Bạn Cần Gì Cho Mẫu In Letterhead Rẻ Đẹp

Letterhead hay còn gọi là tiêu đề thư là một ấn phẩm bao gồm các thông tin như tên thương hiệu, Logo, địa chỉ, Website, Email, và số điện thoại. Letterhead sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp khi gửi thư, các email – văn kiện. Hoặc thông tin giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Vì vậy, bạn cần hiểu về những thông tin cần để có mẫu in letterhead rẻ đẹp.

Bí Quyết Thiết Kế Để Có Mẫu In Letterhead Rẻ Đẹp

Thiết kế được một Letterhead chuẩn theo nhận diện thương hiệu đã khó. Làm sao để vừa nâng cao được nhận diện. Mà vẫn đáp ứng được nhu cầu làm nổi bật thông tin cần thiết đến khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết sau nhé:

Bố cục

 • Nếu bạn thiết kế các phần viền quá bắt mắt, khách hàng sẽ không thể chú ý tới phần chữ ở giữa giấy. Và điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra là công ty không đạt được mục đích truyền tải thông tin tới khách hàng.
 • Letterhead cũng là một phần trong Bộ Sales Kit của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên mọi bố cục của nó cũng phải có thiết kế gần giống như các item khác trong Bộ Sales Kit.
 • Bố cục của Letterhead còn cần phụ thuộc rất nhiều vào ngành nghề mà công ty đang kinh doanh

Màu sắc

 • Màu sắc của Letterhead buộc phải tuân theo 2 quy chuẩn là có những Gam màu chính giống với nhận diện thương hiệu. Và tất cả màu sắc phải bao quanh và làm nổi bật được phần trắng mà mình viết thông tin vào.
 • Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc trong 1 tờ Letterhead để không làm khách hàng phân tâm. Đồng thời cũng làm giảm đi màu sắc nhận diện thương hiệu.
 • Các màu trong Letterhead cũng phải nằm trong phạm trù “dễ dàng in ấn”. Tránh làm cho sai lệch về màu sắc dẫn đến không đạt được mục đích ban đầu.

Kích thước

Nhiều người cho rằng, cứ Letterhead thì sẽ được in trên khổ giấy A4. Điều này là đúng nhưng lại chưa đủ. Kích thước của tờ A4 ở mỗi nơi trên thế giới lại có một sự khác nhau.

 • Ở Việt Nam và hầu hết các nước Châu Á, kích thước Letterhead sẽ là 210 x 297mm,
 • Ở Mỹ thì Letterhead lại được in trên khổ giấy 215.9 x 297.4 mm.

Nắm bắt được thông tin khách hàng để tùy chỉnh kích thước. Giúp cho tấm Letterhead của bạn tăng thêm phần chuyên nghiệp và hiệu quả.

Làm nổi bật thương hiệu

 • Một tờ Letterhead rất cần có Watermark để đánh dấu.
 • Nếu như Logo và tên thương hiệu được đính ở phần đầu bên tay trái hoặc phần cuối bên tay phải của khổ giấy. Thì Watermark thường được gắn mờ ngay chính giữa.
 • Cách gắn Watermark mờ ở giữa giấy sẽ khiến cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Khách hàng cũng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn khi đã đọc xong thông tin ghi trên giấy.

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *