Dịch Vụ Thiết Kế & In Ấn Bao Thư Chất Lượng – Chuyên Nghiệp TPHCM

Dịch vụ Thiết kế In ấn Bao thư trọn gói

Hiện nay nhiều đơn vị kinh doanh, công ty có nhu cầu in ấn bao thư với thông tin liên lạc và logo của đơn vị mình. Điều này nhằm giúp người nhận có được những thông tin về tên, địa chỉ liên lạc của người gửi. Đây chính là cách để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ in bao thư để hiểu rõ hơn nhé!

Bao Thư Là Gì ?

Dịch vụ In bao thư là một dịch vụ phổ biến trong cuộc sống, hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức.Bao thư (phong bì) là dạng bao bì làm bằng chất liệu phẳng, mỏng (chủ yếu là giấy). Thiết kế nhỏ gọn giúp bao thư có thể chứa được các vật mỏng như tiền, giấy tờ, tài liệu, … ngoài ra việc vận chuyển cũng dễ dàng. Mặt trên của thư sẽ có các thông tin của người gửi, người nhận, con dấu và tem của bưu điện.

Bao thư không đơn thuần mang ý nghĩa truyền thống dùng đựng sản phẩm mà còn mang ý nghĩa sâu sắc là tạo nên thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức, trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả cao trong marketing. In bao thư (phong bì) là một trong những cách tăng nhận diện của thương hiệu. Việc bạn gửi đi những tài liệu, thư từ có gắn logo và thương hiệu riêng của doanh nghiệp chắc chắn tạo nên một hình ảnh khác trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Vai Trò Của Việc In Bao Thư

In bao thư trở thành cách thức để các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu trong quá trình hoạt động và đưa thương hiệu đến gần với các khách hàng tiềm năng hơn.

Bao thư là một ấn phẩm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Những tài liệu quan trọng có tính bảo mật cao hoặc hợp đồng, báo giá có giá trị nên lựa chọn in bao thư để chứa đựng.

Bao thư không đơn thuần mang ý nghĩa truyền thống dùng đựng sản phẩm mà còn mang ý nghĩa sâu sắc là tạo nên thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp

Giấy mời các đối tác tham dự trong các trường hợp như hội thảo, sự kiện, … được doanh nghiệp tổ chức thì sẽ được gửi qua bao thư. Sử dụng mẫu in bao thư mang nét riêng chính là phương pháp giúp doanh nghiệp hoặc các cá nhân tổ chức có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp, khẳng định uy tín và tính chuyên nghiệp trong doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức.

Chất Liệu In Bao Thư Thông Dụng Hiện Nay

Giấy Fort:

Là chất liệu giấy chiếm 95% đơn hàng in bao thư hiện nay, bao thư giấy fort được dùng chứa đựng các ấn phẩm văn phòng. Chất liệu giấy fort nhám 2 mặt, thấm hút mực nhiều hơn các loại giấy khác, ngoài in bao thư giấy fort còn được in giấy tiêu đềphiếu thu chihóa đơnbiên lai,…

Giấy Coucher:

Giấy coucher cũng thường được dùng in bao thư, có thể cán thêm màng bóng hoặc màng mờ để tăng độ sang trọng của bao thư khi đế tay khách hàng. Tuy nhiên chi phí in ấn giấy coucher cao hơn giấy Fort . Giấy coucher thường dùng in bao lì xì.

Giấy Duplex:

Duplex là loại giấy dày, cứng, láng bóng 1 mặt, rất phù hợp in bao thư cũng thường được nhiều khách hàng như: bệnh việnphòng khám làm bao đựng phim Xquangbao đựng phim CITIMRAYbao thư chuyển phátbao thư bưu đện,…

Giấy Ivery:

Tương tự như giấy Duplex, Ivery cũng là loại giấy dày, cứng, láng bóng chỉ 1 mặt, nhưng cao cấp hơn Duplex, cũng phù hợp cho các môi trường bệnh viện và chuyển phátbưu điện,…

Giấy kraft:

Giấy kraft là 1 loại giấy tái chế nhưng được dùng in bao thư đơn giản 1 màu, ít hình ảnh màu sắc lại trở nên độc đáo sang trọng, Giấy kraft có nhiều định lượng từ mỏng tới dày phù hợp đa dạng ngành nghề đặc biệt là bìa hồ sơ học sinh, sinh viênbìa hồ sơ lái xe,…

Giấy Mỹ thuật:

Cái tên nói lên tất cả, giấy mỹ thuật sang, đẹp, ứng dụng được rộng rải tất cả các sản phẩm bao thư. Chi phí cao là trở ngại duy nhất loại giấy này phổ biến rộng rải. Giấy Mỹ thuật thường dùng làm bao thư cho các dịch vụ cao cấp như bao thư SpaBao thư bất động sảnbao thư thiệp cưới,….

in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-16
Chất liệu của bao thư cũng góp phần không nhỏ về mặt yếu tố thẩm mĩ của bao thư. Làm bao thư trở nên đẹp và ấn tượng hơn

Kích Thước Chuẩn In Bao Thư

Hiện nay do nhu cầu sử dụng cũng đa dạng nên bao thư cũng được thiết kế theo nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau. Cũng chính vì thế mà kích thước bao thư cũng khác nhau theo từng loại.

 • Kích thước in phong bì A6 hay còn gọi là bao thư khổ nhỏ: Tương ứng với các thông số: dài 22 cm x cao 12 cm và nắp cua phong bì thư sẽ là 3 cm. Với kích thước bao thư dạng này thường sử dụng để đựng những tờ A4 gấp 3
 • Kích thước phong bì A5 hay phong bì khổ trung: chiều dài 23 cm x cao 16 cm và nắp 3 cm. Kích thước bao thư này vừa đủ để đựng tờ A5 hoặc tờ A4 gấp đôi
 • Kích thước bì thư A4 hay là bao thư khổ lớn: dài 34 cm x cao 25 cm và nắp 3,5cm. Kích thước phong bì thư loại này được dùng để đựng trực tiếp những tờ A4, hoặc có thể đựng vừa một cuốn catalogue

Cấu Trúc Cơ Bản Khi Thiết Kế Bao Thư, Phong bì

Cấu trúc bao thư cơ bản, bao gồm:

 • Kéo dán phong bì
 • Nắp đậy phong bì
 • Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì (đậy nắp phong bì lại).
 • Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra
 • Gập cạnh bên của phong bì
 • Cạnh phong bì
 • Tai phong bì
 • Gập giấy dưới phong bì
 • Khoảng cách đè giữa
 • Cạnh dưới phong bì
Một cấu trúc hợp lí sẽ làm cho người đọc không bị nhàm chán về bao thư của doanh nghiệp và từ đó tạo một ấn tượng đối với khách hàng

Quy Tắc In Bao Thư Giá Rẻ HCM

Một bao thư chuyên nghiệp sẽ gửi thông điệp tới khách hàng tiềm năng. Một bao thư cẩu thả sẽ làm mất một số khách hàng tiềm năng.

Cho nên hãy tuân thủ các quy tắc thiết kế nhất định như sau:

Nội dung

 • Tên công ty
 • Số điện thoại
 • Số fax
 • Địa chỉ email

Cũng có thể bỏ qua tên công ty và thay vào đó là logo. Nhưng tốt nhất là cả hai vừa logo vừa tên công ty. Cho nên tùy thuộc phần lớn vào ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Font chữ và kích thước

 • Font chữ và kích thước đóng vai trò quan trọng trong thành công của bao thư doanh nghiệp.
 • Tên công ty dùng font chữ lớn hơn. Kiểu chữ dễ đọc, thường serif chuyên nghiệp hơn font san serif.
 • Không nên sử dụng các font chữ có thiết kế quá văn mỹ. Việc làm này sẽ khiến cho các đối tác kí kết hợp đồng gặp khó khăn trong việc nắm bắt các nội dung, thông tin trên phong bao thư.

Bố cục

 • Những bố cục nên tuân thủ với form thiết kế chung. Như vậy mới thể hiện được thương hiệu một cách chuyên nghiệp.
 • Thiết kế bố cục hợp lý vừa phải theo kích thước in ấn đã được yêu cầu.

Màu sắc

 • Tùy thuộc vào thiết kế logo, bao thư thường được in offset 2 màu, 4 màu.
 • Giấy thông thường là fort 100 – 120 gsm.
 • Lựa màu sắc mẫu in phong bao thư nên đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa về màu sắc. Theo đúng yêu cầu của một mẫu in phong bao thư cơ bản.

In bao thư bằng công nghệ in offset

Với kiểu in bao thư thông thường, chỉ cần in logo và một vài thông tin cơ bản lên thì chỉ cần in trên giấy couche hay giấy fort. Tuy nhiên, khi in tràn màu nhất là màu đen thì không nên dùng 2 loại giấy này. Nếu một số khách hàng có yêu cầu đặc biệt thì có thể sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật sẽ đẹp hơn.

Nên thiết kế đơn giản, chỉ nổi bật những thông tin cần thiết thì sẽ tăng tính chuyên nghiệp và sang trọng. Tránh thiết kế nhiều màu rối mắt. Có thể sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho ấn phẩm đẹp mắt hơn.

In bao thư giá rẻ HCM bằng công nghệ in offset phù hợp cho những đơn hàng số lượng lớn, cần lên màu sắc nét, chất lượng hình ảnh cao, không nhòe mực, thành phẩm thực tế nhận được ít lệch màu so với bản thiết kế.

Nội dung in lên bao thư thường gồm : logo, tên công ty, địa chỉ và số điện thoại liên lạc, chỗ điền tên người nhận.

Bấm xem:

MẪU BAO THƯ ĐẸP:

BAO THƯ A4 KÍCH THƯỚC 25 X 35CM

in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-16in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-15
in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-13in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-12

BAO THƯ A5 KÍCH THƯỚC 17 X 23CM

in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-11in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-09
in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-07in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-06

BAO THƯ A6 KÍCH THƯỚC 12 X 22CM

in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-05in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-04
in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-03in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-02

> Xem giá: in letterhead

QUY CÁCH IN BAO THƯ:

Công nghệ inIn bao thư, bì thư, phong bì bằng máy in Offset không giới hạn màu
Chất liệu giấygiấy Fort 80 – 120gsm, Giấy Coucher,…
Kích thước12 x 22cm, 18 x 25cm, 25 x 35cm,….Theo yêu cầu
Số lượngIn ít nhất 500 cái
Thời gian in2 – 3 ngày có hàng
Thành phẩmBế dán bằng máy tự động, không dán tay nên độ đồng nhất sản phẩm là 99%
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
Giấy in bao thư được nhập đúng tiêu chuẩn, chất lượng và định lượng.
Số lượng bao thư thành phẩm từ đủ tới dư do bồi thêm giấy trừ hao hụt trong quá trình thi công.
Giá thành in bao thu rẻ do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

QUY TRÌNH ĐẶT IN BAO THƯ:

 1. Nhận File in bao thư,  bì thư,  phong bì qua Email: inanvinhphat@gmail.com
 2. Xem File và số lượng, báo giá in bao thư qua mail, zalo hoặc gọi trực tiếp.
 3. Quý khách chuyển khoản cọc 50% tổng đơn hàng.
 4. Tiến hành in bao thư, bì thư, phong bì => giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Với những khách hàng ở các tỉnh thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

Ms. Như Ý
Email: invinhphat.baogia@gmail.com

SĐT: 0901 434 214
Zalo: 0901 434 214

Ms. Mộng Thường
Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT: 0901 434 213
Zalo: 0901 434 213

Ms. Mộng Tuyền
Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT: 0934 026 555
Zalo: 0934 026 555

Kinh Doanh 2
Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT: 0931 556 123
Zalo: 0931 556 123

Ms. Thanh Thúy
Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT: 0931 557 123
Zalo: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *