【 HOT 】Những Điều Bạn Không Nên Bỏ Qua Khi Design In Name Card

Những điều cần lưu ý khi Design in Name Card

Design in name card, card visit, danh thiếp cần nhiều hơn về tính thẩm mỹ, kỹ năng đồ họa, sấp xếp bố cục hợp lý, chọn thông số màu chuẩn in,….Để thiết kế 1 file in ấn đẹp, sang, nổi bật nhất Designer có vai trò vô cùng quang trọng, ngoài yếu tố chuyên môn đồ họa vững vàng nói chung người thiết kế cần nắm chắc một số quy tắc thiết kế card visit sau đây

design-thiet-ke-card-visit-gia-re
thiết kế file in chuẩn Vecter chỉ 50.000đ/mẫu

Design in name card cần thiết và quan trọng thế nào?

Khi gặp đối tác, có thể bạn sẽ không có thời gian liệt kê về chi tiết liên lạc của bạn, của công ty bạn, khi trao thiết kế in Name card cho đối tác thì đó đã là trao thông tin liên lạc cho họ, và dễ dàng lưu giữ thông tin đó.
Tạo ra một phong cách làm việc, đặc tính cá nhân và vị thế kinh doanh của riêng bạn. In card visit sẽ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn và công ty bạn. Thậm chí cho thấy sự khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh của bạn nếu nó thực sự ấn tượng với đối tác.
Nếu đó chưa phải là đối tác của bạn, bạn cũng có thể trao danh thiếp cho họ, trên đó đã có địa chỉ liên lạc và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Đến một lúc nào đó cần thiết, họ sẽ nhớ đến bạn và tìm ra bạn. Danh thiếp có thể được tái sử dụng, truyền tay từ người tới người khác, đưa ra cùng một thông điệp tới bất kể ai tiếp xúc với nó.

Design in name card – thêm một cơ hội để marketing hiệu quả

Mặc dù chúng ta đang sống và làm việc trong các văn phòng không còn sử dụng quá nhiều giấy tờ các loại. Như những năm trước, name card vẫn có những giá trị mà không thể xóa bỏ được. Nếu như bạn vẫn chưa có một thiết kế name card riêng nào cho mình. Để có thể đưa trực tiếp cho khách hàng hoặc đối tác, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội marketing rất hiệu quả đấy.

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-34

Đối với 1 name card, card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất. Chính vì như vậy các khách hàng nên design in name card như 1 cơ hội để marketing hiệu quả hơn

Những điều cần lưu ý khi thiết kế in name card

Nội Dung In Name Card

Hãy đảm bảo nội dung đặt trên name card cần đơn giản và dễ nhớ nhất có thể. Nên sử dụng những nội dung đã được chắt lọc chi tiết, cẩn thận. Bố cục nội dung dễ nhìn và ấn tượng nhất.

Nội dung thể hiện trên name card có thể là:

 • Logo và Slogan
 • Tên và chức danh
 • Thông tin liên lạc (số điện thoại, email, website, địa chỉ thực của công ty)
 • Thông tin địa chỉ mạng xã hội (địa chỉ Facebook, Twitter)
 • Thiết kế in name card chuyên nghiệp đảm bảo nội dung cần thiết
Thiết kế in name card chuyên nghiệp đảm bảo nội dung cần thiết

Chọn Font chữ phù hợp

Font chữ là một phần nhỏ của card visit. Tuy nhiên, những điều nhỏ lại tạo nên sự khác biệt lớn. Vì số lượng chữ có thể trình bày trên card visit rất ít nên bạn cần lựa chọn một font chữ phù hợp

Tránh chọn quá nhiều kiểu font chữ trên cùng 1 mặt danh thiếp, tối đa là 2 đến 3 là phù hợp nhất.

Tránh mất nét hoặc bị nhòe khi in ấn do chọn font chữ có nét quá mãnh

Một Font chữ phù hợp sẽ làm cho chiếc Card của bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn

Thiết Kế Name Card

Một sản phẩm Design in name card chuyên nghiệp cần phải:

 • Nắm bắt các xu hướng thiết kế mới để tạo ấn tượng với người xem.
 • Thể hiện được hình ảnh thương hiệu để đảm bảo nhận biết thương hiệu
 • Tạo điểm nhấn bằng cách để cho thiết kế có không gian trắng.
Một chiếc name card được thiết kế độc đáo sẽ thu hút được ánh nhìn của người tiêu dùng và từ đó tạo ấn tượng trong lòng người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn

Ngoài ra, Design in name card cần ghi nhớ các quy tắc để đảm bảo thẩm mỹ ấn phẩm:

 • Nội dung thông tin cần căn lề ít nhất 5mm.
 • Hình ảnh sử dụng có chất lượng cao
 • Sử dụng màu CMYK
 • Font chữ dễ đọc

Màu sắc in Name card

Màu sắc trên name card sẽ mang lại hiệu ứng cảm xúc cho người xem. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn, bằng một cách vô thức, người xem sẽ cảm nhận được tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải.
Ví dụ:

 • Màu vàng nhiều năng lượng, sáng tạo.
 • Màu xanh thể hiện sự mới mẻ, tươi mát

Hình dáng và kích thước thiết kế in name card thông dụng

Card visit được thiết kế với hình dáng cơ bản là hình chữ nhật (tùy theo sở thích bạn có thể thiết kế theo chiều dọc hoặc ngang tùy ý).

Ngoài hình chữ nhật cơ bản, với những khách có yêu cầu tạo sự khác biệt chúng tôi có thể làm hình dáng đa dạng theo yêu cầu của khách hàng như: hình trái tim, hình tròn, hình vuông,….

Kích thước card phổ biến nhất ở VN là 90 x 54mm, 88 x 53mm, 90 x 50mm, 85 x 50mm,….

Chọn chất liệu giấy 

 • Thứ 1 là giấy thông dụng: Coucher 300gsm

Vì sao giấy C300 được gọi là giấy thông dụng? Thông dụng không có nghĩa C300 là loại giấy bình thường hay cơ bản mà nó có những ưu điểm vượt trội nhất nên được dùng để in name card, card visit, danh thiếp.

C300 thứ nhất là trắng, lán bóng, bắt màu sắc hiển thị tốt, không quá mềm, không quá cứng vừa dùng cho chức năng của 1 card visit.

Mỗi chất liệu giấy khác nhau sẽ mang đến cảm giác cho người tiêu dùng khác nhau. Vì thế hãy chọn những loại giấy thật tốt để tạo ra ấn tượng đối với khách hàng
 • Thứ 2 là giấy Mỹ thuật, giấy nhựa:

Đối với các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy nhựa,… giá thành rất cao do sản xuất thủ công, với những loại giấy này lại có ưu điểm khác hoàn toàn so với giấy C300 như: giấy nhìn sang, đẹp có vân lạ mắt, màu sắc giấy đa dạng,…

In card visit giấy mỹ thuật hay card visit giấy nhựa tạo tính độc đáo khác lạ nhưng độ trắng sáng, hiển thỉ hình ảnh màu sắc lại không tươi đẹp bằng giấy C300 nên chật lượng in ấn không đẹp bằng giấy C300.

Chất lượng thiết kế in name card

Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, có thể là thảm họa cho cái nhìn và cảm giác về tấm name card của bạn, hay nói cách khác là một cái nhìn không tốt về thương hiệu. In name card với kỹ thuật kém, mực không đều màu, hình ảnh mờ, nhòe sẽ khiến mọi công sức thiết kế trở thành vô nghĩa!

Xem thêm >>> In name card nhanh

Các Kỹ Thuật Thông Dụng Trong In Ấn Hiện Nay

In Name Card Phủ UV Định Vị

Kỹ thuật in name card phủ UV định vị này ngày nay rất phổ biến. Kỹ thuật này sẽ tạo ra chỉ một số phần/vùng nhất định của name card được in bóng tăng tính sang trọng, nổi bật.

Để tạo sự nổi bật, cuốn hút, quý khách hàng nên chọn in phủ UV định vị các chi tiết quan trọng như: tên hoặc logo công ty. Điều đó sẽ toát lên sự sang trọng, tinh tế, ngay khi trao cho khách hàng, đối tác.

Kỹ Thuật In Dập Chìm/Dập Nổi

Thay vì chọn phủ bóng hay mực in để tạo điểm nhất trên name card. Thông qua kỹ thuật dập nổi / dập chìm, nhiệt sẽ được ép vào thẻ để tạo độ lõm hoặc lòi lên cho ấn phẩm name card. Các hiệu ứng dập nổi và dập chìm này có thể được áp dụng in trên logo và chữ.

Name Card Khắc/Cắt laser

Design in name card khắc laser vẫn còn là một kỹ thuật mới và chi phí khá cao khi thi công. Bởi kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong mọi bước thực hiện. Tùy vào tích cách, hình ảnh thương hiệu và thị trường doanh nghiệp tham gia, quý khách hàng có thể lựa chọn hình dáng, khuôn cắt đáp ứng nhu cầu in name card của doanh nghiệp.

Kỹ Thuật In Name Card Ép Kim Ép Nhũ

Đây là phương pháp tạo độ óng ánh và nổi bật cho tấm danh thiếp. Thông thường in ép kim name card sẽ được lựa chọn để in trên các hoa văn họa tiết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu bằng nhũ vàng, bạc hay màu sắc khác.

In name card ép kim ép nhũ phù hợp với cách doanh nghiệp lớn thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ sang trọng, tinh tế của công ty. Khi người nhận cầm name card trên tay ngay lập tức đập tạo ấn tượng khác biệt so với nhiều hình thức in name card khác.

In Name Card Cán Bóng/ Cán Mờ

In name card cán bóng/cán mờ hiện là kỹ thuật in được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là một kỹ thuật đơn giản và giá thành rất hợp lý. Bên cạnh đó, kỹ thuật in này giúp tăng độ dày, bền màu và làm tăng độ thẩm mỹ cao. Quý khách hàng nên lựa chọn In Cán bóng nếu muốn name card rực rỡ và nổi bật hoặc In cán mờ màu sắc sẽ trầm xuống tạo sự sang trọng và tinh tế.

Mẫu In Name Card Cán Mờ
Mẫu In Name Card Cán Bóng

Để sở hữu được những mẫu in name card đẹp, thiết kế độc đáo và có chất lượng cao. Khách hàng cần tìm đến với các công ty sản xuất, xưởng in ấn có uy tín và kinh nghiệm để được tư vấn, hỗ trợ thông tin một cách chi tiết và cụ thể nhất.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

Ms. Như Ý
Email: invinhphat.baogia@gmail.com

SĐT: 0901 434 214
Zalo: 0901 434 214

Ms. Mộng Thường
Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT: 0901 434 213
Zalo: 0901 434 213

Ms. Mộng Tuyền
Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT: 0934 026 555
Zalo: 0934 026 555

Kinh Doanh 2
Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT: 0931 556 123
Zalo: 0931 556 123

Ms. Thanh Thúy
Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT: 0931 557 123
Zalo: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *