Các Mẫu Bao Lì Xì Tết Hot Trend Năm 2021

Các Mẫu Bao Lì Xì Tết Hot Trend Năm 2021

Lì xì đầu năm là phong tục không thể thiếu của người Việt Nam vào dịp năm mới. Dù Tết xưa hay Tết nay, truyền thống lì xì đầu năm mới vẫn luôn duy trì với ý nghĩa nhân văn tốt đẹp. 

Lì xì là phong tục truyền thống ngàn đời.

Có thể nhận thấy rằng cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người người nhà nhà đều tất bật, nô nức chuẩn bị bao lì xì vào năm mới. Chẳng ai có thể biết được rằng truyền thống này xuất hiện khi nào cả, chỉ biết rằng phong tục này đã dần thấm sâu vào mỗi tâm trí người Việt.

Bao lì xì gắn kết tình cảm.

Bao lì xì là quý vật nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, độc đáo qua từng năm tháng của thời đại, càng ngày chúng càng mang lại nhiều ý nghĩa rất sâu sắc cho cuộc sống.

Chẳng mảy may giá trị bên trong là bao nhiêu, chỉ cần vào ngày Tết, các thành viên trong gia đình quây quần lại với nhau, trao nhau những lời yêu thương và tình cảm chân thật nhất, đồng thời bao lì xì đỏ sẽ là chất xúc tác mang lại nhiều tiếng cười hạnh phúc cho các thành viên hơn trong năm mới. 

Bao Lì Xì Mang Lại Nhiều Hạnh Phúc Trọn Vẹn.

Không khí gắn kết tình cảm không chỉ dừng lại trong gia đình, mà hạnh phúc này còn được lan tỏa ra cho nhiều người. Các đồng nghiệp tại công ty vẫn trao tay nhau bao lì xì vào dịp năm mới, sếp lì xì cho từng nhân viên, doanh nghiệp lì xì cho các đối tác, các khách hàng,… 

Hay bạn bè lì xì cho nhau hoặc trò mừng tuổi thầy cô giáo cũ,… tất cả đều thông qua chiếc bao lì xì đỏ gửi gắm nhiều thông điệp, tâm tư và tình cảm vào đấy. Điều này làm người cho lẫn người nhận đều mang nhiều cảm xúc khó tả, tạo nên niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Bao Lì Xì Tết Hot Trend Năm 2021.

Để sở hữu những bao lì xì đẹp cho dịp năm mới, bạn cần tìm kiếm cho mình một nơi tin cậy và luôn có nhiều mẫu mã bao lì xì đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đặc biệt ở các công ty lớn, bao lì xì ngày càng trở nên quan trọng.

Bởi thế hiện nay các doanh nghiệp luôn không ngừng tìm đến công ty in ấn Vĩnh Phát là cơ sở in ấn bao lì xì khiến họ tin tưởng và hợp tác lâu dài từng năm.

Công ty in ấn Vĩnh Phát mỗi năm luôn đem đến cho quý khách hàng các mẫu bao lì xì hot trend nhất, độc đáo nhất, khiến các khách hàng mãn nhãn ngay từ lần chọn lựa đầu tiên.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để luôn mang lại nhiều kiểu dáng hợp với nhu cầu của thời đại. Thiết kế và nâng cấp các kiểu dáng cũ, tạo ra diện mạo mới phù hợp với từng năm.

Chẳng hạn năm 2021 là năm Tân Sửu, chính vì vậy, dù ít hay nhiều, chúng tôi cũng sẽ tập trung vào phát họa hình ảnh của những chú trâu khỏe mạnh, cường dũng và không kém phần tinh nghịch, pha một chút ngộ nghĩnh,… Cùng nhiều kiểu dáng bao lì xì khiến quý khách hàng chẳng thể chối từ.

Nhờ vào các kỹ thuật in ấn hiện đại tại công ty, dịch vụ in ấn Vĩnh Phát đã và đang mang đến hàng loạt bao lì xì tết cho quý khách vào dịp năm mới. Chúng tôi gửi đến quý khách các mẫu bao lì xì tết hot trend 2021:

Năm mới chỉ vẻn vẹn 2 tháng nữa, hãy nhanh chóng đến với công ty in ấn Vĩnh Phát để thỏa sức chọn lựa những mẫu bao lì xì tết hot trend 2021 cho riêng mình nhé.

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Click vào link để xem bảng giá in: ==>  Giá in bao lì xì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *