10 mẫu bao lì xì được ưa chuộng nhất năm 2021

In Nhãn Dán Giá Rẻ Chuyên Nghiệp – Chất Lượng Nhất TPHCM
05/12/2020
In Bookmark Giá Rẻ Nhất TPHCM Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
07/12/2020

10 mẫu bao lì xì được ưa chuộng nhất năm 2021

10 mẫu bao lì xì được ưa chuộng nhất năm 2021

Lì xì là nét đẹp văn hóa không thể phai mờ của người dân Việt Nam trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Từ bao đời nay, lì xì là phong tục tốt đẹp được lưu truyền, gìn giữ bởi các thế hệ cha ông đi trước. Để ngày nay, thế hệ con cháu lại được thừa hưởng phong tục tốt đẹp này.

Lì xì mang nét đẹp truyền thống, phong tục lâu đời

Không biết từ bao giờ, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, đặt biệt là vào những ngày đầu năm, tất cả người dân Việt Nam đều háo hức trao cho nhau những bao lì xì đỏ tươi. Phong tục đó cứ tiếp diễn từ đời này sang đời khác, không thể nào tách rời khỏi cuộc sống người dân Việt Nam.

Ngày nay, thế hệ sau này đang tiếp tục kế thừa phong tục này.

Lì xì mang lại nhiều may mắn

Theo quan niệm từ xưa, lì xì vào dịp tết đầu năm mang lại nhiều may mắn cho nhau trong một năm. Bởi những bao lì xì đỏ thắm được ví như là những điều may mắn, tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Lì xì mang lại niềm vui, hạnh phúc

Bên cạnh ý nghĩa về mặt may mắn, lì xì cũng mang ý nghĩa là trao niềm hạnh phúc cho người thân và bạn bè, đồng nghiệp. Niềm vui cũng đến từ người nhận và người tặng bao lì xì. Không chỉ thích thú với bao lì xì đỏ thắm, người nhận còn có hứng thú với số tiền mừng năm mới ở trong bao lì xì.

Khoảng khắc mở bao lì xì để xem trong đó có gì vô cùng thú vị, gây tò mò và mang lại niềm vui cho người nhận và người tặng.

Lì xì trong các doanh nghiệp hiện nay

Thời nay, lì xì vào dịp tết không còn ở phạm vi gia đình, bạn bè, mà nó được mở rộng ra trong các doanh nghiệp Việt Nam và công ty nước ngoài.

Dịp cuối năm cũng là dịp công ty trao cho nhân viên những bao lì xì, với mong muốn trao tình cảm của công ty và như một lời cảm ơn mà nhân viên đã đóng góp cho doanh nghiệp trong cả một năm.

Việc tặng lì xì trong doanh nghiệp hiện nay, cũng đã trở thành tục lệ thường niên. Nó cũng như là sự công nhận các đóng góp của nhân viên cho công ty trong năm qua.

10 mẫu bao lì xì được ưa chuộng nhất năm 2021

Công ty In ấn Vĩnh Phát là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ in bao lì xì vào những ngày cuối năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Vĩnh Phát đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều đơn hàng từ các khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách, 10 mẫu bao lì xì được ưa chuộng nhất năm 2021.

Dịch vụ in bao lì xì công ty Vĩnh Phát luôn được biết đến là một dịch vụ in ấn với nhiều mẫu mã đa dạng, hấp dẫn. Bên cạnh những hình ảnh, câu nói xưa, chúng tôi còn bắt kịp theo xu hướng hiện nay.

Nhưng câu nói trending, hay hình ảnh đời sống ngày nay cũng được chúng tôi đưa vào các mẫu thiết kế để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với màu sắc doanh nghiệp mình.

Hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được xem các mẫu bao lì xì được ưa chuộng nhất năm 2021, qua các địa chỉ sau:

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

In Name Card, Túi giấy, Bao thư, Tờ rơi, decal giấy, Catalogue, Folder Vĩnh Phát

Điện thoại: 0934 026 555  –  Hotline: (028) 6674 9208 – 0904 866 079

DĐ/Zalo: 0901 434 213  –  DĐ/Zalo: 0901 434 214

DĐ/Zalo: 0934 026 555   –   Skype: inanvinhphat

Website:  ingiarehcm.com.vn    –    invinhphat.com

Email: invinhphat.baogia@gmail.com    –    inanvinhphat@gmail.com

Địa chỉ: 80 Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5, Tp HCM, Việt Nam.

Chi Nhánh: Số 19/1D đường 30, Phường Linh đông, Quận Thủ Đức, TpHCM

Chi nhánh Đức Hoà: 577 Ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. – Ms: Mộng Tuyền

Click vào link để xem bảng giá in: ==>  Giá in bao lì xì

    0931 557 123