Dịch Vụ In Decal Trong Decal Nhựa Giá Rẻ TPHCM

Hiện nay, trong tất cả các hình thức quảng cáo thì decal trong decal nhựa vô cùng được đề cao. Decal trong thực chất chỉ là một dạng trong suốt của Decal nhựa. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế xuyên suất với các hình ảnh họa tiết đẹp mắt được in trên chất liệu. Đây được xem là một hình thức in ấn quen thuộc với khả năng quảng bá thương hiệu cao. Vì vậy, in decal trong decal nhựa giá rẻ TPHCM đang là xu hướng.

Các Loại In Decal Trong Decal Nhựa Giá Rẻ TPHCM

  • Decal trong là một lớp màng trong suốt. Thường được ứng dụng để dán tem, nhãn cho hàng tiêu dùng, các chai lọ thủy tinh, các nhãn hàng nước giải khát đóng chai… trang trí showroom.

  • Decal sữa hay còn gọi là decal trắng. Thường được ứng dụng trong quảng cáo, in họa tiết hoa văn trang trí hộp đèn quảng cáo…

  • Decal lưới: bề mặt sản phẩm sử dụng kỹ thuật in decal lưới sẽ thoát nhiệt tốt hơn. Do đó, decal này thường được sử dụng làm giấy dán kính, dán điện thoại máy tính.

Kỹ Thuật In Decal Trong Decal Nhựa Giá Rẻ 

Kỹ thuật in decal trong suốt gồm 4 lớp :

  • Lớp đầu tiên của in decal trong suốt là lớp in nội dung. Lớp này thể hiện thiết kế nhãn hiệu. Màu sắc của sản phẩm thường được làm từ giấy, nhựa hoặc vải tùy vào mục đích sử dụng.
  • Lớp thứ hai là lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt. Lớp này giúp decal kết dính với các sản phẩm. Độ dính của lớp này phụ thuộc vào đặc tính của là keo nước, keo đặc biệt (độ dính tăng dần).

  • Lớp thứ ba là lớp silicon (hay PE-silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế. Ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Giúp người dùng thuận tiện hơn cho việc sử dụng.
  • Lớp cuối cùng của in decal là lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng..

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *