7 Loại giấy Phổ Biến thường dùng khi in danh thiếp (NAME CARD)

Ngành in ấn là một ngành nghề đang được phát triển rộng rãi hiện nay với sự ưa chuộng của nhiều nhà tiêu dùng từ lớn đến nhỏ. Với sự phát triển đa dạng và luôn liên tục cho ra những sản phẩm mới, sáng tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng gắt gao của con người hiện nay. Dịch vụ in name card cũng là một trong những loại hình thuộc loại hình in ấn với những dịch vụ đa dạng và tiện lợi. Dịch vụ bao gồm các loại dịch vụ nhỏ , đáp ứng người tiêu dùng về mọi mặt từ sáng tạo cho đến chất lượng.

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-06
Name card mang lại những giá trị tiện lợi và chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng

Dịch Vụ in Name Card là gì?

Name Card hay còn được biết đến rộng rãi với tên gọi quen thuộc là danh thiếp, được hiểu đơn giản là một mảnh giấy hình chữ nhật bao gồm các thông tin cơ bản của một cá nhân hay doanh nghiệp như tên thương hiệu, logo, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email, website,… Thông thường, việc thiết kế Name Card cho doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào màu sắc của logo và có phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh

chat_lieu_in_name_card_12_1562566921
In name card trên giấy – sang trọng, đẳng cấp

Đối với cá nhân làm trong các doanh nghiệp cũng như thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng thì việc sở hữu cho mình một Name Card riêng là vô cùng cần thiết bởi khi bạn chia sẻ hay gửi đến những người khác Name Card cá nhân đó, họ sẽ biết được bạn là ai, làm việc tại công ty vào, địa chỉ ở đâu cũng như phương thức liên hệ với bạn.

* Ngoài vai trò là công cụ cung cấp thông tin của chủ sở hữu dịch vụ in Name Card cho người nhận, đây còn là công cụ mở ra cơ hội để bạn kết nối với các khách hàng tiềm năng của mình. 

Dịch Vụ In Name Card Có Những Yếu Tố Nào ?

Logo và Tagline

Logo và Tagline là hai yếu tố bắt buộc phải có trong bất kỳ Name Card truyền thống nào. Với vai trò là một phần thiết yếu của bộ nhận diện thương hiệu nên khi thiết kế Name Card cần đưa các yếu tố cơ bản và nổi bật nhất của thương hiệu để khách hàng dễ nhận biết nhất thông qua hình dạng, màu sắc cũng như các thông tin quan trọng. Nói cách khác, Logo và Tagline sẽ giúp người nhận nhận diện được thương hiệu ở bất kỳ nơi nào họ nhìn thấy nó, ví dụ như website, portfolio, bản tin. các cửa hàng,…

Tên và chức danh

Với Name Card cá nhân thì tên và chức danh là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng cần phải có trong quá trình thiết kế nhằm mục đích giới thiệu bạn với những khách hàng hay người muốn hợp tác với bạn. Bên cạnh đó, bạn hiện đang đảm nhiệm vị trí gì doanh nghiệp nào cũng cần ghi chú vào danh thiếp để người nhận biết đến công việc hiện tại của bạn.

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc là phần đóng vai trò vô cùng quan trọng của một dịch vụ in name card bởi người nhận hoặc khách hàng, đối tác của bạn có thể chủ động liên hệ để bàn bạc công việc. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng các thông tin liên lạc trong Name Card của bạn hoàn toàn khả dụng cũng như đảm bảo có các thông tin quan trọng như số điện thoại, email, website, địa chỉ,…

Hồ sơ truyền thông

Ngoài việc in ấn các thông tin liên lạc cơ bản thì hồ sơ mạng xã hội cũng là yếu tố nên có trên Name Card của bạn, nhất là trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Bạn có thể tùy chọn một số thông tin quan trọng và là phương thức liên hệ khả dụng nhất để khách hàng có thể kết nối với bạn một cách thuận tiện và dễ dàng.
Tuy nhiên một dịch vụ in Name Card sẽ đạt được mục đích sử dụng hiệu quả nhất nếu như bạn đưa ra được những thông tin quan trọng và tạo được cơ hội để kết nối với các khách hàng trong tương lai. Bởi vậy, hãy cân nhắc liệt kê một số kênh mà khách hàng có thể có được “ấn tượng tốt” về bạn và công việc của bạn thay vì để quá nhiều thông tin cá nhân.

Những Điều Cần Có Của Một Dịch Vụ Name Card Chuyên Nghiệp

Bố Cục Cần Có Khi Thiết Kế Card Visit

Bố cục thông thường của name card bao gồm:

  • Logo, slogan của công ty : Logo là đối tượng nổi bật nhất trên name card
  • Tên công ty: Nằm ở vị trí nổi bật, dễ nhìn
  • Tên người:
  • Chức vụ:
  • Số điện thoại (Giao dịch/ cá nhân)
  • Số fax, email, website

Để có một Dịch vụ in name card thành công. Ngoài yếu tố rõ ràng về bố cục thì chúng còn cần một diện mạo đẹp là sự kết hợp những ý tưởng thiết kế độc đáo. Kết hợp màu sắc ấn tượng là điểm mấu chốt để cho danh thiếp của bạn luôn được lưu lại. Luôn nổi bật và in vào tâm trí của khách hàng.

Nội dung trên name card

Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể thiết kế cho mình một tấm name card riêng, mang phong cách riêng. Còn nội dung ghi trên đó thì cũng tùy thuộc vào từng người cũng như từng loại name card.

Tuy nhiên về cơ bản thì trên name card thường có những nội dung chủ yếu như: tên người sở hữu chiếc name card, chức danh, tên công ty, logo doanh nghiệp, số điện thoại, email, website, địa chỉ, một thông điệp nào đó ngắn gọn của công ty. Đôi khi name card còn có thêm một vài yếu tố nghệ thuật được trang trí trên đó.

Kích thước in name card – danh thiếp chuẩn

Kích thước name card chuẩn là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Đây là kích thước thành phẩm sau khi in ấn và sản xuất. Do đó, file market khi thiết kế thường có kích thước trên phần mềm là 9.2×5.6cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch. Sau khi thành phẩm còn được bù xén mỗi chiều 1 mm thì sẽ được kích thước chuẩn.

banner-kich-thuoc-name-card-visit-danh-thiep-01-1024×768
Kích thước in name card chuẩn – in đẹp, nhanh chóng tại in Vĩnh Phát

Chất liệu in name card – danh thiếp

Để một name card ấn tượng và phù hợp với chính bản thân bạn thì việc lựa chọn chất liệu in là vô cùng quan trọng. Với nhiều chất lượng khác nhau sẽ mang lại cho người tiêu dùng những giá trị khác nhau.

Giấy Couches

Chất liệu giấy couches có độ bóng, mịn, đẹp, bám màu tốt, cho màu sắc chân thật, sắc nét. Có 2 loại là loại có bề mặt bóng và loại có bề mặt mờ. Loại giấy này dùng để in name card 2 mặt đẹp.

in-card-visit-bang-giay-couche-1
Card visit giấy couche: bề mặt min, bóng, sáng và hình ảnh in ra bắt

Giấy Ford ( hay còn gọi giấy off)

Giấy fort là loại giấy giống với giấy văn phòng thường dùng như dày hơn nhiều. Giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt, có độ sáng rõ, được dùng để in name card 2 mặt.

chat_lieu_in_name_card_8_1562566151
Name card in 2 mặt trên giấy Ford

Giấy Bristol

Đây là một loại giấy cao cấp, giấy dày và xốp. Bề mặt giấy hơi bóng, mịn, đẹp, bám mực tốt. Định lượng giấy ở mức 230 – 350g/m2.

giay-bristol-in-name-card
Danh thiếp được in từ giấy Bristol – Bề mặt hơi bóng, bám mực tốt vừa phải

Giấy Conqueror

Đây là loại giấy đứng hàng số 1 trên thế giới dùng để in name card cao cấp, dùng cho thương nhân thành đạt, các chính trị gia. Người ta thường gọi giấy này là “superbrands” được làm từ loại bột giấy đẹp nhất để in. Dịch vụ Name card in bằng giấy conqueror thường có màu sắc đẹp, sang trọng, có chiều sâu.

chat_lieu_in_name_card_12_1562566921
In name card trên giấy Conqueror – Sang trọng, đẳng cấp

Giấy Crystal

Chất liệu giấy này có một mặt bóng và một mặt nhám, cũng là chất liệu khá được ưa dùng để trong dịch vụ in name card

chat_lieu_in_name_card_13_1562567087
Name card in trên giấy Crystal có độ phẳng cao nên cho màu sắc và hình ảnh vô cùng sắc nét.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật rất được yêu thích dùng để in name card. Giấy này có bề mặt đẹp với lớp gân theo thớ giấy, có nhiều màu và nhiều loại gân. Bề mặt giấy thường được in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt, tuy nhiên giá thành cao hơn nhiều so với các loại giấy khác.

dat-in-name-card-tren-giay-my-thuat
In card visit trên giấy mỹ thuật

Giấy Kraft

Giấy kraft có 2 loại màu vàng và màu trắng. Màu vàng của giấy này rất tự nhiên với những gam màu như: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, còn có các loại giấy màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà. Chúng cũng được ưa dùng để name card loại thường.

Name card dập nổi trên giấy kraftt
Name card dập nổi trên giấy kraftt

Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong suốt

Ngoài sử dụng giấy, dịch vụ in name card ngày nay còn được in trên chất liệu nhựa plastic hoặc nhựa trong suốt. Name card nhựa khá độc đáo, tạo nên những nét đặc biệt riêng có.

in-name-card-02
Name card từ nhựa trong suốt độc đáo, mới lạ – In lấy ngay, giá tốt nhất TP HCM

Tìm hiểu thêm tại: In name card giá rẻ

Nơi Cung Cấp Dịch Vụ In Name Card Chất Lượng

Một tấm Name card ấn tượng là  phải đi song hành giữa thiết kế độc đáo và chất lượng in ấn. Vì thế bạn nên lựa chọn một đơn vị in ấn chất lượng, uy tín để có thể cung cấp cho các bạn những dịch vụ, sản phẩm in ấn có chất lượng tuyệt vời nhất.

Công ty chúng tôi , in ấn Vĩnh Phát là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Với các dịch vụ in name card đa dạng và hiện đại từ thiết kế đến in ấn các ấn phẩm, được cập nhật liên tục những công nghệ tiên tiến hiện nay. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có các trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi làm nơi hợp tác.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm luôn cả vai trò thiết kế. Các dịch vụ thiết kế đặt sắc cùng đội ngũ thiết kế hùng hậu, luôn sẵn sàn tạo ra những sản phẩm mang tính đặt trưng cho chính bản thân bạn.

Hãy tìm hiểu kĩ hơn về những dịch vụ mà chúng tôi có tại: ingiarehcm.com.vn

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Email: invinhphat.baogia@gmail.com

Hot/Zalo 1: 0901 434 213

Hot/Zalo 2: 0901 434 214

Hot/Zalo 3: 0934 026 555

Hot/Zalo 4: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *