In Bao Lì Xì Công Ty In Ấn Vĩnh Phát

In Bao Lì Xì Công Ty In Ấn Vĩnh Phát

In bao lì xì là một nghi thức truyền thống quan trọng, không thể thiếu trong ngày tết ở Việt Nam. Bao lì xì thể hiện sự sum vầy, mang lại nhiều màu sắc tươi mới cho mọi người dịp xuân về. In bao lì xì giá rẻ luôn là tâm điểm vào những ngày cuối năm. Công ty in Vĩnh Phát bắt đầu nhận đơn hàng in bao lì xì của quý khách hàng ngay từ bây giờ.

In bao lì xì Tết cổ truyền

Có thể nói bao lì xì là thuần phong mỹ tục ở Việt Nam. Chúng mang đến cảm xúc rất hào hứng và hạnh phúc cả người trao và người nhận. Bao lì xì là vật trung gian gắn kết niềm vui của mọi người với nhau. Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân đều chú trọng nhu cầu in bao lì xì với mục đích trao tặng cho đồng nghiệp, đối tác, khách hàng thân thiết và cả những thành viên trong gia đình.

Để niềm vui này càng nhân đôi, in bao lì xì công ty in ấn Vĩnh Phát là dịch vụ in hiện đại nhất khu vực. Các mẫu mã in bao lì xì được công ty chúng tôi cập nhật mỗi năm. Các mẫu bao lì xì ngày càng nhiều màu sắc và bắt kịp mọi trend thị trường.

In bao lì xì đa dạng về mẫu mã

Bên cạnh đó, in bao lì xì truyền thống vẫn luôn được giữ và lưu truyền mỗi năm. Quý khách hàng hãy yên tâm rằng khi bạn đến với công ty in ấn Vĩnh Phát và gửi yêu cầu in bao lì xì, chúng tôi sẽ đưa cho quý khách hàng loạt sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng từ trung niên đến các bạn trẻ. Chúng tôi cam kết đáp ứng được các mẫu mã in bao lì xì từ truyền thống đến hiện đại.

Để có được những ưu điểm này, công ty in ấn Vĩnh Phát không ngừng tuyển chọn các thiết kế viên trẻ, đội ngũ thiết kế Vĩnh Phát luôn trẻ trung, năng động và trách nhiệm làm việc nghiêm túc. Với tay nghề cao, đã góp phần tạo nên những đường nét sắc sảo trong các mẫu thiết kế in bao lì xì.

In bao lì xì chất lượng tốt

Công ty in ấn Vĩnh Phát luôn chú trọng vào từng nguyên vật liệu tạo ra một bao lì xì đẹp. Yếu tố không thể thiếu trong in bao lì xì đó là giấy in. Các loại giấy in ở Vĩnh Phát luôn đa dạng, dày mỏng tùy vào nhu cầu của khách. Nhưng chúng luôn mang giá trị chất lượng cao. Giấy thơm và mịn.

Ngoài ra, mực in, màu in và các chi tiết thiết kế trên bao lì xì được trau chuốt từng chi tiết, nhằm tạo ra sản phẩm in bao lì xì đẹp nhất, ấn tượng nhất mang đến cho quý khách hàng.

 

In bao lì xì giá rẻ nhất thị trường

Các khách hàng đã sử dụng thường niên dịch vụ in bao lì xì công ty in ấn Vĩnh Phát đã không ngừng khen ngợi giá trị nhân văn mà chúng tôi đã tạo ra. Đồng thời họ không khỏi hài lòng về giá cả in bao lì xì. Chúng tôi mang đến một chi phí in rẻ, phù hợp khi in số lượng lớn và cả số lượng ít.

Chúng tôi phục vụ quý khách hàng mỗi ngày, chúng tôi gửi đến quý khách hàng quy cách in của công ty in ấn Vĩnh Phát. In bao lì xì bằng công nghệ in Offset. Không giới hạn màu sắc khi in. In bao lì xì với đa dạng giấy in như giấy Kraft, các loại giấy mỹ thuật cao cấp,…

Ngoài ra, công ty áp dụng công nghệ máy dán tự động, giúp việc in ấn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Số lượng in tối thiểu là 500 bao lì xì. Thời gian in nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Quy trình in ấn công ty in ấn Vĩnh Phát:

Hãy mang cái tết thật trọn vẹn đến mọi người xung quanh bạn, bằng cách in bao lì xì thật đẹp trao tay từng người bạn yêu thương. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, Decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *