In Ấn Name Card đẹp – Dịch vụ Thiết kế trọn gói

IN ẤN NAME CARD

Name card là một công cụ kết nối hiệu quả và cũng là một công cụ quảng bá cho một doanh nghiệp. Một thiết kế chuyên nghiệp với sự kết hợp phù hợp giữa màu sắc, kích thước in name card chuẩn và chất lượng in ấn giúp tối ưu hóa những lợi ích đó khi trao đổi name card.

Bấm xem:

 • 101 Mẫu in name card ( Đẹp – Sang, phù hợp nhiều tất cả loại hình doanh nghiệp)
 • Bộ in tờ rơi PRO, được sưu tầm phòng thiết kế đồ họa

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-05

In Name card đẹp là gì ?

In Name card đẹp hay còn gọi là danh thiếp là một tấm thiệp nhỏ. Nội dung trên tấm thiệp được in các thông tin cơ bản về chủ sở hữu name card. Đại loại như: tên, chức danh, thông tin liên hệ, cơ quan hoặc ghi các thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ (tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,…). name card được dùng như một công cụ để giao tiếp, liên hạc hoặc dùng để giao dịch, liên hệ trong kinh doanh.

Bấm xem:

Nội dung trên name card

Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể thiết kế cho mình một tấm name card riêng, mang phong cách riêng. Còn nội dung ghi trên đó thì cũng tùy thuộc vào từng người cũng như từng loại name card.

Tuy nhiên về cơ bản thì in name card đẹp thường có những nội dung chủ yếu như: tên người sở hữu chiếc name card,  chức danh, tên công ty, logo doanh nghiệp, số điện thoại, email, website, địa chỉ, một thông điệp nào đó ngắn gọn của công ty. Đôi khi name card còn có thêm một vài yếu tố nghệ thuật được trang trí trên đó.

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-01

Ý nghĩa của name card

 Name card có nhiều ý nghĩa

 •  Giới thiệu bản thân, doanh nghiệp

Name card được hiểu đơn giản là tấm thiệp nhỏ có ghi các thông tin cơ bản về người sở hữu nó. Như vậy ý nghĩa đầu tiên của nó chính là giới thiệu một cách súc tích nhất về chủ nhân chiếc card. Nó giới thiệu về tên, chức danh, các thông tin liên lạc các nhân, doanh nghiệp, công việc của người đó.

 •  Nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp thường sẽ có một mẫu name card dành cho nhân viên công ty. Trên tấm name card sẽ có logo hoặc một vài thông điệp, hình ảnh và kể cả yếu tố nghệ thuật mang tính đặc trưng của công ty. Bên cạnh đó, màu sắc của name card cũng theo màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Do đó, chiếc name card còn có ý nghĩa giúp đối tác nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng được sử dụng như một công cụ quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiện để giới thiệu về công ty bạn.

 •  Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Tấm name card cũng thể hiện được lĩnh vực kinh doanh, đồng thời cả nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Chúng được thể hiện ở nội dung trên tấm card, phong cách thiết kế tấm card.

 • Name card là công cụ giao tiếp

Ý nghĩa quan trọng của in name card đẹp là dùng để giao tiếp. Chúng là công cụ 2 chiều, giúp bạn giao tiếp với khách hàng và đối tác có thể biết và liên lạc lại với bạn thông quan thông tin liên hệ trên tấm card.

 •  Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tấm name card còn thể hiện một điều, người sở hữu card có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tạo dấu ấn và niềm tin của bạn đối với khách hàng, đối tác. Đây được coi như một công cụ công thể thiếu trong giao tiếp công việc.

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-08banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-09

Kích thước name card chuẩn

 • Kích thước name card theo 2 chiều ngang, dọc

Card visit cũng có 2 loại thiết kế chiều ngang hoặc chiều dọc nên theo đó mà kích cỡ cũng khác nhau. Nếu chiều ngang, có kích thước chuẩn: 92mm x 56mm. Kích thước chuẩn dạng nằm đứng: 52mm x 92mm.

Chất liệu in name card

Các giấy thường dùng để in name card đẹp là những chất liệu giấy sau:

 •  Giấy Couches

Chất liệu giấy couches có độ bóng, mịn, đẹp, bám màu tốt, cho màu sắc chân thật, sắc nét. Có 2 loại là loại có bề mặt bóng và loại có bề mặt mờ. Loại giấy này dùng để in name card 2 mặt đẹp.

 • Giấy Ford ( hay còn gọi giấy off)

Giấy fort là loại giấy giống với giấy văn phòng thường dùng như dày hơn nhiều. Giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt, có độ sáng rõ, được dùng để in name card 2 mặt.

 • Giấy Bristol

Đây là một loại giấy cao cấp, giấy dày và xốp. Bề mặt giấy hơi bóng, mịn, đẹp, bám mực tốt. Định lượng giấy ở mức 230 – 350g/m2.

 • Giấy Conqueror

Đây là loại giấy đứng hàng số 1 trên thế giới dùng để in name card cao cấp, name card dùng cho thương nhân thành đạt, các chính trị gia. Người ta thường gọi giấy này là “superbrands” được làm từ loại bột giấy đẹp nhất để in name card. name card in bằng giấy conqueror thường có màu sắc đẹp, sang trọng, có chiều sâu.

 • Giấy Crystal

Chất liệu giấy này có một mặt bóng và một mặt nhám, cũng là chất liệu khá được ưa dùng để in name card.

 • Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật rất được yêu thích dùng để in name card. Giấy này có bề mặt đẹp với lớp gân theo thớ giấy, có nhiều màu và nhiều loại gân. Bề mặt giấy thường được in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt. Chúng được dùng để các loại name card cao cấp, tuy nhiên giá thành cao hơn nhiều so với các loại giấy khác.

 • Giấy Kraft

Giấy kraft có 2 loại màu vàng và màu trắng. Màu vàng của giấy này rất tự nhiên với những gam màu như: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, còn có các loại giấy màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà. Chúng cũng được ưa dùng để in name card loại thường.

 • Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong suốt

Ngoài sử dụng giấy, name card ngày nay còn được in trên chất liệu nhựa plastic hoặc nhựa trong suốt. name card nhựa khá độc đáo, tạo nên những nét đặc biệt riêng có.

Các Yếu Tố Cần Thiết Để Tạo Nên Một Name Card Chuyên Nghiệp

Nội Dung In Name Card

Hãy đảm bảo nội dung đặt trên name card cần đơn giản và dễ nhớ nhất có thể. Nên sử dụng những nội dung đã được chắt lọc chi tiết, cẩn thận. Bố cục nội dung dễ nhìn và ấn tượng nhất.

Nội dung thể hiện trên name card có thể là:

 • Logo và Slogan
 • Tên và chức danh
 • Thông tin liên lạc (số điện thoại, email, website, địa chỉ thực của công ty)
 • Thông tin địa chỉ mạng xã hội (địa chỉ Facebook, Twitter)
Thiết kế in name card chuyên nghiệp đảm bảo nội dung cần thiết

Thiết Kế Name Card

Một sản phẩm thiết kế name card chuyên nghiệp cần phải:

 • Nắm bắt các xu hướng thiết kế mới để tạo ấn tượng với người xem.
 • Thể hiện được hình ảnh thương hiệu để đảm bảo nhận biết thương hiệu
 • Tạo điểm nhấn bằng cách để cho thiết kế có không gian trắng.

Ngoài ra, thiết kế name card cần ghi nhớ các quy tắc để đảm bảo thẩm mỹ ấn phẩm:

 • Nội dung thông tin cần căn lề ít nhất 5mm.
 • Hình ảnh sử dụng có chất lượng cao
 • Sử dụng màu CMYK
 • Font chữ dễ đọc

Màu sắc

Màu sắc trên name card sẽ mang lại hiệu ứng cảm xúc cho người xem. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn, bằng một cách vô thức, người xem sẽ cảm nhận được tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải.
Ví dụ:

 • Màu vàng nhiều năng lượng, sáng tạo.
 • Màu xanh thể hiện sự mới mẻ, tươi mát

Chất Lượng In Name Card

Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, có thể là thảm họa cho cái nhìn và cảm giác về tấm name card của bạn, hay nói cách khác là một cái nhìn không tốt về thương hiệu. In name card với kỹ thuật kém, mực không đều màu, hình ảnh mờ, nhòe sẽ khiến mọi công sức thiết kế trở thành vô nghĩa!

Xem thêm >>> In name card nhanh

Chất Liệu Giấy In

Tương tự như chất lượng in. Khi cầm trên tay một tấm name card giấy mỏng với giá thành rẻ, sẽ để lại ấn tượng ban đầu không hoàn hảo. Điều đó thể hiện cái nhìn “ không tốt” về thương hiệu của bạn.

Một Số Mẫu In Name Card Chuyên Nghiệp

Xưởng in Vĩnh Phát giới thiệu đến bạn một số mẫu in name card chuyên nghiệp dưới đây:

Mức Giá In Name Card Chuyên Nghiệp

Nếu chi phí là điều khiến bạn đau đầu trọng việc lựa chọn in name card chuyên nghiệp. Đừng lo vì Xưởng In Vĩnh Phát cam kết mang đến giá rẻ hơn 20% so với thị trường. Đã thiết kế và in name card cho rất nhiều công ty tại TP HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn sẽ hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.

Xem thêm >> Bảng giá in name card TPHCM

Các Kỹ Thuật Thông Dụng Trong In Ấn Hiện Nay

In Name Card Phủ UV Định Vị

Kỹ thuật in name card phủ UV định vị này ngày nay rất phổ biến. Kỹ thuật này sẽ tạo ra chỉ một số phần/vùng nhất định của name card được in bóng tăng tính sang trọng, nổi bật.

Để tạo sự nổi bật, cuốn hút, quý khách hàng nên chọn in phủ UV định vị các chi tiết quan trọng như: tên hoặc logo công ty. Điều đó sẽ toát lên sự sang trọng, tinh tế, ngay khi trao cho khách hàng, đối tác.

Kỹ Thuật In Dập Chìm/Dập Nổi

Thay vì chọn phủ bóng hay mực in để tạo điểm nhất trên name card. Thông qua kỹ thuật dập nổi / dập chìm, nhiệt sẽ được ép vào thẻ để tạo độ lõm hoặc lòi lên cho ấn phẩm name card. Các hiệu ứng dập nổi và dập chìm này có thể được áp dụng in trên logo và chữ.

Name Card Khắc/Cắt laser

Thiết kế và in name card khắc laser vẫn còn là một kỹ thuật mới và chi phí khá cao khi thi công. Bởi kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong mọi bước thực hiện. Tùy vào tích cách, hình ảnh thương hiệu và thị trường doanh nghiệp tham gia, quý khách hàng có thể lựa chọn hình dáng, khuôn cắt đáp ứng nhu cầu in name card của doanh nghiệp.

Kỹ Thuật In Name Card Ép Kim Ép Nhũ

Đây là phương pháp tạo độ óng ánh và nổi bật cho tấm danh thiếp. Thông thường in ép kim name card sẽ được lựa chọn để in trên các hoa văn họa tiết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu bằng nhũ vàng, bạc hay màu sắc khác.

In name card ép kim ép nhũ phù hợp với cách doanh nghiệp lớn thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ sang trọng, tinh tế của công ty. Khi người nhận cầm name card trên tay ngay lập tức đập tạo ấn tượng khác biệt so với nhiều hình thức in name card khác.

In Name Card Cán Bóng/ Cán Mờ

In name card cán bóng/cán mờ hiện là kỹ thuật in được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là một kỹ thuật đơn giản và giá thành rất hợp lý. Bên cạnh đó, kỹ thuật in này giúp tăng độ dày, bền màu và làm tăng độ thẩm mỹ cao. Quý khách hàng nên lựa chọn In Cán bóng nếu muốn name card rực rỡ và nổi bật hoặc In cán mờ màu sắc sẽ trầm xuống tạo sự sang trọng và tinh tế.

Mẫu In Name Card Cán Mờ
Mẫu In Name Card Cán Bóng

Để sở hữu được những mẫu in name card đẹp, thiết kế độc đáo và có chất lượng cao. Khách hàng cần tìm đến với các công ty sản xuất, xưởng in ấn có uy tín và kinh nghiệm để được tư vấn, hỗ trợ thông tin một cách chi tiết và cụ thể nhất.

QUY CÁCH IN CARD VISIT:

Công nghệ inIn offset 1 mặt hoặc 2 mặt
Màu inkhông giới hạn màu sắc
Kích thướcCắt hình chữ nhật KT # 90 x 54 mm (+/- 1-2mm)
Số lượngTối thiểu: 200 tờ
Tối đa: Không giới hạn
Thời gianIn card visit 1 ngày có hàng
Loại giấyGiấy Couche 300gsm nhập khẩu 100%
Cán màngCó cán màng hoặc không theo yêu cầu (Nếu đóng mộc lên card visit thì không cán màng)
Cắt, cấn, bếtheo yêu cầu

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-01

BẢNG GIÁ IN CARD VISIT:

SỐ LƯỢNGTHÀNH TIỀNTHỜI GIAN
Combo 2 hộp80.000đ1 Ngày
Combo 5 hộp110.000đ
Combo 10 hộp150.000đ
Combo 20 hộp270.000đ

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT
– Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế name card 50,000đ, vẻ lại logo đơn giản miễn phí.

Nếu Quý khách là công ty in tờ rơicông ty quảng cáotiệm photocoppydịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có giá ưu đãi cho đại lý tốt nhất!

Bấm Xem giá >>> in tờ rơi màu giá rẻ

GỬI FILE IN QUA MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

Email: invinhphat.baogia@gmail.com

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Hot/Zalo 1: 0901 434 213

Hot/Zalo 2: 0901 434 214

Hot/Zalo 3: 0934 026 555

Hot/Zalo 4: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *