. Hơn nữa, thời gian giao hàng nhanh và có hình thức giao hàng tiết kiệm dành cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TPHCM. 

Quy trình in bao lì xì TPHCM

Hãy mang cái tết thật hoàn hảo và ấm áp đến cho đồng nghiệp, các nhân viên và các thành viên trong gia đình của bạn. Nhanh chóng đến với dịch vụ in bao lì xì Thành phố Hồ Chí Minh của công ty in ấn Vĩnh Phát để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ. 

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *