Business Card Là Gì? 4 Lợi Ích Ít Ai Biết Khi In Business Card

Hiện nay, nhu cầu in business card ngày càng gia tăng. Bởi nó là thứ yếu trong hoạt động tổ chức kinh doanh và phát triển thương hiệu. Hơn nữa danh thiếp đóng vai trò là cầu nối giữa đối tác với doanh nghiệp, mang lại tính bền vững cho sự cộng tác 2 bên. 

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu business card là gì? cũng như lợi ích thực sự nó mang lại cho doanh nghiệp.

==>> Bấm xem in name card – danh thiếp VIP xứng danh vị thế CEO 

Business Card Là Gì?

Business card còn được gọi là “danh thiếp”, có hình thức là một mảnh giấy chứa đựng các thông tin về: địa chỉ, số điện thoại, ngành nghề kinh doanh, email, website,…của một cá nhân, công ty hoặc tổ chức doanh nghiệp.

In Business card ( Danh Thiếp ) là công cụ để thể hiện hình ảnh của thương hiệu dưới dạng một ấn phẩm văn phòng. Tạo nên sự đồng bộ, nhằm tăng độ tin cậy giúp khách hàng có niềm tin, sự tín nhiệm vào công ty.

In Business card: Giá trị của doanh nghiệp được xây dựng bền vững những điều nhỏ nhất! Bởi tính tiện ích thực tế mà danh thiếp mang lại. Nhận thấy thông tin lưu lại thể hiện sự kết nối bền vững giữa cá nhân với cá nhân – Cá nhân với tập thể – đối tác với doanh nghiệp.

Phân Loại Khi Thiết Kế Và In Business Card

Doanh nghiệp cần có 2 loại danh thiếp chính:

  • Danh thiếp cá nhân: là danh thiếp có chứa tên, chức danh của nhân viên hoặc ban lãnh đạo công ty.
  • Danh thiếp chung: là danh thiếp chứa thông tin chung về công ty.

Lơi Ích Business Card Dành Cho Doanh Nghiệp

Phần lớn mọi người sẽ có ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp sau khi nhận một danh thiếp đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt đối với danh thiếp được in ấn sắc nét, chất liệu giấy in tốt. Một danh thiếp được đầu tư thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp.

Kết nối

Danh thiếp giúp cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về liên hệ cũng như giới thiệu được người đại diện của doanh nghiệp; Tạo sư ghi nhớ và tin tưởng cho khách hàng, đối tác.

Tiện lợi

Danh thiếp với kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình hoặc bỏ trong ví, người nhận dễ dàng lưu giữ. Tạo cơ hội dành tiếp cận nhiều hơn với khách hàng đến với doanh nghiệp

Phát triển hoạt động kinh doanh

Khi danh thiếp công ty được khách hàng tiềm năng lưu giữ. Đó như một lời mời gọi khi họ có nhu cầu, nhờ đó có thể dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi, phát triển kinh doanh.

Quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp

Với thiết kế và in danh thiếp đẹp mắt, phù hợp với phong cách logo sẽ tạo nên sự đồng bộ, nhất quán. Khẳng định tính chuyên nghiệp, uy tín trong văn hóa làm việc của công ty.

Địa Chỉ Xưởng In Business Card Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

Hiện nay, tại Tp.HCM không khó để tìm kiếm thông tin đơn vị in danh thiếp, gia công thành phẩm. Tuy nhiên đa phần trong đó lại là những dịch vụ in, tiếp nhận yêu cầu và giao cho xưởng in in thành phẩm. Vì vậy giá thành thường khá cao!

Tại Xưởng In Vĩnh Phát , chúng tôi là xưởng in chất lượng cao hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Với máy móc in hiện đại tại xưởng, công nghệ in máy in offset nổi tiếng in nhanh, chất lượng. Tại đây, chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, tay nghề và kiến thức in ấn thực tế nhất với thị trường hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

Lợi thế Hơn Khi In danh thiếp tại Xưởng in Vĩnh Phát:

  • Giá gốc tận xưởng, không qua trung gian thứ 3.
  • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế hợp phong thủy
  • Chỉnh sửa theo ý khách hàng đến khi hoàn thiện và in ấn.
  • Hệ thống công nghệ in offset hiện đại, quý khách hàng sẽ in danh thiếp lấy liền trong thời gian ngắn nhất.
  • Tiết kiệm được khá nhiều thời gian để tạo ra các giá trị cao hơn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao
  • Chính sách giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, đủ số lượng, giao hàng tận tay khách hàng.

GỬI FILE IN QUA MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VĨNH PHÁT

MST: 0314584941
SDT: (028) 6674 9208
Email: invinhphat.order@gmail.com
Skype: inanvinhphat

LIÊN HỆ NGAY HOT / ZALO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

HOT/ZALO 1: 0901 434 213

HOT/ZALO 1: 0901 434 214

HOT/ZALO 1: 0934 026 555

HOT/ZALO 1: 0931 557 123

Xem thêm >> In Bao Thư Lấy Liền chất lượng tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *