#6 YÊU CẦU Thiết Kế In Tờ Rơi Cần Có Để Tăng Doanh Số

In Tờ Rơi là một ấn phẩm phục vụ quảng cáo. Phục vụ truyền thông cho sự kiện sắp tới, doanh nghiệp mới mở, khuyến mãi, sản phẩm hay dịch vụ. Thiết kế In Tờ Rơi tưởng chừng đơn giản, nhưng một số lỗi cơ bản và phổ biến đã ảnh hưởng lớn đến mục đích cuối cùng của quý doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế – in ấn của chúng tôi sẽ đưa ra 10 yêu cầu cần thiết hàng đầu mà mọi tờ rơi phải có:

Màu Sắc Thương Hiệu Và Logo

Tờ rơi trở thành một cách hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây là lúc để trình bày logo và màu sắc thương hiệu. Đó là cách khách hàng nhận ra và ghi nhớ thương hiệu doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Hãy xem một số thương hiệu lớn. Quảng cáo Điện máy xanh và ấn phẩm quảng cáo luôn có màu xanh, KFC luôn có màu đỏ. Họ làm điều này vì một lý do: Tờ rơi nên phù hợp với thương hiệu, sử dụng logo và tính nhất quán trong bảng màu.

Mục Tiêu Của Tờ Rơi

Mỗi tờ rơi đều có một mục đích khác nhau. Ví dụ: in tờ rơi khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm mới. Ngoài việc đảm bảo nhận diện thương hiệu, quý doanh nghiệp cần xác định rõ: mục tiêu chiến dịch marketing, khách hàng mục tiêu, thông điệp chính muốn truyền tải.

Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng Mục Tiêu

Mọi kết quả của bất kỳ hoạt động quảng bá đều bắt nguồn từ việc hiểu khách hàng. Quý doanh nghiệp cần biết khách hàng mục tiêu thích và không thích gì, điều họ thực sự sự quan tâm và thu hút sự chú ý của họ?

Hãy nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, xây dựng tờ rơi lý tưởng với khách hàng mục tiêu.

Xây Dựng Bố Cục In Tờ Rơi Hợp Lí

Điểm chung của các tờ rơi là kích thước nhỏ, không gian in rất hạn chế. Nội dung văn bản phải ở mức tối thiểu, được bố trí tốt, khoảng cách phù hợp và sử dụng thông minh không gian trống. 

Bắt Mắt, Hữu Ích

Hình ảnh giúp nhấn mạnh mục đích của tờ rơi và hỗ trợ nội dung. Hình ảnh cần phải phù hợp, được in sắc nét và có chất lượng cao.

Quý doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng quá tải và đảm bảo dễ nhìn, cần cân bằng bộ ba yếu tố quan trọng:

  • Một hình ảnh trực quan nổi bật.
  • Một tiêu đề thu hút sự chú ý.
  • Yếu tố màu sắc và logo.

Xem thêm >>> In tờ rơi giá rẻ TPHCM

Kêu Gọi Hành Động

In tờ rơi sẽ dẫn khách hàng đến mục đích cuối cùng của quý doanh nghiệp. Vậy nên quý doanh nghiệp nên hướng khách hàng của mình đến một hành động cụ thể và ngay lập tức.

Một số lời kêu gọi hành động phổ biến và hiệu quả: “Đặt hàng ngay”, “Mua ngay hôm nay để được giảm 20%”, “Liên hệ số điện thoại/địa chỉ để biết thêm chi tiết”.

Xưởng in tờ rơi chất lượng – giá rẻ – nhanh nhất tphcm – tại sao không gọi cho chúng tôi?

ZALO 0934 026 555 NGAY!!! ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT !!!

Xem thêm >>> Giá in decal giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *