Dịch vụ in ấn – Phương tiện truyền thông / Nâng cao hiệu quả giao tiếp

Mùa hè bùng nổ cùng các dịch vụ in ấn đặt sắc, hấp dẫn

Trong không khí mùa hè sắp tới, các nhà đầu tư/kinh doanh đang lên cho mình những dự án đầy tiềm năng và thật bùng nổ. Thế hãy để chúng tôi , in ấn Vĩnh Phát giúp cho các bạn một phần “ sức mạnh “ thông qua các dịch vụ in ấn hiện đại và tốt nhất hiện nay. Để cho các sản phẩm của các bạn có thể dễ dàng truyền đạt đến người tiêu dùng một cách triệt để và hiệu quả nhất !!!

Chắc bạn đang thắc mắc rằng chúng tôi có thể cung cắp những gì mà bạn có thể đặt niềm tin vào ?

Thì sau đây hãy cũng theo chân chúng tôi để biết rỏ hơn về công ty in ấn Vĩnh Phát nhé !

Các loại hình dịch vụ

1.     In name card

In name card là một loại hình dịch vụ in ấn nổi trội bậc nhất trong các dịch vụ in ấn hiện nay. Với sự ưa chuộng cao , name card được sử một các rộng rãi và đa dạng.

card mĩ thuậtcard vs chí tôn
 • Kích thước name card chuẩn là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Đây là kích thước thành phẩm sau khi in ấn và sản xuất.

Do đó, file market khi thiết kế thường có kích thước trên phần mềm là 9.2×5.6cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch. Sau khi thành phẩm còn được bù xén mỗi chiều 1 mm thì sẽ được kích thước chuẩn.

 • Chất liệu in name card – danh thiếp thường dùng để in name card – danh thiếp là những chất liệu giấy sau:
 • Giấy Couches
 • Giấy Ford ( Giấy OFF )
 • Giấy Bristol
 • Giấy Conqueror
 • Giấy Crystal
 • Giấy mỹ thuật
 • Giấy Kraft
 • Nhựa Plastic, nhựa trong suốt

Một tấm name card nhỏ nhưng chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp khách hàng hiểu hơn về các doanh nghiệp hay cá nhân trao tấm card đó. Việc có một name card “bắt mắt” cũng tạo sự thú hút, chú ý, khác biệt khiến khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp hoặc cá nhân lâu hơn.

Tìm hiểu thêm tại : in name card

2.     In tag treo

Có phải bạn đang dự định mở một shop thời trang nào đó, hay bạn nhập hàng về mà vẫn chưa có các vật dụng hỗ trợ cho sản phẩm của mình ? Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào để hỗ trợ cho sản phẩm của bạn đang sử dụng thì bạn đừng lo, Tag treo sẽ là mốt sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

thiet-ke-khai-nguyen-in-tag-treo-quan-ao-bang-kraft

Trong các dịch vụ in ấn,việc in tag treo còn được xem là phương tiện đại diện giao tiếp giữa sản phẩm với khách hàng, vì vậy việc in tag treo ngày nay khá rộng rãi và phổ biến

 • In tag treo là để mô tả được thông tin sản phẩm, các thông tin trên tag treo đều có mục đích sử dụng trong việc giới thiệu cho khách hàng.
 • Tiếp đến là để tạo dấu ấn cho thương hiệu, với các mô tả thông tin về sản phẩm, thương hiệu. Và những thiết kế cho tag treo đi cùng với thương hiệu là một điểm nhấn cho khách hàng dễ chú ý và ghi nhớ sản phẩm thương hiệu đó.
 • In tag treo còn có thể giúp đánh dấu được độ mới của sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

TAG KHÔNG BẾ CHỈ CẮT THẲNG + ĐỤC 1 LỔ 3 – 5MM:

 • Kích thước hình chữ nhật thông dụng nhất: 9 x 5.4cm, 8 x 4cm, 7 x 5cm, 4 x 6cm, 3 x 5cm, 9 x 2.7cm,…
 • Kích thước hình vuông thông dụng nhất: 8 x 8cm, 5.4 x 5.4cm, 5 x 5cm, 4 x 4cm,…
 • Chi phí in rẻ, chỉ cắt và đục lổ 3 – 5mm thành phẩm, không bế nên giảm giá thành sản xuất tối ưu nhất.
 • Do cắt tag treo, thẻ treo bằng máy công nghiệp nên sai số có thể từ 1 – 2mm so với thông số file thiết kế
 • Thời gian in nhanh chỉ 2 ngày có hàng với mọi số lượng.

TAG BẾ HÌNH DÁNG ĐẶC BIỆT PHẢI LÀM KHUÔN BẾ:

 • Do không cắt được bằng máy cắt công nghiệp tag treo sẽ được làm khuôn và bế thành phẩm theo hình dáng yêu cầu của khách hàng.
 • Thẻ treo, tag treo có hình dáng đặc biệt như: hình tròn. hình elip. hình bông hoa, hình tag chuông,…
 • Tag treo bông tai, tag kẹp tóc, tag vớ có nhiều lổ lớn nhỏ khác nhau cũng sẽ được làm khuôn bế.
 • Tag treo bế sẽ cho thành phẩm đẹp, kích thước chính xác đến từng mm
 • Những loại tag treo, thẻ treo bế sẽ mất thời gian từ 3 – 5 ngày mới có hàng.

Tìm hiểu thêm tại : in tag treo

3.     In tờ rơi

Tờ rơi (tờ bướm) là mẫu giấy nhỏ phẳng, hoặc gấp được in ấn để cung cấp thông tin về chính trị xã hội, chính sách, hoặc quảng bá sản phẩm dịch vụ. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn được phát miễn phí đến người dân hoặc khách hàng, người tiêu dùng nhằm mục đích tuyên truyền, thông báo, quảng cáo về một sản phẩm hay một dịch vụ sự kiện sắp hoặc đang diễn ra của người sử dụng.

in-to-roi

 • Ưu thế của việc in tờ rơi

Quá trình in tờ rơi khá đơn giản, không mất nhiều thơi gian cho đầu tư, nghiên cứu kịch bản, chiến lược marketing. Mang lại hiệu quả nhanh do vậy rất phù hợp cho các kế hoạch quảng bá khi khai trương, tổ chức sự kiện, có khả năng tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. Khả năng hiệu quả cao nhờ vào việc tiếp xúc khách hàng tìm năng khi khoanh vùng, dễ dàng xác định đối tượng để tiến hành phát tờ rơi và quảng cáo.

Chi phí in ấn lại thấp, vì vài ngàn đồng bạn có thể in được nhiều mẫu tờ rơi đẹp, sang trọng và thu hút khách hàng

Bấm xem:

Đi song song với những ưu điểm của tờ rơi thì chúng cũng vẫn sẽ có một số nhược điểm đi cùng

Việc sử dụng tờ rơi phụ thuộc khá nhiều vào sự nghiêm túc của người đi phát tờ rơi. Một số trường hợp phổ biến như bỏ sót, phát nhiều hơn số tờ cần thiết cho mỗi người trên một lượt phát. Đôi khi nhân viên phát tờ rơi còn xuất hiện một vài cử chỉ kém lịch sự như nhồi nhét, ép người khác nhận gây mất thiện cảm và có thể ảnh hưởng xấu đến uy tín của đơn vị đang quảng cáo

 • Loại giấy in tờ rơi:
 • Giấy Coucher định lượng 150gsm: Gọi tắt là giấy C150, loại giấy này thường 90% khách hàng chọn in vì có độ dày phù hợp nhất chi phí in tốt, giấy lán bóng trắng sáng bắt màu tốt, hiển thị hình ảnh đẹp mắt.
 • Giấy Coucher định lượng 100gsm: Gọi tắt là giấy C100, cũng như loại giấy coucher 150gsm nhưng mỏng hơn 1/3 về độ dày nên ít được khách hàng chọn in. Ưu điểm giá thành rẻ nếu in số lượng lớn.
 • Giấy Coucher định lượng 200gsm: Gọi tắt là giấy C200, thường dùng in các loại tờ rơi cao cấp, cần cán màng bóng hoặc mờ 2 mặt tờ rơi để tạo sự khác biệt sang trọng.
 • Ngoài loại giấy Coucher nhiều định lượng khác nhau, Vĩnh Phát nhận in tờ rơi trên các loại giấy khác theo yêu cầu khách hàng như: Giấy Fort, giấy Kraft, giấy Mỹ thuật,…
 • Tùy vào sản phẩm dịch vụ mà khách hàng chọn kích thước tờ rơi phù hợp cho chiến lượt kinh doanh của mình. Vĩnh Phát xin gợi ý vài kích thước cơ bản thông dụng nhất:
 • Tờ rơi kích thước A3 (#42 x 29.7cm): Với kích thước lớn này rất phù hợp với các ngành nghề du lịch, xe hơi, nội ngoại thất, xây dựng,… cần quảng bá nhiều thông tin, hình ảnh.
 • Tờ rơi kích thước A4 (#21 x 29.7cm): Kích thước A4 thông dụng nhất phù hợp mọi ngành nghề nên rất được khách hàng chọn. Dễ design, cầm vừa tay phù hợp với các ngành nghề: Spa, Nha khoa, quán ăn, điện máy, mỹ phẩm,…
 • Tờ rơi kích thước A5 (#21 x 14.5cm): Kích thước A5 gọn phù hợp nhiều chiến lượt phát tờ rơi nên rất được khách hàng chọn in, Phù hợp với đa dạng ngành nghề và đặc biệt là bất động sản, nhà đất, tài chính,….
 • Ngoài 3 loại kích thước phía trên, Vĩnh Phát nhận in kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng như: A6 (14.5 x 10.5cm), 20 x 20cm, 10 x 20cm,…

4. In Túi Giấy

Xu hướng sử dụng các vật liệu hữu cơ thay cho các vật liệu cô ngày càng được sử dụng rộng rãi.  Hầu như bạn có thể nhận được một chiếc tui giấy khi mua bất kì một thứ gì trên thị trường. Vậy bạn có biết túi giấy là gì chưa ? Tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy ?

in-tui-giay-dung-qua-2

In Túi Giấy là một giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ môi trường, Túi Giấy có vai trò trong việc quảng bá thương hiệu đồng thời cũng là một ấn phẩm dễ dàng phân hủy, an toàn đối với môi trường. Túi giấy đang ngày càng phổ biến, thay thế dần cho các loại túi nhựa, túi nilon, túi vải, …

Nhu cầu sử dụng túi giấy được khách hàng chọn lựa rất nhiều. Và các doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến việc in túi giấy. Đó là vì sản phẩm mang đến nhiều những vai trò, lợi ích mà các loại tú khác không thể có được như:

 • Thân thiện cùng môi trường thiên nhiên
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi hơn
 • Làm túi đựng sản phẩm quà tặng ý nghĩa

Phân loại túi giấy

Túi giấy có thể được làm từ nhiều loại giấy khác nhau với kích thước và màu sắc đa dạng. Phù hợp với từng ngành nghề lĩnh vực mà bạn nên chọn chất liệu khi in túi giấy với mức chi phí khác nhau. Túi giấy được phân loại dựa theo chất liệu giấy làm túi.

Để tạo độ bền cho túi giấy, bạn nên sử dụng giấy Couches (C300 hoặc C250). Các loại giấy phổ biến khác là: giấy Kraft, giấy Couches, giấy Ivory, … Ví dụ:

 • Giấy Couches có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng màu. Chất lượng giấy dai, khi in ra sản phẩm đẹp, hấp dẫn và đặc biệt có mức giá vừa phải.
 • Giấy Kraft vô cùng thân thiện với môi trường, màu sắc vintage cổ điển tự nhiên với hai gam màu chủ yếu là màu vàng và trắng. Do đặc tính của giấy nên túi giấy làm từ loại giấy này, khi in, màu sắc sẽ không đẹp bằng giấy Couches.
 • Giấy Ivory là loại giấy có màu trắng, độ mịn và độ sáng cao. Loại giấy này đã được qua khâu xử lý, đã tráng một mặt, mặt còn lại có màu trắng nhám. Túi làm từ loại giấy này khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Tìm hiểu thêm các loại hình dịch vụ in ấn khác tại : ingiarehcm.com.vn

Nơi in ấn chất lượng

Một ấn phẩm in ấn ấn tượng không dừng lại ở điểm đặt trưng về thiết kế. Mà chúng còn phải phụ thuộc vào chất lượng in ấn. Vì thế bạn nên lựa chọn một đơn vị in ấn chất lượng, uy tín để có thể cung cấp cho các bạn những sản phẩm in ấn có chất lượng tuyệt vời nhất.

Công ty chúng tôi , in ấn Vĩnh Phát là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Với các dịch vụ đa dạng và hiện đại, được cập nhật liên tục những công nghệ tiên tiến hiện nay. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có các trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi làm nơi hợp tác.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm luôn cả vai trò thiết kế. Các dịch vụ thiết kế đặt sắc cùng đội ngũ thiết kế hùng hậu, luôn sẵn sàn tạo ra những sản phẩm mang tính đặt trưng cho chính bản thân bạn.

Hãy tìm hiểu kĩ hơn về những dịch vụ mà chúng tôi có tại ” đây “

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Email: invinhphat.baogia@gmail.com

Hot/Zalo 1: 0901 434 213

Hot/Zalo 2: 0901 434 214

Hot/Zalo 3: 0934 026 555

Hot/Zalo 4: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *