Card Visit – Phương tiện giao tiếp hiệu quả/ Nâng cao tính chuyên nghiệp

Card Visit là gì ? Có bao nhiêu loại Card Visit ? Đang có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về những vấn đề liên quan đến Card Visit hay còn gọi là Name Card ( Danh thiếp ). Nếu bạn là một trong những người đang thắc mắc về vấn đề này thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Card Visit là gì ?

Card visit (hay name card, danh thiếp) là một tấm giấy hình chữ nhật chứa thông tin của một doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Nội dung trên tấm thiệp được in các thông tin cơ bản về chủ sở hữu Card Visit. Đại loại như: tên, chức danh, thông tin liên hệ, cơ quan hoặc ghi các thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ (tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,…). Card Visit được dùng như một công cụ để giao tiếp, liên hạc hoặc dùng để giao dịch, liên hệ trong kinh doanh.

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-35

Một mẫu card visit đẹp sẽ gây ấn tượng và tạo sự tin tưởng cho đối tác của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Do đó, ngoài việc thể hiện đầy đủ các thông tin. Thì card visit phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch thiệp, sang trọng và đặc biệt là phù hợp với thương hiệu.

Ý nghĩa của Card Visit

 Card Visit có nhiều ý nghĩa :

 •  Giới thiệu bản thân, doanh nghiệp

Được hiểu đơn giản, card visit là tấm thiệp nhỏ có ghi các thông tin cơ bản về người sở hữu nó. Như vậy ý nghĩa đầu tiên của nó chính là giới thiệu một cách súc tích nhất về chủ nhân chiếc card. Nó giới thiệu về tên, chức danh, các thông tin liên lạc các nhân, doanh nghiệp, công việc của người đó.

 •  Nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp thường sẽ có một mẫu name card dành cho nhân viên công ty. Trên tấm name card sẽ có logo hoặc một vài thông điệp, hình ảnh và kể cả yếu tố nghệ thuật mang tính đặc trưng của công ty. Bên cạnh đó, màu sắc của name card cũng theo màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Do đó, chiếc card còn có ý nghĩa giúp đối tác nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng được sử dụng như một công cụ quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiện để giới thiệu về công ty bạn.

 •  Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Tấm card visit cũng thể hiện được lĩnh vực kinh doanh, đồng thời cả nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Chúng được thể hiện ở nội dung trên tấm card, phong cách thiết kế tấm card.

 • Là một công cụ giao tiếp

Ý nghĩa quan trọng của việc sử dụng card visit  là để giao tiếp. Chúng là công cụ 2 chiều, giúp bạn giao tiếp với khách hàng và đối tác có thể biết và liên lạc lại với bạn thông quan thông tin liên hệ trên tấm card.

 •  Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tấm Card còn thể hiện một điều, người sở hữu chúng có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tạo dấu ấn và niềm tin của bạn đối với khách hàng, đối tác. Đây được coi như một công cụ công thể thiếu trong giao tiếp công việc.

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-08banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-09

Kích thước Card Visit chuẩn

 • Kích thước card theo 2 chiều ngang, dọc

Card visit cũng có 2 loại thiết kế chiều ngang hoặc chiều dọc nên theo đó mà kích cỡ cũng khác nhau. Nếu chiều ngang, có kích thước chuẩn: 92mm x 56mm. Kích thước chuẩn dạng nằm đứng: 52mm x 92mm.

Các loại chất liệu giấy in

Từ các loại giấy in khác nhau, ta có thể cho ra các loại Card Visit khác nhau : 

 •  Giấy Couches

Chất liệu giấy couches có độ bóng, mịn, đẹp, bám màu tốt, cho màu sắc chân thật, sắc nét. Có 2 loại là loại có bề mặt bóng và loại có bề mặt mờ. Loại giấy này dùng để in name card 2 mặt đẹp.

 • Giấy Ford ( hay còn gọi giấy off)

Giấy fort là loại giấy giống với giấy văn phòng thường dùng như dày hơn nhiều. Giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt, có độ sáng rõ, được dùng để in name card 2 mặt.

 • Giấy Bristol

Đây là một loại giấy cao cấp, giấy dày và xốp. Bề mặt giấy hơi bóng, mịn, đẹp, bám mực tốt. Định lượng giấy ở mức 230 – 350g/m2.

 • Giấy Conqueror

Đây là loại giấy đứng hàng số 1 trên thế giới dùng để in name card cao cấp, name card dùng cho thương nhân thành đạt, các chính trị gia. Người ta thường gọi giấy này là “superbrands” được làm từ loại bột giấy đẹp nhất để in name card. name card in bằng giấy conqueror thường có màu sắc đẹp, sang trọng, có chiều sâu.

 • Giấy Crystal

Chất liệu giấy này có một mặt bóng và một mặt nhám, cũng là chất liệu khá được ưa dùng để in

 • Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật rất được yêu thích dùng để in name card. Giấy này có bề mặt đẹp với lớp gân theo thớ giấy, có nhiều màu và nhiều loại gân. Bề mặt giấy thường được in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt. Chúng được dùng để các loại name card cao cấp, tuy nhiên giá thành cao hơn nhiều so với các loại giấy khác.

 • Giấy Kraft

Giấy kraft có 2 loại màu vàng và màu trắng. Màu vàng của giấy này rất tự nhiên với những gam màu như: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, còn có các loại giấy màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà. Chúng cũng được ưa dùng để in các loại card thường.

 • Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong suốt

Ngoài sử dụng giấy, những sản phẩm ngày nay còn được in trên chất liệu nhựa plastic hoặc nhựa trong suốt. Card làm bằng nhựa khá độc đáo, tạo nên những nét đặc biệt riêng có.

chat_lieu_in_name_card_12_1562566921
In name card trên giấy – sang trọng, đẳng cấp

Một số mẫu Card Visit ấn tượng

Xưởng in Vĩnh Phát giới thiệu đến bạn một số mẫu name card chuyên nghiệp dưới đây:

Xem thêm tại : những mẫu card visit đẹp

Các Kỹ Thuật Thông Dụng Trong In Ấn Hiện Nay

 • In Name Card Phủ UV Định Vị

Kỹ thuật in name card phủ UV định vị này ngày nay rất phổ biến. Kỹ thuật này sẽ tạo ra chỉ một số phần/vùng nhất định của name card được in bóng tăng tính sang trọng, nổi bật.

Để tạo sự nổi bật, cuốn hút, quý khách hàng nên chọn in phủ UV định vị các chi tiết quan trọng như: tên hoặc logo công ty. Điều đó sẽ toát lên sự sang trọng, tinh tế, ngay khi trao cho khách hàng, đối tác.

 • Kỹ Thuật In Dập Chìm/Dập Nổi

Thay vì chọn phủ bóng hay mực in để tạo điểm nhất trên name card. Thông qua kỹ thuật dập nổi / dập chìm, nhiệt sẽ được ép vào thẻ để tạo độ lõm hoặc lòi lên cho ấn phẩm name card. Các hiệu ứng dập nổi và dập chìm này có thể được áp dụng in trên logo và chữ.

 • Name Card Khắc/Cắt laser

Đây vẫn còn là một kỹ thuật mới và chi phí khá cao khi thi công. Bởi kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong mọi bước thực hiện. Tùy vào tích cách, hình ảnh thương hiệu và thị trường doanh nghiệp tham gia, quý khách hàng có thể lựa chọn hình dáng, khuôn cắt đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Kỹ Thuật In Name Card Ép Kim Ép Nhũ

Đây là phương pháp tạo độ óng ánh và nổi bật cho tấm danh thiếp. Thông thường in ép kim sẽ được lựa chọn để in trên các hoa văn họa tiết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu bằng nhũ vàng, bạc hay màu sắc khác.

Card Visit ép kim  phù hợp với cách doanh nghiệp lớn thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ sang trọng, tinh tế của công ty. Khi người nhận cầm chiếc card trên tay, ngay lập tức đập tạo ấn tượng khác biệt so với các sản phẩm Card Visit khác.

 • In Card Visit Cán Bóng/ Cán Mờ

Đây hiện là kỹ thuật in được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là một kỹ thuật đơn giản và giá thành rất hợp lý. Bên cạnh đó, kỹ thuật in này giúp tăng độ dày, bền màu và làm tăng độ thẩm mỹ cao. Quý khách hàng nên lựa chọn In Cán bóng nếu muốn name card rực rỡ và nổi bật hoặc In cán mờ màu sắc sẽ trầm xuống tạo sự sang trọng và tinh tế.

Mẫu Name Card Cán Mờ

Nơi in ấn Card Visit chất lượng

Một tấm Card Visit ấn tượng không dừng lại ở điểm đặt trưng về thiết kế. Mà chúng còn phải phụ thuộc vào chất lượng in ấn. Vì thế bạn nên lựa chọn một đơn vị in ấn chất lượng, uy tín để có thể cung cấp cho các bạn những sản phẩm in ấn có chất lượng tuyệt vời nhất.

Công ty chúng tôi , in ấn Vĩnh Phát là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Với các dịch vụ đa dạng và hiện đại, được cập nhật liên tục những công nghệ tiên tiến hiện nay. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có các trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi làm nơi hợp tác.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm luôn cả vai trò thiết kế. Các dịch vụ thiết kế đặt sắc cùng đội ngũ thiết kế hùng hậu, luôn sẵn sàn tạo ra những sản phẩm mang tính đặt trưng cho chính bản thân bạn.

Hãy tìm hiểu kĩ hơn về những dịch vụ mà chúng tôi có tại ” đây “

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Email: invinhphat.baogia@gmail.com

Hot/Zalo 1: 0901 434 213

Hot/Zalo 2: 0901 434 214

Hot/Zalo 3: 0934 026 555

Hot/Zalo 4: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *