Ấn Phẩm Băng Rôn – Marketing Hiệu Quả, Nâng Cao Thương Hiệu

Các loại hình quảng cáo, marketing bằng băng rôn đang ngày càng được ưu chuộng vì đổ phổ biến và hiệu quả của nó. Mang lại cho người tiêu dùng nhiều giá trị thực tiễn, dễ dàng đưa thông tin mong muốn đến với khách hàng mà không hề quá cầu kì và quá nhiều chi phí. Việc lựa chọn ấn phẩm băng rôn trong chiến dịch marketing của chính mình là một lựa chọn vô cùng thông minh và tối ưu hóa chi phí cho hoạt động marketing ấy.

Combo bang-ron-hiflex-standee-pp-500-01

Ấn Phẩm Băng Rôn Là Gì ?

Ấn phẩm Băng rôn ( hay còn gọi là banner ) được sử dụng để làm quảng cáo mỗi khi có chương trình hay sự kiện. Băng rôn là một ấn phẩm rất đa dạng về chất liệu và kích thước. In ấn phẩm băng rôn chính là in những biểu ngữ liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của đơn vị với các chất liệu khác nhau như PP, Hiflex… Việc in băng rôn giá rẻ được dùng nhiều trong các hội chợ, sự kiện hoặc trong các triển lãm nên thông điệp cần ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng và dễ hiểu.

Cấu Trúc Cơ Bản Của Một Ấn Phẩm Băng Rôn

Để mang lại hiệu quả cũng như sự thuận tiện, nhanh chóng trong quá trình thiết kế. Bạn cần xác định được cấu trúc cơ bản cho một ấn phẩm băng rôn cần có là những yếu tố gì? Đảm bảo tốt được những yếu tố này. Thì bạn đã bước đầu hoàn thành được ý tưởng trong việc thiết kế băng rôn quảng cáo
Băng Rôn: Ngày hội gia đình Nutrilte – Cả nhà vui khỏe.
Đảm bảo tốt các cấu trúc cơ bản của ấn phẩm băng rôn :
 • Tiêu đề băng rôn: Trong cách thiết kế băng rôn quảng cáo thì việc quan trọng nhất chính là lựa chọn tiêu đề. Điều này có vai trò quyết định trực tiếp đến sự chú ý và thu hút của người nhìn. Do đó, tiêu đề băng rôn cần đảm bảo rõ ràng, trọng tâm tập trung. Và được thiết kế to, rõ nét
 • Nội dung của băng rôn: Điều này là yếu tố giải thích cho người tiếp cận rằng họ phải làm như thế nào để có thể tiếp tục tìm hiểu thông tin mà họ đang muốn quan tâm.
 • Các yếu tố gây sự thu hút với người tiếp cận: Đây không hẳn là một yếu tố quá khắt khe. Nhưng lại vô cùng quan trọng.
Nếu như bạn vận dụng tốt các yếu tố này. Thì sẽ có thể thu hút được một một lượng lớn cái nhìn của công chúng. Riêng ở phần này, bạn nên sử dụng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, sáng tạo trong thiết kế. Để đảm bảo rằng, khi băng rôn được treo lên, sẽ nổi bật và hấp dẫn người xem.

Những Lợi Ích Ấn Phẩm Băng Rôn Mang Lại

Ấn phẩm Băng rôn là một trong những sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng thấy chúng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ được công dụng của sản phẩm này. Hãy cùng In Vĩnh Phát điểm danh những lợi ích của băng rôn nhé!

Quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Điều đầu tiên không thể không nói đến đó chính là sử dụng để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ. Đây là loại hình truyền thông đem lại hiệu quả cao và gần gũi với người tiêu dùng. Bất cứ loại hình dịch vụ hay sản phẩm nào cũng đều có thể dễ dàng lựa chọn ấn phẩm băng rôn là một hình thức quảng cáo.

Băng rôn là một ấn phẩm quảng cáo cực kì hiệu quả và chi phí lại cực kì thấp. Mang lại những hiệu quả ” khổng lồ ” cho doanh nghiệp

Băng rôn thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người

Khác với các loại hình quảng cáo và truyền thông khác. Ấn phẩm Băng rôn được in ấn với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau nên thường dễ tiếp cận với nhiều địa điểm. Từ đó, thu hút được một lượng quan tâm lớn của đông đảo mọi người. Chính điều này đã là một trong những ưu điểm nổi bật của loại hình này.

Hình thức quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng mang lại lợi ích kinh tế cao

Việc quảng cáo trên các loại hình truyền thông không chỉ khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn mà hiệu quả lại không cao. Trong khi đó, việc sử dụng ấn phẩm băng rôn lại khác. Chi phí của dịch vụ in lại không cao mà bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã và kiểu dáng. Hơn nữa, hiệu quả thì không có gì để bàn cãi.
Vậy ấn phẩm Băng Rôn cần kích thước như thế nào để có thể dễ dàng truyền tải nội dung đến với người tiêu dùng ? Hãy tiếp tục theo dõi để Vĩnh Phát có thể giải đáp thắc mắc cho bạn.
Một chiếc băng rôn độc đáo sẽ thu hút được nhiều người tiêu đùng quan tâm đến sản phẩm của bạn

Băng Rôn Và Những Lợi Ích Đối Với Doanh Nghiệp

Đối với doanh nghiệp, khâu quảng cáo là một chiến lược sống còn, quyết định đến 80% doanh số bán hàng. Tuy nhiên chi phí bỏ ra cực kỳ tốn kém. Vậy nên việc sử dụng ấn phẩm băng rôn chính là giải pháp hiệu quả nhất. Hơn nữa, nó cũng giúp nâng cao hiệu ứng lan tỏa, giúp truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Ngoài ra, băng rôn cũng có một số công dụng khác như:
 • Giúp doanh nghiệp quảng cáo sự kiện
 • Góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng
 • Quảng bá chương trình ưu đãi, khuyến mãi một cách nhanh chóng
 • Góp phần ổn định doanh thu cho doanh nghiệp
 • Các mẫu băng rôn đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty
Mẫu Stande

Ưu Điểm Và Những Hạn Chế Của Băng Rôn

Băng rôn cũng giống như các hình thức quảng cáo khác.Ấn phẩm Băng rôn tồn tại song song 2 mặt bao gồm ưu và nhược điểm.
 • Xét về mặt ưu điểm. Băng rôn giúp nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là hình thức marketing tiết kiệm. Chúng cũng có tác động trực tiếp tới thị hiếu của người tiêu dùng. So với quảng cáo bằng truyền thông báo đài, truyền hình thì ấn phẩm băng rôn được đánh giá cao hơn. Chúng mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Hơn nữa, với băng rôn bạn có thể treo ở bất cứ đâu. Có thể là trước cửa hiệu, trên đường và thậm chí là cột điện.
 • Thêm vào đó, tính linh hoạt và sự sáng tạo rất cao. Tuy nhiên, điểm hạn chế của băng rôn chính là khó tiếp cận khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, thời gian tiếp xúc, truyền tải thông điệp quảng cáo không dài. Nếu quảng cáo ngoài trời có thể sẽ gặp vấn đề pháp lý.

Những Chất Liệu In Băng Rôn Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Các chất liệu khác nhau sẽ mang lại cho người tiêu dùng những cảm giác và ấn tượng khác nhau
Chất liệu in băng rôn
Ấn phẩm Băng rôn in bằng chất liệu nào sẽ mang lại những sản phẩm in tốt nhất để đạt hiệu quả cao trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Chất liệu vải hiflex
Đặc tính của chất liệu in băng rôn vải hiflex là có tính dai, bền và khó rách nên có khả năng chịu được nắng mưa được sử dụng cho các loại hình quảng cáo.
Chất liệu PP
Tên đầy đủ của loại chất liệu này là Paper Plastics. Loại giấy này thường có độ bền cao, sức dẻo và khả năng bám màu rất tốt. Chính vì thế mà mức giá của chất liệu này cũng khá cao.
Chất liệu vải canvas
Chất liệu vải canvas thường có màu sắc sặc sỡ và có khả năng bào mòn và chống nước cao. Do đó, chúng được sử dụng phổ biến ngoài trời.
Mỗi loại chất liệu sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Hiện tại, chất liệu bạt hiflex đang được sử dụng nhiều nhất bởi những ưu điểm như: độ bền cao, chi phí thấp, có thể chống lại các tác nhân ngoài trời…

Khổ in Băng Rôn

Hiện nay, việc in các loại băng rôn khổ lớn được thực hiện với nhiều nhiều hình thức khác nhau. Vì thế, bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng để có hình thức in các loại băng rôn phù hợp.

In ấn băng rôn loại khổ lớn dành cho khách hàng:

 • Đối với hình thức in ấn băng rôn khổ dọc, kích thước của sản phẩm được thực hiện phổ biến như: 60x160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm… Đây là loại băng rôn được sử dụng để treo bên ngoài các tuyến đường để thu hút sự chú ý của người đi đường.
 • Đối với hình thức in ấn băng rôn khổ ngang, kích thước phổ biến được khách hàng lựa chọn như: 100x500cm, 200x600cm, 300x800cm… Đây là băng rôn thường được khách hàng treo ngang qua các tuyến đường có nhiều người qua lại.

Trên cơ sở nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn hình thức in ấn băng rôn phù hợp với nội dung marketing. Đó là cách để các đơn vị nâng cao chiến lược quảng cáo của mình đối với khách hàng.

Độ Dày Của Ấn Phẩm Băng Rôn

Độ dày của ấn phẩm băng rôn sẽ khác nhau khi chúng ta sử dụng những chất liệu khác nhau. Một số chất liệu như bạt Hiflex, PP… thường có độ dày khá lớn. Trong khi đó, các loại chất liệu khác như vải, canvas, PVC… lại có độ dày thấp hơn. Các băng rôn có độ dày lớn thường sẽ có độ bền tốt hơn, có khả năng chịu được các tác nhân gây hại trong điều kiện môi trường bên ngoài hơn.

Quy Trình In Băng Rôn

QUY CÁCH IN BĂNG RÔN
Công nghệ in In ấn băng rôn bằng máy in Kỹ thuật số.
Màu sắc không giới hạn màu khi in.
Kích thước Theo yêu cầu.
Chất liệu Hiflex: Bền đẹp, chịu nắng, chịu mưa tốt.
PP: Trong nhà và Ngoài trời có keo dán phía sau, có cán màng (bóng hoặc mờ) bảo vệ.
Số lượng Tối thiểu: Theo yêu cầu.
Tối đa: Không giới hạn.
Thời gian Băng rôn 1 ngày có hàng.
Thành phẩm Cắt, Chừa biên xỏ cây, đóng 4 hoặc 6 khoen theo yêu cầu.
Giá thành in ấn băng rôn giá rẻ do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

Ms. Như Ý
Email: invinhphat.baogia@gmail.com
SĐT: 0901 434 214
Zalo: 0901 434 214

Ms. Mộng Thường
Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT: 0901 434 213
Zalo: 0901 434 213

Ms. Mộng Tuyền
Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT: 0934 026 555
Zalo: 0934 026 555

Kinh Doanh 2
Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT: 0931 556 123
Zalo: 0931 556 123

Ms. Thanh Thúy
Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT: 0931 557 123
Zalo: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.